Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Skype trên Android/ iOS/ Winphone là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi nó giúp người dùng có thể liên lạc trực tiếp với người thân, bạn bè và công việc một cách dễ dàng. Và bài viết dưới đây 9mobi sẽ giới thiệu sơ qua cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone để các bạn có cái nhìn dễ dàng hơn về ứng dụng này.
Chặn tìm Skype qua số điện thoại
Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone
Gọi Skype, cách gọi bạn Skype, dùng Skype gọi tới SĐT bất kỳ giá... siêu rẻ
Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người sử dụng internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người  sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau. Skype ngoài việc hỗ trợ trên máy tính, nó còn được hỗ trợ trên các thiết bị Android, iOS, Windows Phone. Trong hướng dẫn này, 9mobi sẽ hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại iPhone vì đối với các thiết bị chạy hệ điều hành khác như Android và Winphone các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

1. Tải và cài đặt Skype cho thiết bị

Nếu thiết bị của bạn chưa có Skype, các bạn có thể lựa chọn tải về ứng dụng theo đường dẫn tương ứng với thiết bị đang sử dụng sau:

Download Skype cho Android tại đây

Download Skype cho iPhone tại đây

Download Skype cho Winphone tại đây

2. Đăng ký tài khoản Skype

Cũng giống như các dịch vụ trực tuyến khác, để sử dụng đầy đủ các tính năng mà Skype đem lại thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản Skype. Ngoài ra nếu như bạn đọc có sẵn tài khoản Microsoft thì Skype hỗ trợ đăng nhập trực tiếp với tài khoản Microsoft này của bạn. Còn ở đây, 9mobi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype bằng số điện thoại cá nhân của bạn theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng sau khi đã cài đặt thành công, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản

su dung skype tren dien thoai

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập số điện thoại cá nhân của mình và nhấn vào Tiếp theo

su dung skype tren dien thoai

Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm tên và họ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên Skype. Nhấn Tiếp theo để tới bước tiếp theo.

su dung skype tren dien thoai

Bước 4: Nhập 4 mã số kích hoạt được gửi về số điện thoại mà bạn nhập ban nãy vào trường yêu cầu và nhấn Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Skype.

su dung skype tren dien thoai

3. Sử dụng Skype

Giao diện của Skype rất đơn giản và trực quan nhằm mang lại trải nghiệm cho người dùng một cách dễ nhất có thể như hình dưới đây

su dung skype tren dien thoai

- Thêm bạn Skype: Bạn có thể thêm bạn qua cách nhập số điện thoại, email, tên tài khoản của người mà bạn muốn kết bạn.

su dung skype tren dien thoai

- Gọi điện Skype

Skype cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua mạng 3G/Wifi. Đây được coi là một điểm mạnh của phần mềm này, bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo cước tính phí. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi sẽ phụ thuộc vào băng thông mạng mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể gọi qua số điện thoại cho một người tại các quốc gia khác, nhưng để sử dụng được dịch vụ này bạn sẽ phải mất một khoản phí không nhỏ mà Skype cung cấp.

su dung skype tren dien thoai

- Chat trên Skype

Chat trên Skype cũng là một trong những tính năng cũng được đánh giá cao và tiện dùng. Tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng chat sau đó nhập tên tài khoản Skype muốn chat, hoặc có thể thêm tài khoản vào qua danh bạ.

su dung skype tren dien thoai

https://9mobi.vn/su-dung-skype-tren-android-ios-winphone-475n.aspx
Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là phần mềm voice chat và cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến nhất thế giới. Vậy tại sao bạn không cài đặt và sử dụng ngay phần mềm này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể tiếp cận và sử dụng Skype một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sử dụng skype

  • dùng skype android
  • dùng skype ios
  • dùng skype winphone
  • skype android
  • gọi điện bằng skype
  • thêm bạn bè vào skype
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.