Tiêu điểm

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gianTắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin cho biết gã khổng lồ tìm kiếm đang có kế hoạch bổ sung tính năng mới cho ứng dụng YouTube cho Android của mình, theo đó ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh.
Cách xem video Youtube ẩn danh trên điện thoại Android
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android
Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên Android
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6

Theo Android Police, Google đang thử nghiệm phiên bản ứng dụng YouTube mới cho Android. Theo đó phiên bản mới này được bổ sung thêm chế độ ẩn danh mới trong menu người dùng, ngay lúc này bạn có thể tải Youtube trên thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo ...

Tải ứng dụng YouTube cho Android mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Youtube cho Android

ung dung youtube cho android som co che do an danh

Tương tự như cách mà người dùng truy cập trang lịch sử và bảo mật trong phần cài đặt của ứng dụng để xóa lịch sử tìm kiếm, chi tiết cách xóa lịch sử Youtube tại đây. Tuy nhiên với chế độ ẩn danh mới trong ứng dụng YouTube, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng trong tùy chọn tài khoản trong menu để xem phim, nghe nhạc mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

ung dung youtube cho android som co che do an danh 2

Chế độ ẩn danh là một trong những tính năng cốt lõi trên hầu hết các trình duyệt web trong suốt nhiều năm, gần đây Google cũng đã bổ sung tính năng này cho ứng dụng Gboard của mình. Việc đưa chế độ ẩn danh vào ứng dụng YouTube có vẻ là hợp lý trong trường hợp nếu người dùng bị mất điện thoại hoặc cho người dùng khác mượn điện thoại của họ để xem phim, nghe nhạc.

Chế độ ẩn danh mới cho ứng dụng YouTube hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu mọi thứ đều suôn sẻ, gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm công bố và phát hành cho người dùng. Còn nếu bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại, tham khảo các bước duyệt web ẩn danh với Cốc cốc trên điện thoại ở đây

https://9mobi.vn/ung-dung-youtube-cho-android-som-co-che-do-an-danh-23024n.aspx
Trên Youtube có rất nhiều bản nhạc hay được lồng vào video, nếu bạn thích một bản nhạc MP3 nào đó, tham khảo cách tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Thủ thuật đưa những ứng dụng chạy nền vào chế độ ngủ đông trên Android
Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

 • ứng dụng youTube sớm có chế độ ẩn danh
 • YouTube cho Android
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

   Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.

  • Google Drive Pincode Sharing cho phép chỉnh sửa file Docs, Sheets, Slides được chia sẻ

   Người dùng kinh doanh và doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác bên ngoài và đôi khi họ không sử dụng tài khoản Google, trước đây, nếu không có tài khoản Google, họ sẽ không thể sửa các file Google Docs, Sheets & Slides được chia sẻ, nhưng sắp tới Google sẽ cho phép người dùng không có tài khoản Google vẫn có thể truy cập tài liệu thông qua Drive Pincode Sharing.

  • Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel 2018 hay nhất

   Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa chính là món quà tinh thần vô giá được trao tặng trong dịp lễ đầy ý nghĩa này. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một câu chúc Giáng sinh 2018 hay nhất trong vô vàn những lời chúc trên Internet. Nội dung sau đây 9mobi.vn xin tổng hợp một số lời chúc Noel hay và ý nghĩa mời bạn đọc tham khảo.

  • Giá bán điện thoại VSmart Vingroup

   Giá bán điện thoại VSmart Vingroup như thế nào, giá bán có tốt hay không đây là vấn đề đang được

  • So sánh giá cước 3G và 4G của Viettel

   Có rất nhiều người đang sử dụng 3G, muốn biết được liệu sử dụng 4G có hơn gì không cũng như so sánh

  • Google Translate cung cấp bản dịch theo giới tính

   Với nỗ lực nhằm giảm bớt sự thiên vị giới tính trong các bản dịch, Google Translate hay Google Dịch hiện cung cấp bản dịch theo giới tính cho một số ngôn ngữ cụ thể, thay vì chỉ hiển thị một bản dịch cho các từ, cụm từ thiên về nữ giới hoặc nam giới như trước đây.

  • iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp?

   Bến hẹn lại lên, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành iOS 12.1.1 cho người dùng. Để tìm hiểu chi tiết iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.