Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Video Call là một trong những tính vô cùng thú vị trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, và với top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone sẽ là danh sách các ứng dụng giúp người sử dụng iPhone có thể thực hiện cuộc gọi video trên điện thoại iPhone của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn, các bạn đã biết được ứng dụng gọi video nào trên iPhone chưa?
Gọi video trên Android - Tổng hợp ứng dụng gọi video tốt nhất trên Android
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên Android
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Cách gọi Video trên Viber, sử dụng Video Call, gọi video có hình ảnh
Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên Zalo

Cũng giống như các thiết bị SmartPhone khác, việc gọi video trên iPhone đã khá quen thuộc với các thiết bị iPhone hiện nay, không chỉ vậy người cùng có thể lựa chọn các ứng dụng gọi video trên iPhone khác nhau để thực hiện điều này và liên lạc với những người bạn, người thân của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn, và sau đây là danh sách các ứng dụng, phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone mà bạn có thể sẽ yêu thích.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone

Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone

 

Chúng ta có những phần mềm gọi video trên iPhone miễn phí sau:

1. Facetime

 

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 2

Khác với các thiết bị điện thoại Android, trên mỗi thiết bị iPhone đều đã được tích hợp một tính năng gọi video call trên điện thoại iPhone miễn phí mang tên Facetime đây cũng là một trong những tính năng mở đầu cho trào lưu gọi video trên điện thoại, với Facetime bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi video trên điện thoại iPhone với những người bạn, người thân của mình sử dụng các thiết bị iOS như iPod, iPad hay thậm chí cả máy tính Mac chúng ta vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên Facetime này lại không hỗ trợ các thiết bị Android vì vậy đây là tính năng hỗ trợ người sử dụng iPhone mà thôi.

2. Facebook Messenger cho iPhone

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 3

Facebook Messenger cho iPhone, Android đều là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên các thiết bị SmartPhone mà bạn có thể lựa chọn. Với Facebook Messenger cho iPhone chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình với tính năng gọi video nhóm vô cùng tiện lợi. Không những vậy chúng ta còn có thể tùy chỉnh các thiết lập gọi video để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

3. WhatsApp Messenger cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng WhatsApp Messenger cho iPhone tại đây: Download WhatsApp Messenger cho iPhone.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 4

Nếu như iMessage trên iPhone là công cụ nổi tiếng được nhiều người biết đến thì WhatsApp Messenger cho iPhone cũng vậy, và đây cũng là ứng dụng thứ 2 mà chúng ta điểm danh trong danh sách top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone. WhatsApp Messenger for iPhone được thiết kế hỗ trợ bạn sử dụng hoặc kết nối mạng không dây 3G, WiFi. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng thực hiện tin nhắn video và nhắn tin miễn phí hoàn toàn, bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các video, hình ảnh trên ứng dụng này dễ dàng nữa đấy.

4. Skype cho iPhone

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Skype cho iPhone tại đây: Download Skype cho iPhone.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 5

Nếu như bạn là người thường xuyên thực hiện gọi video call trên iPhone chắc hẳn sẽ không xa lạ với dụng Skype cho iPhone, Android. Đây là công cụ giúp chúng ta có thể dễ dàng trao đổi với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình cũng như sử dụng tính năng gọi video trên iPhone để tổ chức các cuộc họp, giao lưu trực tuyến vô cùng tiện lợi với chất lượng hình ảnh sắc nét. Không chỉ vậy các bạn còn có thể sử dụng Skype cho iPhone để thực hiện các cuộc gọi điện số điện thoại đường dài nữa đấy.

5. Zalo cho iPhone

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 6

Điều đặc biệt trong danh sách top ứng dụng gọi video call trên iPhone này đó chính là Zalo cho iPhone là một ứng dụng hoàn toàn thuần Việt có mặt trên các thiết bị SmartPhone và được yêu thích sử dụng hiện nay. Với Zalo chúng ta không chỉ dễ dàng nhắn tin, gọi video trên điện thoại chúng ta còn có thể thực hiện Live Stream Video với ứng dụng này, hay tham gia giao lưu, tìm kiếm bạn bốn phương với mạng xã hội riêng của mình vô cùng thú vị.

6. Viber cho iPhone

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Viber cho iPhone tại đây: Download Viber cho iPhone.

top phan mem goi video call mien phi tren iphone 7

Ứng dụng cuối cùng mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn để thực hiện gọi video call trên iPhone đó chính là Viber cho iPhone. Cũng giống như các ứng dụng ở trên người dùng có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè, người thân của mình qua kết nối mạng Wifi, 3G, 4G để gọi video trên điện thoại. Viber cho iPhone cho phép người dùng lắng nghe cuộc trò chuyện của mình, chuyển tin nhắn bất kỳ tới một số liên lạc hay cả nhóm. Bạn cũng được lựa chọn các hình nền cho các cuộc hội thoại từ thư viện hay bổ sung hàng trăm thành viên vào các cuộc hội thoại nhóm

https://9mobi.vn/top-phan-mem-goi-video-call-mien-phi-tren-iphone-19315n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp top phần mềm goi video call miễn phí trên iPhone được nhiều người yêu thích nhất hiện nay để liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình ở mọi lúc mọi nơi với kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động trên thiết bị.

Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Cách gọi video bằng Google Duo
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi video call tren iPHone

 • goi video tren iPhone
 • phan mem goi video call tren iPhone
 • ung dung goi video call tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.