Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lịch sử các hoạt động tìm kiếm, vị trí hiện tại, nơi đỗ xe... của bạn khi truy cập Google Maps giờ đây sẽ không còn được lưu lại nữa khi bạn kích hoạt chế độ ẩn danh trên ứng dụng này, bạn đã biết cách bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps trong bản cập nhật mới nhất chưa?
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Khi kích hoạt chế độ ẩn danh trên Google Maps, ứng dụng này sẽ không lưu lại lịch sử tìm kiếm hoặc duyệt web của tài khoản mail đang đăng nhập, không cập nhật lịch sự vị trí hoặc vị trí đã chia sẻ. Khi bật chế độ này trên ứng dụng bản đồ Google Maps, người dùng vẫn sẽ trải nghiệm đầy đủ các tính năng sẵn có của ứng dụng mà không gặp phải ảnh hưởng gì như: Tìm kiếm bằng giọng nói, chỉ đường thông thường, chỉ đường bằng giọng nói...

huong dan bat tat che do an danh tren google maps

Chế độ ẩn danh trên Google Maps kích hoạt như thế nào?

Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps

Bước 1: Để sử dụng được chế độ ẩn danh này, trước hết các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Google Maps phiên bản mới nhất trên điện thoại.

- Download: Google Maps cho Android
- Download: Google Maps cho iPhone

Bước 2: Tiến hành truy cập vào ứng dụng Google Maps -> Kích vào biểu tượng hồ sơ nằm ở trên cùng góc phải ứng dụng -> Chọn đến tài khoản Google cần sử dụng chế độ ẩn danh trên Google Maps. (Nếu bạn nào đăng nhập nhiều tài khoản Google trên máy thì cần thực hiện thao tác này, nếu chỉ có 1 tài khoản thì có thể bỏ qua)

bat tat che do an danh tren google maps

Bạn chọn tiếp vào biểu tượng hồ sơ lần nữa -> Tìm và nhấn vào dòng: Bật chế độ ẩn danh.

che do an danh tren google maps

1 thông báo sau đó sẽ hiển thị, bạn chọn vào đóng .Khi bật chế độ ẩn danh trên Goolge Maps thành công, lúc này trên giao diện ứng dụng bản đồ mà bạn đang truy cập sẽ chuyển sang nền màu đen. Vị trí hiện tại của bạn cũng chuyển sang chấm đen. Phía bên trên, biểu tượng hồ sơ lúc trước cũng được chuyển thành biểu tượng ẩn danh.

kich hoat che do an danh tren google maps

Khi kích vào vị trí hiện tại của bạn trên Google Maps, lúc này bạn chỉ có thể xem các địa điểm lân cận . Các chức năng như: Chia sẻ vị trí của bạn, lưu vị trí đỗ xe của bạn cũng không được hiển thị khi bạn đã kích hoạt chế độ này.

bat che do an danh tren google maps

huong dan kich hoat che do an danh google maps cho iphone

Một khi đã bật chế độ ẩn danh, hệ thống tìm kiếm của ứng dụng bản đồ Google Maps cũng sẽ không lưu lại các hoạt động và các lượt tìm kiếm gần nhất của bạn trên ứng dụng.

huong dan kich hoat che do an danh google maps

Nếu như muốn tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng ẩn danh ->Tắt chế độ ẩn danh để thoát ra.

huong dan kich hoat che do an danh google maps cho android

https://9mobi.vn/huong-dan-bat-tat-che-do-an-danh-tren-google-maps-26228n.aspx
Với hướng dẫn mà 9Mobi.vn vừa chia sẻ bên trên, lúc này các bạn đã biết cách bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps rồi phải không nào. Tính năng chỉ đường bằng giọng nói trên ứng dụng này vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể biết được những vị trí, tuyến đường nào cần rẽ tới địa điểm đang tới, bạn có thể tham khảo cách Chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt trên Google Maps nếu có nhu cầu nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh
Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Tắt âm thanh khi đang khóa trên iPhone 6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • che do an danh tren google map

  • bat che do an danh tren google maps
  • tat che do an danh tren google maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.