Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Cách tạo tài khoản FPT Play

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như đã đề cập trong các bài viết trước, việc sử dụng tạo tài khoản FPT Play cho Android, iPhone sẽ giúp bạn sử dụng được thêm được nhiều tính năng hơn với ứng dụng xem tivi, giải trí FPT Play trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích sử dụng này, các bạn đã biết cách đăng ký, tạo tài khoản FPT Play chưa?
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại

Trong các bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng FPT Play cũng như cách thực hiện tải, cài FPT Play trên điện thoại Android, iPhone nếu như bạn đã quên mất cách tải, thì bài viết cài FPT Play sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ích dụng giải trí, xem tivi trực tuyến được yêu thích này, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone nhé.

cach tao tai khoan fpt play

Hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play

Lưu ý : Vì cách thực hiện đăng ký FPT Play trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên Android.

Các tạo tài kh oản FPT Play được thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới để có thể thực hiện đăng ký FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 2

Bước 3 : Tại đây trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các tùy chọn, chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập như hình dưới.

cach tao tai khoan fpt play 3

Bước 4 : Để thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục Đăng ký tài khoản .

cach tao tai khoan fpt play 4

Bước 5 : Sau đó chúng ta tiến hành nhập số điện thoại mình đang sử dụng để thực hiệ tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 5

Sau đó ấn chọn mục Đăng ký tài khoản .

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra số điện thoại của bạn đã sử dụng hay chưa, nếu chưa hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn qua tin nhắn.

cach tao tai khoan fpt play 6

Các bạn nhập mã số xác nhận mà FPT Play gửi về thiết bị này như hình trên sau đó ấn chọn Tiếp tục để tiến hành tạo tài khoản FPT Play trên Android, iPhone.

Bước 7 : Tiếp theo các bạn tiến hành thiết lập mật khẩu đăng ký tài khoản FPT Play của bạn, để bảo mật tài khoản FPT Play của bạn tốt hơn.

cach tao tai khoan fpt play 7

Sau đó lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại.

Bước 8 : Quá trình đăng ký tài khoản FPT Play hoàn tất chúng ta sẽ trở lại giao diện ứng dụng và đã hiển thị tên đăng nhập bằng số điện thoại như hình dưới.

cach tao tai khoan fpt play 8

Và chúng ta đã thực hiện việc đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone thành công rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng đăng ký một tài khoản FPT Play cho điện thoại của mình rồi và sử dụng thêm thật nhiều tính năng hữu ích khác, tuy nhiên nếu như thiết bị của bạn không có các bước giống như đã được 9Mobi.vn hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng FPT Play cho điện thoại mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng FPT Play cho Android tại đây: Download FPT Play cho Android .

Tải ứng dụng FPT Play cho iPhone tại đây: Download FPT Play cho iPhone .

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-fpt-play-18821n.aspx
Bên cạnh đó chúng ta còn có các thao tác để thực hiện tạo tài khoản FPT Play trên máy tính nhanh chóng và đơn giản không kém các bước đăng ký tài khoản FPT Play trên điện thoại đã được hướng dẫn ở trên qua bài viết Tạo tài khoản FPT Play trên máy tính đã được chúng tôi cập nhật trong các bài viết trước đó, mong rằng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị bên thiết bị và ứng dụng hữu ích này nhé.

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad
Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại
Cách xem truyền hình bằng FPT Play trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan FPT Play

 • cach tao tai khoan FPT Play
 • dang ky FPT Play tren dien thoai
 • lap tai khoan FPT Play
 • cach dang ky FPT Play cho Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chỉnh sửa video trên điện thoại bằng Viamaker

   Bạn muốn chỉnh sửa video nhưng lại chưa có kinh nghiệm, chưa biết công cụ nào có thể hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn lúc này? Vậy thì hãy thử chỉnh sửa video trên điện thoại bằng Viamaker, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một trình biên tập, chỉnh sửa video chuyện nghiệp nhất.

  • Cách đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại

   Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại thành công, bạn cần đăng ký tài khoản Zynn để có thể sử dụng được các tính năng trên ứng dụng này như: Thả tim, bình luận, chia sẻ để tương tác với những video trên đây, và đặc biệt sau khi đăng nhập tài khoản bạn sẽ có thể kiếm được tiền với ứng dụng này bằng cách mời bạn bè tham gia hoặc xem những video được đăng tải trên Zynn.

  • Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

   Cùng 9mobi.vn tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, ứng dụng gồm những tính năng được "sao chép"

  • Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok

   Bạn muốn sở hữu một video TikTok độc lạ, thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo chỉnh sửa video nào cả? Mối lo ngại này đã không còn nữa khi đã có sự "giúp sức" của YouCut - Công cụ biên tập, chỉnh sửa video hàng đầu trên điện thoại hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.