Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Halloween nên chơi game gì?

vnchecker - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Halloween nên chơi game gì là câu hỏi mà các game thủ đặt ra khi lễ hội hóa trang đang tới rất gần, với nhiều bạn không đi đâu chơi (FA) thì có thể lựa chọn một số tựa game chủ đề Halloween trên điện thoại để thử sức mình xem sao nhé.

Lễ hóa trang - Halloween được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới, trong dịp này bạn có thể làm "xấu" mình tới mức thậm tệ nhất nhờ những bộ trang phục kỳ quái, những hình nền Halloween dị rợm, những bản nhạc có tiết tấu ma mị đầy ám ảnh... cùng với đó là những tựa game Halloween đặc trưng dưới đây.

Halloween nên chơi game gì?

Để ngày Halloween thêm ấn tượng bạn có thể làm ảnh kình dị, nghe nhạc dùng rợn và chơi game khiếp đảm... dưới đây là một số tựa game chính cho chủ đề này.

game halowen

1. DEAD TARGET Zombie

DEAD TARGET Zombie là tựa game kinh dị có cốt truyện mang tính thời đại diễn ra vào năm 2040 với cục diện của đại chiến thế giới lần 3 gây nên những cuộc chiến đấu ác liệt bất kể sinh tồn, hủy hoại hàng triệu nhân mạng cũng như đe dọa sự sống còn của loài người trước quá trình tiến hóa thần thánh của Zombie.

game hay halowen

- Tải DEAD TARGET Zombie cho Android: DEAD TARGET Zombie
- Tải DEAD TARGET Zombie cho iPhone: DEAD TARGET Zombie cho iPhone
- Tải DEAD TARGET Zombie cho Windows Phone: DEAD TARGET Zombie cho Windows Phone

2. Cut the Rope

Cut the Rope không nặng nề và đáng sợ như DEAD TARGET Zombie kể trên. Game mang lại cho người chơi cảm giác chinh phục, sự trí tuệ.

Game mô phỏng lại một con vật xấu xí nhưng rất đỗi háu ăn, nó có thể chén sạch nhưng thứ mà bạn có, qua mỗi màn chơi quá trình này lại nâng lên một mức cao hơn, tăng dần và kéo theo độ khó cũng lớn lên.

game hot halowen

Để chiến thắng trong Cut the Rope người chơi vừa phải khéo léo lại phải biết bận dụng các chiến thuật, kỹ năng cũng như kiến thức vật lý căn bản.

- Tải Cut the Rope cho Android: Cut the Rope
- Tải Cut the Rope Lite cho iPhone: Cut the Rope Lite cho iPhone

3. Monster Squad

Monster Squad là tổ hợp của những cuộc chiến quái vật dai dẳng, nếu bạn là người kiên nhẫn hãy bắt đầu nuôi một trong 500 chú quái vật nhỏ, quá trình nuôi dưỡng và thuần hóa quái vật của bạn sẽ đem tới vinh quang trong những cuộc chiến nếu quái của bạn thắng thế trên sàn đấu.

game hay halowen

Với lối chơi tự do, nhân vật được thiết kế theo kiểu hoạt hình khá đẹp mắt. Người chơi tham gia game Monster Squad cũng giống như một cuộc dạo chơi giữa đời thường với tuần tự các quá trình từ chọn nuôi, thuần hóa cho tới chọn chiến đấu đầy hấp dẫn hiện nay.

- Tải Monster Squad cho Android: Monster Squad
- Tải Monster Squad cho iPhone: Monster Squad cho iPhone

4. Dead Defence

Dead Defence là tựa game chiến thuật phòng thủ - chiến đấu có cốt truyện hấp dẫn mô phỏng cuộc chiến đấu, tranh giành quyền sống, sự bình yên cho trái đất trước lũ quái vật ghê rợn. Dead Defence có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, hệ thống nhiệm vụ đa dạng với 12 cấp độ khác nhau thử thách người chơi.

game kinh di

- Tải Dead Defence cho Android: Dead Defence

Một số bài hát, nhạc chuông hay trong dịp Halloween

- Bài hát hay Halloween
- Hình nền Halloween
- Nhạc chuông Halloween
- Ảnh bìa Halloween cho Facebook
- Giao diện Halloween cho Android
- Tạo ảnh chân dung kinh dị Halloween

https://9mobi.vn/hallowen-nen-choi-game-gi-3427n.aspx
Trên đây là một số tựa game cho ngày Halloween, bên cạnh những tựa game kể trên bạn cũng có thể lựa chọn các game khác như Halloween City, Toppling Towers: Halloween...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • game Halloween hay

  • game Halloween hay nhất
  • chơi game gì Halloween
  • Halloween chơi game gì
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.