Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất.
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, yêu cầu các bạn phải thực hiện công việc sao lưu hình ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này. Nếu không có bản sao lưu, bạn sẽ không thể tiến hành lấy lại các ảnh đã xóa trước đó được. Do vậy công việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là tạo một bản sao chứa các hình ảnh trên trang cá nhân Facebook và tải về điện thoại.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook với 4 bước đơn giản

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Truy cập vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 2

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới nhấp vào dòng Tải thông tin của bạn xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 3

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra rất nhiều các mục mà bạn có thể khôi phục trên Facebook như Bài viết, bình luận, tin nhắn...Ở đây bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook thì chỉ cần tích chọn mỗi mục Ảnh và video , bỏ tích chọn tất cả các mục khác đi ->Tạo File.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 4

Bước 4: Quá trình tạo File để tải xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn có trên Facebook. Sau khi tạo bản sao thành công, bạn chọn vào Tải xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 5

Sau đó bạn phải lựa chọn trình duyệt để quá trình tải xuống được bắt đầu ->Đăng nhập tài khoản Facebook. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau khi đăng nhập thành công. Tải xuống hoàn tất bạn nhấn vào Mở để truy cập.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 6

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 7

Lúc này các file, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ có ngay ở thư mục này.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 8

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-25623n.aspx
Nếu như bạn chẳng may xóa mất các tấm hình đẹp đã đăng hoặc lưu trên Facebook thì cũng đừng lo lắng quá khi đã có cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook mà 9mobi vừa hướng dẫn bên trên. Chỉ với 4 bước là các bạn có thể lấy lại các bức ảnh mong muống nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Khôi phục dữ liệu trên Android
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc anh da xoa tren facebook

 • lay lai anh da xoa tren facebook
 • cach khoi phuc lai anh da xoa tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

   Tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động sẽ giúp cho Fanpage của bạn trả lời nhanh chóng đến khách hàng mỗi khi họ nhắn tin. Cũng thông qua thiết lập này, Chatbot Facebook Messenger mà bạn thiết lập cũng sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ mỗi khi bạn có những sự kiện, chương trình giảm giá mới cần thông báo.

  • Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

   Việc tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại là cần thiết đối với những bài viết quan trọng mà bạn chỉ muốn đăng trong nhóm để mọi người biết thông tin chứ không có ý định để cho họ bình luận làm loãng thông tin có trong bài đăng đó. Bên cạnh đó với những bài bài đăng của các thành viên đang là chủ đề tranh cãi gay gắt với các thành viên khác thì việc tạm tắt bình luận nhóm cũng là cách giúp "hạ nhiệt" tình trạng hơn.

  • Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook

   Thủ thuật tải video Facebook bằng Video Downloader for Facebook hiện nay đang là cách làm được nhiều người dùng điện thoại Android sử dụng nhất, tải video xuống nhanh chóng, không cần phải copy đường dẫn link, tải và dùng ứng dụng miễn phí, đó là những ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

  • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

   Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất.

  • Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại

   "Thay đổi link Group Facebook trên điện thoại trên điện thoại như thế nào" là câu hỏi mà 9mobi nhận được nhiều nhất trong những ngày qua của các bạn đọc. Vậy đổi link Group trên điện thoại có được không, có dễ dàng thực hiện không, các bước đổi link group Facebook như thế nào, tất cả câu hỏi trên sẽ được 9mobi giải đáp ngay bài viết bên dưới đây

  • Cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

   Việc bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook sẽ khiến bạn không thể cập nhật tin tức, bài đăng nào nữa của người đó trên mạng xã hội này, tuy nhiên nếu như hàng ngày bạn phải xem quá nhiều bài viết bán hàng, quảng cáo...từ bạn bè và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu thì bỏ theo dõi là việc làm phù hợp nhất lúc này để đổi lấy hai chữ "bình yên".

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.