Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên AndroidChrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chặn cuộc gọi và nhắn tin là việc cần làm khi bạn thường xuyên bị một số điện thoại khác gây phiền phức đến bạn cả ngày và đêm, để chặn những số điện thoại này thật đơn giản trên Android khi sử dụng ứng dụng Calls Blacklist - Call Blocker
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất

Calls Blacklist - Call Blocker là một ứng dụng sử dụng tiếng anh nhưng khá dễ sử dụng trong việc chặn tin nhắn và cuộc gọi từ số điên thoại khác làm phiền bạn một cách hiệu quả nhất, khi số thuê bao bên kia gọi điện cho bạn thì chỉ nhận được thông báo bận chứ không biết rằng số thuê bao đang bị chặn. Calls Blacklist - Call Blocker là ứng dụng giành cho các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên bạn hãy tải về máy và sử dụng theo link miễn phí bên dưới.

- Phiên bản Calls Blacklist - Call Blocker cho Android : Tải Calls Blacklist - Call Blocker cho Android

Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Calls Blacklist - Call Blocker lên và bạn chọn vào mục dấu "+" để thêm số điện thoại vào danh sách đen

tai Calls Blacklist - Call Blocker cho Android

 

Bước 2 : Tại đây có khá nhiều lựa chon để bạn thêm số như : Calls Log (lịch sử cuộc gọi), Contacts (danh bạ), Message Logs (danh sách tin nhắn), bạn chọn vào Manually nếu bạn muốn tự tay nhập số điện thoại, hoặc Begin With để chặn tất cả các số bắt đầu từ một đầu số nhất định ví dụ như 098 thì các số bắt đầu như thế này sẽ không gọi được cho bạn.

chan cuoc goi tren Android

 

Bước 3 : Mình chọn Manually và nhập số điện thoại rồi bấm Add.

chan tin nhan tren Android

 

Bước 4 : Tại mục Setting hình chiếc răng cưa bạn có thể thiết lập chi tiết hơn

 

Bước 5 : Tại mục  Calls hoặc SMS để thiết lập cho cuộc gọi hoặc nhắn tin tại đây có thêm các lựa chọn như: Unknown Numbers để chặn tất cả cuộc gọi từ số lạ, không có trong danh bạ; Private Numbers để chặn những số bí mật; hoặc All Calls nếu muốn chặn tất cả cuộc gọi

 

https://9mobi.vn/chan-cuoc-goi-va-nhan-tin-tren-android-bang-calls-blacklist-call-block-2181n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng Android một ứng dụng chặn cuộc gọi mới cũng như hướng dẫn cách sử dụng Calls Blacklist - Call Blocker để chặn các số điện thoại thường xuyên nhắn tin, gọi điện làm phiền bạn.


Chặn cuộc gọi và tin nhắn với LBE Security Master trên Android
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Thủ thuật xem cuộc gọi nhỡ Lumia trên... PC
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Calls Blacklist - Call Blocker cho Android

 • chặn cuộc gọi trên Android
 • chặn tin nhắn trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.