Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại, thể loại game đua xe nhào lộn này sẽ có nhiều thử thách khác nhau cùng 42 cấp độ, bên cạnh đó kho xe đồ sộ với hơn 50 chiếc xe để bạn có thể tha hồ lựa chọn trong game.
Cách cài và chơi game đấu thú trên điện thoại Android
Top 5 game đánh bài online cho Android
Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Counter-Strike 1.6 trên điện thoại
Cách tải và chơi game Pin Pull
Hướng dẫn chơi game tô màu Hello Kitty cho bé

Game Rider hiện nay có phiên bản tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ở bài viết hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải trên hệ điều hành Android. Cách cài và chơi game Rider trên iOS cũng gần như tương tự, chỉ khác một chút là trên hệ điều hành iOS các bạn truy cập Appstore để tải trò chơi này về máy.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai

Rider - thể loại game nhào lộn đua xe vô cùng hấp dẫn

Hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến ứng dụng CH Play và gõ trên thanh ngang tìm kiếm của ứng dụng này với từ khóa: Rider .

Các bạn cũng có thể download game phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây:

Download: Game Rider cho Android

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 2

Bước 2: Bạn kích vào trò chơi có tên và biểu tượng như hình bên dưới đây. Sau đó nhấn Cài đặt ->Chấp nhận khi có thông báo hiện lên.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn chờ một lúc để game Rider được tải và cài đặt trên máy. Sau đó ấn Mở để truy cập game khi quá trình hoàn tất.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 4

Bước 4: Giao diện của game Rider khi truy cập

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 5

Bước 5: Trong game, đầu tiên bạn nhấn vào màn hình để tăng tốc xe . Sau đó khi đến những đoạn dốc cao, bạn tiếp tục nhấn vào màn hình để xoay lộn xe . Nhấn càng lâu thì sẽ có nhiều vòng xoay điểm nhận được sẽ càng cao . Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý xoay xe sao cho phù hợp để tiếp đất cho hợp lý, nếu tiếp đất quá gần mà bạn vẫn xoay thì xe sẽ bị lật và phải bắt đầu lại game.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 6

Bước 6: Trong game Rider, khi bạn đạt điểm cao và hoàn thành được các thử thách trong màn chơi đó sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Để chơi các cấp độ khó hơn, bạn chọn vào mục Levels .

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 7

Bước 7: Rider sẽ phân chia từng cấp độ chơi từ dễ đến khó . Khi bạn hoàn thành cấp độ dễ (Easy) thì mới sang được các cấp độ khó hơn như Moderate , Difficult ...Để xem các mức độ khác bạn nhấn vào mũi tên bên phải . Ngoài ra trong từng cấp độ bạn có thể chơi ngẫu nhiên các level khác nhau không cần thứ tự. Ví dụ có thể chơi Level 1, Level 8...

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 8

Bước 8: Màn chơi có xuất sắc hay không tương ứng với số sao bạn nhận được sau khi kết thúc. Bạn có thể nhận được 1 sao, 2 sao hoặc 3 sao.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 9

Bước 9: Để mua xe mới, bạn chọn vào biểu tượng hình chiếc xe .

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 10

Bước 10: Kim cương sẽ được tích lũy sau mỗi màn game. Người chơi có thể dùng vật phẩm này để mua xe. 600 kim cương bạn sẽ mua được xe mới . Bạn nhấn vào mục 600 kim cương, sau đó game sẽ random chọn ngẫu nhiên xe cho bạn.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 11

Bước 11: Cứ mỗi khoảng thời gian nhất định trong game Rider, bạn sẽ nhận được một phần qua ngẫu nhiên . Bạn kích chọn để mở ô quà khi xuất hiện chữ Open.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 12

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-va-choi-game-rider-tren-dien-thoai-25242n.aspx
Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu đến các bạn cách cài và chơi game Rider trên điện thoại. Qua những bước bên trên các bạn thấy cách tải và chơi game Rider không hề khó một chút nào phải không các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Cách tải và chơi Identity V trên điện thoại
Cài đặt và chơi game Solitaire trên điện thoại
Cách chơi Boom Online trên điện thoại, Boom Friends
Có cách nào để chơi game Android trên máy tính không? Xin hướng dẫn chơi game bắt chữ trên laptop?
Hướng dẫn tải và chơi Survival Game

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai game rider tren dien thoai

 • choi game rider tren dien thoai
 • cach tai va cai dat game rider
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại

   Nhiều người chơi Avatar Musik trên điện thoại thường gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm, nguyên nhân thông thường là do cấu hình hay thao tác cài đặt chưa đúng, trong bài viết này 9Mobi sẽ hướng dẫn bạn cách cài và chơi Avatar Musik hiệu quả nhất.

  • Link nhận miễn phí coin Piggy Go

   Các link nhận miễn phí coin Piggy Go mà 9mobi.vn đề cập trong bài viết cho phép bạn truy cập nhanh chóng để nhận coin cho Piggy Go miễn phí. Cùng khám phá và nhận lấy cơ hội này bạn nhé!

  • Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22

   Có nhiều cách để nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22. Với những viên kim cương này, bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm, skin, phương tiện hoặc vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết.

  • Cách để nhận 100% Top Up Bonus trong Free Fire OB22

   Ở đây ai là người không muốn sở hữu trang phục và skin súng huyền thoại trong Free Fire? Nhưng số

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.