Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hình nền Giáng sinh, TOP ứng dụng tạo Wallpapers Noel 2016 đẹp

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hình nền Giáng sinh đẹp không chỉ "điểm tô" cho chiếc điện thoại của bạn nhân ngày Noen mà chúng còn thể hiện sự trẻ trung, gu cá tính, tâm tư, tình cảm mà người dùng gửi ngắm vào đó. Vậy làm thế nào để có một Wallpapers Noel 2016 đẹp mà chúng ta không phải tốn quá nhiều công sức cho nó ?
Làm thiệp Giáng sinh, ứng dụng tạo thiệp Noel 2016
Tạo ảnh Giáng sinh, ứng dụng làm ảnh Noel 2016
MomentCam - Tạo ảnh chibi đón Noel 2016
Cách cài, nâng cấp Android 6.0 cho Note 4 ?
Nhạc chuông Giáng sinh, đổi Rings Tones mừng Noel 2016

Ảnh nói chung và ảnh nền nói riêng thường được chia làm nhiều chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn, có bức ảnh nền vui vẻ, ảnh nền sinh động, ảnh nền trìu tượng... trong bài trước chúng tôi đã chuyển tới các bạn những ứng dụng tạo ảnh Giáng sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy có những ứng dụng nào hỗ trợ tạo hình nền Giáng sinh ?

hinh nen giang sinh
Hình nền Giáng sinh đẹp mắt

TOP ỨNG DỤNG TẠO HÌNH NỀN GIÁNG SINH NÊN DÙNG DỊP NOEN 2016

MomentCam cùng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích hiện nay, trong bài trước người dùng đã biết cách tạo ảnh Chibi chủ đề Giáng sinh bằng MomentCam với các bức ảnh không phải là Chibi chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng như: 100,000+ Christmas Wallpapers, Christmas HD, 50,000+ Christmas Wallpaper FREE, Beautiful Christmas Wallpapers hay Christmas Wallpapers HQ...

1. 100,000+ Christmas Wallpapers

tai hinh nen giang sinh
TOP ứng dụng tạo Wallpapers Noen 2016 đẹp

Thoạt nghe tên chắc hẳn không ít người phải rùng mình trước cái trên chứa đựng nhiều sự liên tưởng về số lượng "khủng" các hình nền mà ứng dụng mang lại. 100,000+ Christmas Wallpapers là tập hợp của hàng nghìn bức hình nền với nhiều chủ đề khác nhau như cây thông trang trí, đèn Giáng sinh, tuần lộc, ông già Noen, quà giáng sinh...

- Tải 100,000+ Christmas Wallpapers cho iPhone: 100,000+ Christmas Wallpapers

2. Christmas HD

Christmas HD bao gồm các hình ảnh chất lượng cao được thiết kế phù hợp cho ngày lễ Giáng sinh bao gồm các chủ đề rộng lớn và khoảng không gian đan xen giữa ngày và đêm, thậm chí chúng còn được cách điệu và 3D hóa cho người dùng sự thích thú đáng kể.

- Tải Christmas HD cho android: Christmas HD

3. 50,000+ Christmas Wallpaper FREE

hinh nen noen cho iphone
50,000+ Christmas Wallpaper FREE - ứng dụng cung cấp hình nền Giáng sinh đẹp mắt

Nếu như 100,000+ Christmas Wallpapers gây ấn tượng bằng kho hình ảnh cực "khủng" thì 50,000+ Christmas Wallpaper FREE cùng đã và đang làm được điều này trong tương lai. Các hình nền Giáng sinh mà nó cung cấp không chỉ đẹp, bắt mắt và tinh xảo và còn hàm chưa một lượng cảm xúc lớn của nhừng người thiết kế trong sản phẩm của họ.

- Tải 50,000+ Christmas Wallpaper FREE: 50,000+ Christmas Wallpaper FREE

4. Christmas Wallpapers HQ

Christmas Wallpapers HQ nổi bật bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng, thanh mảnh nhưng cực hút hồn. Nếu bạn cho rằng đơn giản và tinh tế chính là đích đến của nghệ thuật thì Christmas Wallpapers HQ dường như đã làm bạn dài lòng.

- Tải Christmas Wallpapers HQ: Christmas Wallpapers HQ

Đối với người dùng iPhone có thể tham khảo thêm hướng dẫn tải và cài đặt hình nền giáng sinh cho iPhone, người dùng android có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền Giáng sinh cho android; tham khảo hướng dẫn tải và cài hình nền giáng sinh Windows Phone nếu đang sử dụng Lumia, Microsoft Lumia...

https://9mobi.vn/hinh-nen-giang-sinh-ung-dung-tao-wallpapers-noen-3737n.aspx
Như vậy, 9mobi.vn đã giới thiệu với các bạn một số ứng dụng cung cấp các hình nền Giáng sinh đẹp mắt và đa dạng, bên cạnh đó nếu người chơi có nhu cầu chơi những tựa game thuộc chủ đề này bạn có thể tham khảo thêm bài viết giới thiệu những tựa game Giáng sinh nên chơi dịp Noel 2016. Chúc các bạn đón giáng sinh an lành !


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 3/4/2015
Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Bộ hình nền iOS 9 cho iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hình nền Giáng sinh

  • tải hinh nền Giáng sinh cho iphone
  • hình nền Giáng sinh android
  • hình nền Giáng sinh Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.