Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Gọi video Zalo trên điện thoại Android

Caothu_android - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong số những tính năng mới của Zalo mới cập nhật gần đây thì việc gọi video Zalo trên Android là một trong những tính năng đã được mong chờ từ rất lâu với những ai thường xuyên lựa chọn Zalo là công cụ liên lạc chính của mình trên các thiết bị, điện thoại Android, các bạn đã biết cách gọi video Zalo trên điện thoại chưa?
Gọi video bằng Zalo
Cách chia đôi màn hình gọi video Zalo
Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS
Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1

Trong các bài viết trước đây 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn cách sao lưu tin nhắn trên Zalo, với thủ thuật sao lưu tin nhắn trên Zalo này các bạn sẽ nhanh chóng có thể sao lưu, lưu trữ những tin nhắn quan trọng, cần thiết trên thiết bị di động của mình và khôi phục chúng một cách nhanh chóng, còn sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn với cách bạn một thủ thuật khác đó là gọi video Zalo trên điện thoại Android.

gọi video zalo tren android

Ngoài nhắn tin, gọi điện, Zalo còn hỗ trợ gọi video


Hướng dẫn gọi video Zalo trên điện thoại Android

Để thực hiện cách gọi video Zalo trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Zalo cho Android.

Cách gọi video Zalo tren điện thoại được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải, cài đặt ở trên và đăng nhập.

cach goi video zalo tren android

Nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Đăng kí Zalo để có thể đăng kí một tài khoản riêng kết nối với bạn bè.

Bước 2: Bạn truy cập vào Danh bạ trên Zalo, rồi chọn một người bạn muốn liên hệ (Hình 1). Khi vào giao diện cuộc hội thoại với người bạn vừa chọn, bạn click vào biểu tượng chiếc camera (Hình 2).

zalo cho android

Bước 3: Lúc này, Zalo sẽ chuyển sang cuộc gọi video cho người mà bạn gọi như hình dưới. Khi gọi xong, bạn nhấn vào nút giữa biểu tượng chiếc điện thoại để kết thúc cuộc gọi. 

video call zalo tren android

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tiến hành gọi video Zalo trên Android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể thành thạo thực hiện cách gọi video Zalo trên điện thoại của mình, một trong những tính năng được yêu thích nhất hiện nay trên Zalo, ngoài ra với các thiết bị khác như iPhone chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện điều này thông qua việc tải và cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Zalo cho iPhone về thiết bị tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Tải Zalo cho WinPhone về thiết bị tại đây: Download Zalo cho Phone.

Tải Zalo cho Nokia về thiết bị tại đây: Download Zalo cho Nokia.

Cùng với Zalo cũng đã có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiện nay tích hợp tính năng gọi video trên ứng dụng của mình nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, tuy nhiên với việc gọi video trên Viber chúng ta không những có thể thực hiện tính năng này trên các loại thiết bị mà còn có thể dễ dàng sử dụng gọi video trên máy tính nữa đấy các bạn ạ.

 

https://9mobi.vn/goi-video-zalo-tren-android-9028n.aspx
 


Cách gửi tin nhắn video qua Zalo trên điện thoại
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên Zalo
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Sử dụng Loop Video trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gọi video zalo tren android

 • cach goi video zalo tren android
 • zalo cho android
 • video call zalo tren android
 • huong dan goi video zalo tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.