Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất.
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, yêu cầu các bạn phải thực hiện công việc sao lưu hình ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này. Nếu không có bản sao lưu, bạn sẽ không thể tiến hành lấy lại các ảnh đã xóa trước đó được. Do vậy công việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là tạo một bản sao chứa các hình ảnh trên trang cá nhân Facebook và tải về điện thoại.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook với 4 bước đơn giản

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Truy cập vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 2

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới nhấp vào dòng Tải thông tin của bạn xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 3

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra rất nhiều các mục mà bạn có thể khôi phục trên Facebook như Bài viết, bình luận, tin nhắn...Ở đây bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook thì chỉ cần tích chọn mỗi mục Ảnh và video , bỏ tích chọn tất cả các mục khác đi ->Tạo File.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 4

Bước 4: Quá trình tạo File để tải xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn có trên Facebook. Sau khi tạo bản sao thành công, bạn chọn vào Tải xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 5

Sau đó bạn phải lựa chọn trình duyệt để quá trình tải xuống được bắt đầu ->Đăng nhập tài khoản Facebook. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau khi đăng nhập thành công. Tải xuống hoàn tất bạn nhấn vào Mở để truy cập.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 6

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 7

Lúc này các file, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ có ngay ở thư mục này.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 8

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-25623n.aspx
Nếu như bạn chẳng may xóa mất các tấm hình đẹp đã đăng hoặc lưu trên Facebook thì cũng đừng lo lắng quá khi đã có cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook mà 9mobi vừa hướng dẫn bên trên. Chỉ với 4 bước là các bạn có thể lấy lại các bức ảnh mong muống nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Khôi phục dữ liệu trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc anh da xoa tren facebook

 • lay lai anh da xoa tren facebook
 • cach khoi phuc lai anh da xoa tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

   Sau một thời gian tạo nhóm nếu bạn cảm thấy tên nhóm Facebook không còn phù hợp với mục địch hiện tại thì hoàn toàn có thể thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại, nếu như bạn chưa biết cách làm sao để đổi tên thì có thể tham khảo bài hướng dẫn của 9mobi sau đây nhé.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách đăng ký Facebook Business

   Cách đăng ký Facebook Business dưới đây là cách giúp người dùng Facebook có thể thực hiện tham gia sử dụng các dịch vụ kinh doanh trên Facebook, đăng tải quảng cáo, và chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Facebook Business này như sau.

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.