Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Mã vùng điện thoại cố định 2017, mã vùng điện thoại mới tại các tỉnh

vnchecker - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chỉ còn vài ngày nữa là các vùng, các tỉnh đều sẽ được thay thế mã vùng điện thoại cố định 2017, để giúp các bạn nắm bắt được các thông tin liên quan cũng như danh sách các mã vùng điện thoại cố định mới đổi năm 2017, bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin, mã vùng điện thoại cố định 2017 để bạn nhanh chóng biết được mã vùng điện thoại cố định của mình là gì.
Thủ thuật thay mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone
Danh sách đầu số điện thoại cố định trên cả nước
Mẹo thay đổi mã vùng đồng loạt trên Android
Cách đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 trên điện thoại
Cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại

Bắt đầu từ ngày 11/2/2017 việc thay đổi mã vùng điện thoại cố định 2017 sẽ được triển khai trên 13 tỉnh thành đầu tiên, để giúp các bạn có thể nắm bắt được thông tin mã vùng điện thoại cố định 2017 khu vực của mình đây sẽ là bạn viết giúp bạn tra cứu các thông tin này dễ dàng để thực hiện thay đổi mã vùng đồng loạt trên Android, iPhone trên danh bạ.

Danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017

Các thứ tự, danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 sẽ được 9Mobi.vn chia ra các giai đoạn để bạn nắm bắt được khi nào khu vực của mình triển khai danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017.

* Danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 giai đoạn 1.

Các tỉnh nằm trong danh sách thay đổi mã vùng điện thoại cố định 2017 đợt 1.

* Danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 giai đoạn 2.

Mã vùng điện thoại cố định 2017 giai đoạn 2.

* Danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 giai đoạn 3.

Danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 giai đoạn 3.

Lưu ý: Trong thời gian tiến hành thay đổi mã vùng điện thoại cố định 2017, người dùng sẽ có 1 tháng để làm quen, thực hiện liên lạc song song 2 loại đầu số cũ và mới cho đến ngày kết thúc đã được quy định ở trên, và người dùng sẽ chỉ có thể liên lạc bằng mã vùng điện thoại mới mà thôi.

* Lợi ích khi thực hiện thay đổi mã vùng điện thoại cố định 2017.

Việc thay đổi mã vùng điện thoại cố định 2017 sẽ giúp ích cho việc cải thiện và quy hoạch lại chính xác ngân hàng kho số điện thoại hiện nay vốn đang bị các thuê bao rác chiếm dụng tràn lan trên thị trường, không những vậy đây sẽ là cách chuẩn bị, sử dụng các số thuê bao hiệu quả trong thời đại bùm nổ về công nghệ thông tin hiện nay.

Bên cạnh đó với việc thay đổi mã vùng cố định 2017 này cũng đem lại những lợi ích cho người dùng như giúp người dùng có thể đồng bộ độ dài số điện thoại cố định và di động sẽ là 11 số, hay như hạn chế được tối đa những hình thức lừa đảo khi sử dụng đầu số cố định gây nên cho người dùng.

https://9mobi.vn/ma-vung-dien-thoai-co-dinh-2017-18214n.aspx
Hy vọng với danh sách mã vùng điện thoại cố định 2017 đã được 9Mobi.vn cập nhật ở trên sẽ giúp các bạn có những kế hoạch sử dụng điện thoại cố định cũng như thực hiện liên lạc chuẩn xác cho người thân hay công việc của mình mà không bị ảnh hưởng, nếu như bạn đang thắc mắc không biết cách thay đổi mã vùng nhanh cho thiết bị iPhone có thể tham khảo bài viết thay mã vùng hàng loạt trên iPhone để nhanh chóng cập nhật những số điện thoại cố định có đầu số mới cho thiết bị của mình nhé.


Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
LG G4 sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới
Cách cài, nâng cấp, cập nhật Android 6.0 cho Samsung, HTC, Oppo, Zenfone
Code game Aurora mới nhất
Xperia M2 và Xperia M2 Aqua được cập nhật Android 5.1.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ma vung dien thoai co dinh 2017

 • danh sach ma vung dien thoai co dinh 2017
 • ma vung dien thoai co dinh moi 2017
 • ma vung dien thoai co dinh cac tinh 2017
 • tong hop ma vung dien thoai co dinh 2017
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.