Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang tiến hành cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Google Maps với sự hiện diện rộng rãi của các tông màu tối và một thiết kế mới. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về thời điểm người dùng có thể trải nghiệm tính năng mới này.
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Cách tối ưu dịch vụ định vị trên Google Maps
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps
Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android

Một trong những tính năng mới được phát hành cùng với Android 10 là chế độ nền tối cho nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó có cả những ứng dụng được phát triển bởi chính Google. Google AppGoogle Assistant là hai trong số những ứng dụng được hỗ trợ chế độ tối tích hợp sớm nhất. Và bây giờ, Google Maps sẽ là ứng dụng tiếp theo được hỗ trợ tính năng này.

google cai tien che do nen toi tren ung dung maps

Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

Tài khoản chính thức của Android trên Instagram đã đăng tải một hình ảnh động với thông điệp rằng Google Maps và một số ứng dụng khác đang được chuyển từ chế độ nền sáng sang chế độ nền tối. Khi được kích hoạt trên Android 10, tính năng này sẽ tự động cho phép các ứng dụng chuyển sang chế độ nền tối, khác với các lần triển khai trước đó. Trước đây, việc cập nhật chế độ nền tối phụ thuộc vào việc triển khai của bên thứ ba.

Tất nhiên, đây là chế độ nền tối hiện có của Google Maps, điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện rộng rãi hơn của các tông màu tối với một thiết kế mới. Hơn nữa, các chức năng toàn hệ thống như thông báo và tính năng Digital Wellbeing trong menu cài đặt cũng được hiển thị với màu tối.

Chế độ nền tối cho Google Photos và Image cũng được nhắc đến. Điều đáng chú ý là bản xem trước này xuất hiện chỉ một vài ngày sau khi Instagram phát hành chế độ nền tối cho các thiết bị chạy iOS 13Android 10. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng mới này.

Làm gì khi Chrome và Firefox bị tấn công bởi phần mềm độc hại mã hóa đang là thông tin được quan tâm nhiều hiện nay. Theo đó, các nhà nghiên cứu bảo mật của Kaspersky đã phát hiện ra một loại phần mềm độc hại mới mang tên Reductor, có khả năng chặn lưu lượng truy cập web mã hóa. Tuy nhiên, có vẻ như nó mới chỉ nhắm vào người dùng ở Nga và Belarus và vẫn chưa có báo cáo về thiệt hại ở những khu vực khác trên thế giới.

https://9mobi.vn/google-cai-tien-che-do-nen-toi-tren-ung-dung-maps-25652n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Google ra mắt chế độ nền tối cho ứng dụng Gmail trên Android
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS
Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.