Tiêu điểm

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhấtỨng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin cho biết gã khổng lồ tìm kiếm đang có kế hoạch bổ sung tính năng mới cho ứng dụng YouTube cho Android của mình, theo đó ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh.
Cách xem video Youtube ẩn danh trên điện thoại Android
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android
Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên Android
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6

Theo Android Police, Google đang thử nghiệm phiên bản ứng dụng YouTube mới cho Android. Theo đó phiên bản mới này được bổ sung thêm chế độ ẩn danh mới trong menu người dùng, ngay lúc này bạn có thể tải Youtube trên thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo ...

Tải ứng dụng YouTube cho Android mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Youtube cho Android

ung dung youtube cho android som co che do an danh

Tương tự như cách mà người dùng truy cập trang lịch sử và bảo mật trong phần cài đặt của ứng dụng để xóa lịch sử tìm kiếm, chi tiết cách xóa lịch sử Youtube tại đây. Tuy nhiên với chế độ ẩn danh mới trong ứng dụng YouTube, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng trong tùy chọn tài khoản trong menu để xem phim, nghe nhạc mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

ung dung youtube cho android som co che do an danh 2

Chế độ ẩn danh là một trong những tính năng cốt lõi trên hầu hết các trình duyệt web trong suốt nhiều năm, gần đây Google cũng đã bổ sung tính năng này cho ứng dụng Gboard của mình. Việc đưa chế độ ẩn danh vào ứng dụng YouTube có vẻ là hợp lý trong trường hợp nếu người dùng bị mất điện thoại hoặc cho người dùng khác mượn điện thoại của họ để xem phim, nghe nhạc.

Chế độ ẩn danh mới cho ứng dụng YouTube hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu mọi thứ đều suôn sẻ, gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm công bố và phát hành cho người dùng. Còn nếu bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại, tham khảo các bước duyệt web ẩn danh với Cốc cốc trên điện thoại ở đây

https://9mobi.vn/ung-dung-youtube-cho-android-som-co-che-do-an-danh-23024n.aspx
Trên Youtube có rất nhiều bản nhạc hay được lồng vào video, nếu bạn thích một bản nhạc MP3 nào đó, tham khảo cách tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Thủ thuật đưa những ứng dụng chạy nền vào chế độ ngủ đông trên Android
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

 • ứng dụng youTube sớm có chế độ ẩn danh
 • YouTube cho Android
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

   Bản cập nhật Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất, cải tiến về mặt hiệu năng và bổ sung thêm một số tính năng mới khác. Xong các thay đổi và tính năng mới này hiện chỉ có sẵn cho người dùng ban đầu đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta trên TestFlight của Apple.

  • Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

   Google cho ra mắt ứng dụng Google Voice mới vào hồi tháng 1 năm ngoái. Tại sự kiện Cloud Next hồi tháng 7, gã khổng lồ tìm kiếm thông báo Voice sẽ trở thành một phần của G Suite, đồng thời nhấn mạnh ứng dụng sẽ được thiết kế lại trên cả nền tảng Android và iOS. Tin vui là ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS.

  • Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

   1 tuần sau khi Apple phát hành iOS 12 beta 6 cho các nhà phát triển, hôm nay hãng đã cho ra mắt phiên bản iOS 12 beta 7. Đáng nói là Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7.

  • HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie

   Ngay sau khi Google phát hành Android 9.0 Pie hồi đầu tháng này, ngay lập tức phiên bản được triển khai cho Pixel của Google cũng như các thiết bị Essential Phone. Gã khổng lồ công nghệ cho biết công ty sẽ làm việc với một số OEM Android để đẩy bản cập nhật lên các thiết bị di động khác. Theo đó hôm nay HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.