Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android
Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps
Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh
Firefox 59 cho Android hỗ trợ phát lại HLS, cải thiện chế độ duyệt web ẩn danh
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10

Đầu tháng này, Google vừa công bố họ đang bắt đầu phát hành chế độ ẩn danh cho ứng dụng Google Maps, và bây giờ, nó đã chính thức có mặt trên các thiết bị Android. Android Police đã chỉ ra trong một bài viết trên trang hỗ trợ ngày hôm qua rằng việc triển khai đã được thực hiện một cách nghiêm túc.

google maps tren android duoc bo sung che do an danh

Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Mặc dù sẽ phải mất tới vài ngày để mọi người sử dụng Google Maps đều có thể trải nghiệm tính năng này (hỗ trợ dành cho iOS vẫn chưa được công bố), nhưng nếu chế độ này đã được cập nhật trên ứng dụng của bạn, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau đây để kích hoạt nó:

Mở ứng dụng Google Maps, nếu chưa có, các bạn tải

- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

Nhấn vào ảnh đại diện

Chọn "Turn on Incognito mode " (Bật chế độ ẩn danh)

Chế độ này không phải lúc nào cũng hữu ích do một số tính năng đã bị vô hiệu hóa. Cũng cần phải chú ý rằng nó sẽ không tắt tất cả theo dõi. Những địa điểm bạn đến sẽ không được lưu vào lịch sử (nếu bạn đã kích hoạt chế độ ẩn danh), việc tìm kiếm địa chỉ của bạn cũng sẽ không được lưu vào tài khoản và nó cũng sẽ không sử dụng thông tin của bạn để cá nhân hóa trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bị theo dõi bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet và những ứng dụng khác nếu bạn đang sử dụng Google Assistant và những dịch vụ khác của Google.

Cũng tương tự như chế độ ẩn danh trên Chrome, nó sẽ hữu ích hơn khi xem xét các đề xuất theo phương diện cá nhân hóa thay vì coi đây là một công cụ bảo vệ quyền riêng tư đầy đủ, và một cách để đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm cũng sẽ không ảnh hưởng đến những đề xuất của bạn sau này. Tham khảo cách vào web ẩn danh trên điện thoại tại đây.

Nếu như bạn chưa biết cách xem Google chỉ đường bằng giọng nói tiếng việt, các bạn tham khảo cách nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Bản dựng Edge Canary cho phép nhập lịch sử duyệt web từ Firefox là thông tin đáng chú ý và trình duyệt Microsoft Edge hiện nay, nếu bạn thích dùng công cụ này để duyệt web thì hãy xem thông tin này nhé.

https://9mobi.vn/google-maps-tren-android-duoc-bo-sung-che-do-an-danh-25856n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai
Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Bật chế độ kiểm soát phụ huynh trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.