Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Thay đổi chương trình mặc định trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số ứng dụng mặc định trên Android như mở file, chạy nhạc, xem video... dường như người dùng cảm thấy bí bách mỗi khi buộc phải sử dụng nó. Vậy có cách nào giúp người dùng mở một file, xem một đoạn video, nghe một bản nhạc bằng những ứng dụng khác mà họ cài đặt thêm hay không?
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, A8...
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android

Cũng giống như trên máy tính, với Android người dùng có thể sử dụng các ứng dụng mà họ cài đặt để bổ sung hay thay thế mới cho các ứng dụng mặc định từ nhà sản xuất thiết bị, trong bài viết trước các bạn đã biết cách cài đặt mặc định cho ứng dụng Android bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi các ứng dụng mặc định của hệ điều hành này.

Thay đổi chương trình mặc định trên Android

Sau một thời gian làm quen và sử dụng bạn cảm thấy những ứng dụng mà mình cài vào hỗ trợ tốt hơn ứng dụng mặc định từ nhà sản xuất bạn có thể chọn nó để sử dụng từ sau này trở đi.

Trước hết, bạn cần xác định các ứng dụng hiện nay có thể thay thế các ứng dụng mặc định ví dụ như VLC cho Android có thể thay thế ứng dụng chạy nhạc, xem phim mặc định bởi nó mạnh mẽ hơn, khả năng xử lý tốt hơn, đẹp hơn... so với các ứng dụng ban đầu. Ngoài VLC cho Android hiện còn có rất nhiều các ứng dụng khác, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Hay như ứng dụng gọi điện bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng Ready Contact List, Facebook Hello thông qua bài viết hướng dẫn thay ứng dụng gọi điện mặc định trên Android từ đó người dùng có thêm lựa chọn tương tự.

- Khi thực hiện mở một chương trình nào đó bạn tiến hành chọn Open With - Mở bằng

- Chọn chương trình thay thế

- Nhấn Always - Luôn luôn

thay ung dung mac dinh android

Như vậy cách thực hiện cũng khá giống như trên máy tính, chỉ bằng một số thao tác ngắn, không phức tạp, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chương trình phù hợp khi sử dụng.
 


Hướng dẫn thêm và chuyển đổi ngôn ngữ Windows Phone
Mã vùng điện thoại cố định 2017, mã vùng điện thoại mới tại các tỉnh
Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo
Messenger Lite được bổ sung ảnh động GIF và một số tùy chỉnh khác
Hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đổi ứng dụng mặc định Android

  • đổi chương trình mặc định Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.