Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps
Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Trong một bài viết gần đây, Google đã tuyên bố rằng họ đang cập nhật chế độ ẩn danh trên ứng dụng Google Maps cho người dùng iOS - một tính năng đã được giới thiệu tới người dùng Android từ tháng 10 vừa qua. Theo thông báo, bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày hôm nay. Google cho biết:

google maps gioi thieu che do an danh tren ios va xoa hang loat tren android

Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

- Download Google Maps cho iOS.
- Download Google Maps cho Android.

Chế độ ẩn danh trên iOS hoạt động tương tự như trên Android. Khi đã kích hoạt chế độ này, những địa điểm mà bạn tìm kiếm hoặc điều hướng tới sẽ không được lưu trong tài khoản Google và sẽ không bị cá nhân hóa trong ứng dụng Maps, ví dụ như đề xuất nhà hàng mới dựa trên những địa điểm bạn đã từng ăn uống trước đây. Chế độ ẩn danh trên điện thoại cũng sẽ không cập nhật lịch sử vị trí (Location History) của bạn, vì vậy, những địa điểm mà bạn đi tới sẽ không được lưu trong dòng thời gian (Timeline) của bạn.

Google cũng sẽ bổ sung một công cụ xóa hàng loạt cho ứng dụng Android của họ, cho phép người dùng xóa nhiều địa điểm trong dòng thời gian hoặc lịch sử vị trí cùng lúc. Người dùng có thể xóa tất cả lịch sử vị trí hoặc một phần trong dòng thời gian của họ bằng cách chọn lọc theo ngày.

google maps gioi thieu che do an danh tren ios va xoa hang loat tren android 2

Công cụ xóa hàng loạt cho ứng dụng Android sẽ được phát hành vào năm tới. Trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể sử dụng chế độ ẩn danh nếu muốn tạm thời ngăn chặn việc Google Maps ghi lại lịch sử vị trí của mình. Người dùng iOS tham khảo cách sử dụng Google Maps trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-maps-gioi-thieu-che-do-an-danh-tren-ios-va-xoa-hang-loat-tren-android-26102n.aspx
Nox App Player hay NoxPlayer là phần mềm giả lập android trên PC được nhiều người đánh giá cao, nay đã có phiên bản mới 6.5.0.3, cùng xem điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3 là gì tại đây.

Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android
Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng Android
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ẩn danh Google Maps trên iOS

 • ẩn danh Google Maps trên iPhone
 • Google Maps hỗ trợ ẩn danh trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.