Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện việc đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể theo dõi các chương trình truyền hình trực tiếp trên ứng dụng này.
Cách tạo tài khoản FPT Play
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Đăng ký 3G xem FPT Play miễn phí, không giới hạn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại

Cách xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại ngày này đã dần trở nên phổ biến hơn. Và với việc sử dụng ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone, chúng ta có thể dễ dàng đón xem truyền hình trực tuyến cũng như các bộ phim hay liên tục được cập nhật tại ứng dụng này.

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai

Đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone tại đây:

+ Download FPT Play cho Android.
+ Download FPT Play cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, hệ thống sẽ hiển thị một quảng cáo giới thiệu về ứng dụng, ấn chọn Bỏ qua . Sau đó, tại giao diện chính FPT Play, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc tay trái màn hình.

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này để đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập cũng như chọn Đăng ký tài khoản .

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai 3

Bước 4 : Đầu tiên, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng để đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại.

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai 4

Lưu ý : Số điện thoại này phải chưa được sử dụng để đăng ký FPT Play trước đó.

Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi bạn mã xác nhận đăng kí FPT Play theo số điện thoại mà bạn đã nhập. Khi nhập mã xác nhận thành công, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành tạo mật khẩu tài khoản FPT Play mà bạn sẽ đăng ký.

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai 5

- Khi đã lần lượt nhập 2 lần mật khẩu, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tiếp tục . Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo quá trình đăng ký tài khoản Fpt Play thành công trên điện thoại.

huong dan cach dang ki tai khoan fpt play tren dien thoai 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng kí, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone dành cho những ai mới làm quen sử dụng tới ứng dụng xem truyền hình, xem phim mới mẻ này.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-dang-ki-tai-khoan-fpt-play-tren-dien-thoai-23573n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp các bạn có thể tiết kiệm dữ liệu di động tốc độ cao khi xem truyền hình trên FPT Play. 9Mobi.vn mời bạn tham khảo cách đăng ký 3G xem FPT Play miễn phí, không giới hạn để tiết kiệm chi phí khi sử dụng thuê bao di động mà vẫn xem được những chương trình mà mình quan tâm yêu thích.

Cách xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT Play
Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online
Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky FPT Play

 • cach tao tai khoan FPT Play
 • tao nick FPT Play
 • cach dang ky FPT Play tren iPhone
 • dang ky tai khoan FPT Play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại

   Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại thành công, bạn cần đăng ký tài khoản Zynn để có thể sử dụng được các tính năng trên ứng dụng này như: Thả tim, bình luận, chia sẻ để tương tác với những video trên đây, và đặc biệt sau khi đăng nhập tài khoản bạn sẽ có thể kiếm được tiền với ứng dụng này bằng cách mời bạn bè tham gia hoặc xem những video được đăng tải trên Zynn.

  • Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

   Cùng 9mobi.vn tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, ứng dụng gồm những tính năng được "sao chép"

  • Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok

   Bạn muốn sở hữu một video TikTok độc lạ, thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo chỉnh sửa video nào cả? Mối lo ngại này đã không còn nữa khi đã có sự "giúp sức" của YouCut - Công cụ biên tập, chỉnh sửa video hàng đầu trên điện thoại hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Meipai chỉnh sửa video trên điện thoại

   Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Meipai chỉnh sửa video trên điện thoại, giúp bạn biên tập chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất để có thể sở hữu được những clip chất lượng thu hút nhiều lượt xem.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.