Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khác với các phiên bản Minecraft trước đây, Minecraft Earth được kết hợp với chế độ AR - Thực tại ảo giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại đơn giản nhất.
Minecraft Earth sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6/2021
Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng Android
Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android
Mã cheat trong Minecraft
Cách chơi Minecraft trên điện thoại Android, game thế giới mở

Hiện tại trong thời điểm viết bài thì Minecraft Earth mới chỉ có sẵn phiên bản tải xuống trên cửa hàng CH Play, Appstore ở các quốc gia như Anh, Australia, Canada...Ở Việt Nam nếu bạn tìm kiếm tựa game này trên CH Play. Appstore theo từ khóa: Minecraft Earth sẽ không thấy trò chơi xuất hiện hoặc sẽ có nội dung: Game không hỗ trợ tại quốc gia của bạn. Do đó muốn cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại các bạn sẽ phải tải từ kho ứng dụng thứ 3 hỗ trợ.

huong dan cach cai dat va choi minecraft earth

Cách tải game thực tế ảo Minecraft Earth về điện thoại


Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

Bước 1: Đầu tiên các bạn kho ứng dụng TapTap về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Tại giao diện chính của website, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải xuống ứng dụng về điện thoại. Quá trình tải và cài đặt hoàn tất, các bạn chọn vào Mở để truy cập vào kho ứng dụng TapTap.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng TapTap, bạn tiến hành chọn vào biểu tượng kính lúp để truy cập vào chức năng tìm kiếm -> Nhập từ khóa: Minecraft earth vào ô trống -> Tìm đến trò chơi Minecraft Earth và chọn vào Try.

cach cai dat va choi minecraft earth

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn vào Try một lần nữa -> 1 thông báo hiện lên với nội dung: Bản beta của trò chơi có thể không ổn định và không hoàn hảo, nếu bạn muốn tham gia vào bản thủ nghiệm, nhấn chọn vào continue...Bạn tiến hành nhấn vào mục Continue to install để cài đặt Minecraft Earth trên điện thoại.

cach cai dat minecraft earth

Bước 4: Ngồi chờ cho trò chơi được tải xuống. Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet mà bạn đang kết nối có ổn định hay không. Sau khi tải xuống hoàn tất, 1 cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn vào Cài đặt để tiến hành Cài đặt Minecraft Earth trên thiết bị.

cach choi minecraft earth

Bước 5: Để chơi Minecraft Earth các bạn sẽ phải sử dụng tài khoản được đăng ký trên website của Minecraft Earth để truy cập vào game. Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để đăng ký hoặc xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo các bước.

Xem thêm: Cách đăng ký Minecraft

1 số người dùng khác có thể dùng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào game. Các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tải khoản Microsoft để đăng ký tài khoản, rất có thể bạn cũng sẽ đăng nhập được vào trong trò chơi bằng cách này.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-cai-dat-va-choi-minecraft-earth-25789n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.bn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth. Phiên bản Minecraft cũng đang được rất nhiều người chơi hâm mộ, các bạn có thể tham khảo cách chơi Minecraft trên điện thoại tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft trên điện thoại Android
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Bậc thầy về Minecraft
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Trial trên Smartphone
Cách chơi Last day on Earth trên điện thoại, game sinh tồn
Cách tải và chơi game Minecraft PE 2020 trên điện thoại Android
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft thông qua Aptoide

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach cai dat minecraft earth

  • Cách cài game Minecraft Earth trên điện thoại
  • Cài đặt game Minecraft Earth trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.