Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Cách tạo tài khoản FPT Play

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như đã đề cập trong các bài viết trước, việc sử dụng tạo tài khoản FPT Play cho Android, iPhone sẽ giúp bạn sử dụng được thêm được nhiều tính năng hơn với ứng dụng xem tivi, giải trí FPT Play trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích sử dụng này, các bạn đã biết cách đăng ký, tạo tài khoản FPT Play chưa?
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại

Trong các bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng FPT Play cũng như cách thực hiện tải, cài FPT Play trên điện thoại Android, iPhone nếu như bạn đã quên mất cách tải, thì bài viết cài FPT Play sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ích dụng giải trí, xem tivi trực tuyến được yêu thích này, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone nhé.

cach tao tai khoan fpt play

Hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play

Lưu ý : Vì cách thực hiện đăng ký FPT Play trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên Android.

Các tạo tài kh oản FPT Play được thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới để có thể thực hiện đăng ký FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 2

Bước 3 : Tại đây trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các tùy chọn, chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập như hình dưới.

cach tao tai khoan fpt play 3

Bước 4 : Để thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục Đăng ký tài khoản .

cach tao tai khoan fpt play 4

Bước 5 : Sau đó chúng ta tiến hành nhập số điện thoại mình đang sử dụng để thực hiệ tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 5

Sau đó ấn chọn mục Đăng ký tài khoản .

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra số điện thoại của bạn đã sử dụng hay chưa, nếu chưa hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn qua tin nhắn.

cach tao tai khoan fpt play 6

Các bạn nhập mã số xác nhận mà FPT Play gửi về thiết bị này như hình trên sau đó ấn chọn Tiếp tục để tiến hành tạo tài khoản FPT Play trên Android, iPhone.

Bước 7 : Tiếp theo các bạn tiến hành thiết lập mật khẩu đăng ký tài khoản FPT Play của bạn, để bảo mật tài khoản FPT Play của bạn tốt hơn.

cach tao tai khoan fpt play 7

Sau đó lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại.

Bước 8 : Quá trình đăng ký tài khoản FPT Play hoàn tất chúng ta sẽ trở lại giao diện ứng dụng và đã hiển thị tên đăng nhập bằng số điện thoại như hình dưới.

cach tao tai khoan fpt play 8

Và chúng ta đã thực hiện việc đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone thành công rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng đăng ký một tài khoản FPT Play cho điện thoại của mình rồi và sử dụng thêm thật nhiều tính năng hữu ích khác, tuy nhiên nếu như thiết bị của bạn không có các bước giống như đã được 9Mobi.vn hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng FPT Play cho điện thoại mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng FPT Play cho Android tại đây: Download FPT Play cho Android

Tải ứng dụng FPT Play cho iPhone tại đây: Download FPT Play cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-fpt-play-18821n.aspx
Bên cạnh đó chúng ta còn có các thao tác để thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên máy tính nhanh chóng và đơn giản không kém các bước đăng ký tài khoản FPT Play trên điện thoại đã được hướng dẫn ở trên qua bài viết Tạo tài khoản FPT Play trên máy tính đã được chúng tôi cập nhật trong các bài viết trước đó, mong rằng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị bên thiết bị và ứng dụng hữu ích này nhé.

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad
Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Sendo để mua và bán hàng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan FPT Play

 • cach tao tai khoan FPT Play
 • dang ky FPT Play tren dien thoai
 • lap tai khoan FPT Play
 • cach dang ky FPT Play cho Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   StarMaker là ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại di động phổ biến, giúp bạn thu âm bản Karaoke song ca, đơn ca hay, ý nghĩa và chỉnh sửa, chia sẻ nó lên các trang MXH để giao lưu, kết bạn với những người yêu nhạc. Vậy cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker thế nào? Cần lưu ý gì khi sử dụng? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách quay video 8k trên Galaxy S20, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20

   Galaxy S20 là một trong những mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung hỗ trợ quay video 8K, giúp tạo ra

  • Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube cho Android và iOS

   Bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube giúp bạn có thể liên kết được thời điểm mình muốn nhắc đến trong video giúp người đọc có thể xem video tại vị trí thời gian bạn đã bình luận mà không cần phải tua video. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube đơn giản nhất

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc

  • Cách đăng ký tài khoản Google Duo

   Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí được được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách đăng ký Google Duo cũng rất đơn giản nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google Duo như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây

  • Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

   Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.