Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp bạn có thể cài Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn chính xác những bước mà chúng ta có thể thực hiện điều này cũng như điều kiện để có thể thay đổi Font tiếng Việt đẹp cho thiết bị của mình.
Download cài đặt font vni, font tiếng việt cho Android
Cách đổi font chữ cho điện thoại Xiaomi không cần Root
Mẹo đổi kích thước font chữ trên Nokia 5
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3

Cách đổi font chữ trên Android là cách người dùng có thể tuỳ chỉnh thiết lập các loại chữ trên hệ thống thiết bị của mình. Tuy nhiên để có thể cài Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root lại là điều ít ai biết tới để giúp thiết bị của mình trở nên nổi bật hơn.

font tieng viet dep cho dien thoai android khong can root

 

Hướng dẫn cài Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root

Để có thể thực hiện tải cũng như cài Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android, chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Fonts for FlipFont 50 cho Android tại đây: Download Fonts for FlipFont 50 cho Android.

Bước 2 : Kế tiếp, sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên đê có thể cài Font tiếng Việt đẹp cho Android chưa Root của mình.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Continue và xác nhận View & Apple A New Font để có thể thiết lập font chữ trên hệ thống điện thoại Android.

font tieng viet dep cho dien thoai android khong can root 2

Bước 4 : Lúc này, chương trình ứng dụng Fonts for FlipFont 50 sẽ hiển thị danh sách các Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android mà bạn có thể cài đặt, ấn chọn bật kỳ một Font chữ mà bạn yêu thích , sau đó ấn chọn mục Apply This Font .

font tieng viet dep cho dien thoai android khong can root 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành truy cập giao diện thiết lập Font chữ trên điện thoại Android, chúng ta sẽ lựa chọn mục Font và thu/phóng màn hình như hình dưới. Và sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các font chữ mà bạn có thể tuỳ chọn cho thiết bị của mình.

font tieng viet dep cho dien thoai android khong can root 4

Với một vài thiết bị Android khác, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Font chữ.

Bước 6 : Lúc này, các bạn đã có thể cài các Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android mà ứng dụng Fonts for FlipFont 50 đã thêm vào hệ thống thiết bị sau đó ấn chọn Áp dụng . Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi Font chữ trên màn hình điện thoại Android.

font tieng viet dep cho dien thoai android khong can root 5

* Những lưu ý khi Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root

- Hiện nay cách đổi Font chữ tiếng Việt đẹp cho Android không cần Root thông qua ứng dụng Fonts for FlipFont 50 cho Android mới chỉ áp dụng hỗ trợ các thiết bị: Samsung và Oppo mà thôi.

- Còn với các thiết bị Android khác, chúng ta sẽ không thể thực hiện điều này nết chưa Root thiết bị của mình.

- Trong trường hợp thiết bị của bạn đã tiến hành Root thiết bị, thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Font tiếng Việt cho Android để thực hiện cách đổi Font tiếng Việt đẹp cho Android của mình nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root dành cho các bạn đang quan tâm về cách tuỳ biến thú vị này trên các thiết bị Android mà mình đang sử dụng, hy vọng bạn sẽ có cho mình thật nhiều font chữ thú vị và bắt mắt để sử dụng nhé.

https://9mobi.vn/font-tieng-viet-dep-cho-dien-thoai-android-khong-can-root-23085n.aspx
Bên cạnh đó, với các bạn đang sử dụng thiết bị iPhone 9Mobi.vn cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm về cách đổi font chữ trên các thiết bị iOS này, và các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dân cách đổi font chữ cho iPhone để hiểu rõ hơn về cách làm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android
Cách cài tiếng Việt cho điện thoại Oppo
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai font tieng viet

 • cach cai font tieng Viet cho Android
 • cai font tieng Viet dep tren Android
 • cach cai font tieng Viet Android khong can root
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Làm thế nào để mở và chỉnh sửa 1 file Word trên Android? Chỉnh sửa file Word trên Android có dễ dàng không? Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó và giúp bạn biết thêm các cách để mở 1 file Word trên Android

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

  • Cách tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMS

   Cách tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMS sẽ được 9mobi.vn chia sẻ dưới đây. Với vnEdu LMS, các em học sinh sẽ được tham gia các khóa học, làm bài kiểm tra của các thầy cô giáo giao, đồng thời tham gia các cuộc thi online được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như củng cố kiến thức các môn học, cùng tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMSngay nhé.

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.