Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tò mò muốn tìm hiểu xem phiên bản cập nhât iOS 11.4 có gì hấp dẫn, vậy thì hãy nhanh chóng thử nghiệm cách cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad vừa được Apple gửi tới người dùng để bạn có thể trải nghiệm nắm bắt các thông tin về phiên bản cập nhật này sớm nhất.
Apple phát hành iOS 11.4, macOS 10.13.5, watchOS 4.3.1, và tvOS 11.4 beta 5
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1
Cách hạ cấp từ iOS 11.4 về iOS 11.3.1
iOS 11.4 có gì mới?
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4

Ngay sau khi biên bản nâng cấp, cập nhật iOS 11.3 chính thức được ra mắt người sử dụng, thì ngay lập tức chỉ sau đó 1 ngày người dùng đã có thể tiếp tục trải nghiệm, thử nghiệm việc nâng cấp iOS 11.4. beta cho iPhone, iPad. Nếu như bạn cũng tò mò về phiên bản nâng cấp này hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn nhé.

huong dan cap nhat ios 11 4 beta

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad

Để thực hiện cách nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone, iPad phiên bản thử nghiệm này các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị, và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, để có thể cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Download như hình dưới.

huong dan cap nhat ios 11 4 beta 2

Lúc này trên màn hình iPhone, iPad sẽ xuất hiện một thông báo cho phép mở cài đặt, các bạn lựa chọn mục Cho phép để tiếp tục.

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ nhấn chọn mục Cài đặt để có thể tải bản cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad của mình.

huong dan cap nhat ios 11 4 beta 3

Bạn sẽ cần phải đồng ý các điền khoản mà Apple đưa ra khi thực hiện nâng cấp phiên bản thử nghiệm này và ấn chọn Cài đặt để xác nhận.

Bước 4 : Ngay lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn xác nhận Cài đặt một lần nữa và ấn chọn Khởi động lại như hình dưới để hoàn tất quá trình nhận diện phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta cho điện thoại của chúng ta.

huong dan cap nhat ios 11 4 beta 4

Bước 5 : Khi điện thoại iPhone, iPad của bạn đã khởi động lại thành công, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

huong dan cap nhat ios 11 4 beta 5

Bước 6 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software), ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất mà bạn có thể tải về.

huong dan cap nhat ios 11 4 beta 6

Chúng ta sẽ thấy phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta đã xuất hiện, các bạn lựa chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) để hoàn tất thủ thuật update iOS 11.4 cho iPhone, iPad của mình.

Lưu ý : Phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta có dung lượng "khá nặng" vì vậy các bạn nên lựa chọn cho mình một đường truyền truy cập Wifi có tốc độ ổn định để nhanh chóng hoàn tất thủ thuật này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta để bạn có những trải nghiệm sớm khi tham gia sử dụng phiên bản cập nhật hoàn toàn mới này cho iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cap-nhat-ios-11-4-beta-22777n.aspx
Bên cạnh đó từ phiên bản iOS 11.3 chúng ta đã có thể mở tính năng kiểm tra pin trên iPhone, iPad Battery Health. Việc sử dụng tính năng kiểm tra pin trên iOS 11.3 cho phép bạn dễ dàng nắm bắt thông tin tình trạng viên pin iPhone của bạn đã bị chai hay chưa, cũng như tắt tính năng giảm hiệu năng sử dụng của iPhone, iPad khi pin thiết bị đã có tình trạng bị chai.

Có nên nâng cấp iOS 11.4
Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Link Firmware iOS 8 Beta tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Link Firmware iOS 8 Beta 5 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Cách hạ cấp iOS 11.4.1 xuống iOS 11.4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cap nhat iOS 11.4

 • iOS 11.4 beta
 • update iOS 11.4 beta
 • cach cap nhat iOS 11.4 cho iPhone
 • cach nang cap iOS 11.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách check linh kiện bên trong iPhone

   Với những ai đang quan tâm về thiết bị iPhone đã qua sử dụng, like new vậy thì phương án check linh

  • Hướng dẫn tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone

   Với các bạn đang sử dụng thiết bị iOS, cách tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone sẽ là phương án

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12

   Với những đã thực hiện cập nhật iOS 12.0.1, thì việc hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 sẽ giúp những ai cảm thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad có thể quay trở vền phiên bản nâng cấp phù hợp hơn.

  • Cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

   Với những ai thường xuyên bị trừ tiền bởi nhà mạng Viettel, thì cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra các nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này đặc biệt này.

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

   Đã có nhiều người thắc mắc về việc có nên cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad hay không? Đây là phiên bản được nhiều người dùng quan tâm tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 có nên hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.