Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, người dùng đã có thể thực hiện cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn tìm hiểu về các bước thực hiện nâng cấp phiên bản mới nhất này cho thiết bị iPhone, iPad mà mình đang sử dụng nhé.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
iOS 11.4 có gì mới?
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Với việc nâng cấp iOS 11.4 này, rất có thể đây là phiên bản cuối cùng của iOS 11 trước khi Apple trình làng phiên bản iOS 12 hứa hẹn nhiều cải tiến giúp người dùng sử dụng thiết bị iPhone, iPad cũng như HomePod được ổn định và tốt hơn.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota

Mời các bạn tham khảo bài viết có nên nâng cấp íOS 11.4 để biết được những thông tin cần thiết liên quan tới phiên bản cập nhật này.

 

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

* Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng OTA

Đây là cách giúp người dùng có thể nhanh chóng thực hiện nâng cấp iOS 11.4 trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad mà không cần các thiết bị hỗ trợ. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 2

Bước 2 : Để tiến hành cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng OTA, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) và chờ đợi hệ thống cập nhật thông tin phiên bản mới

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 3

Bước 3 : Khi hệ thống thiết bị iPhone, iPad đã thông báo bản cập nhật iOS mới như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải về và Cài đặt (Download & Install). Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ thực hiện việc tải bản cập nhật này về bộ nhớ thiết bị.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 4

Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng Internet của bạn.

Bước 4 : Khi quá trình tải về hoàn tất, hệ thống sẽ gửi một thông báo bạn có muốn cập nhật iOS 11.4 ngay lập tức hay không, chúng ta chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để tiến hành nâng cấp bằng OTA trên iPhone, iPad.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 5

Chương trình sẽ khởi động thiết bị của bạn và tiến hành cập nhật iOS 11.4, quá trình này kết thúc hệ thống sẽ thông báo việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.4 đã thành công như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã tìm hiểu thành công việc cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng OTA rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

* Cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes

Khác với cách cập nhật OTA trực tiếp trên điện thoại iPhone, iPad ở trên. Thì cách nâng cấp iOS 11.4 bằng iTunes này sẽ đòi hỏi bạn cần sử dụng máy tính và dây cáp kết nối iPhone với máy tính.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Download iTunes.

Bước 2 : Tải bản Firmware cập nhật iOS 11.4 phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng về máy tính tại đây: Download iOS 11.4.

Bước 3 : Tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối và khởi động công cụ iTunes đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 4 : Tại giao diện iTunes, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Thiết bị sau khi máy tính đã nhận diện điện thoai iPhone, iPad thành công.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 6

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn giữ Shift + click chọn mục Update như hình dưới để tiến hành cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 7

Với những ai đang sử dụng thiết bị Macbook, các bạn sẽ ấn giữ nút Options + click chọn mục Update.

Bước 6 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, yêu cầu người dùng truy cập thư mục chứa file Firmware cập nhật iOS 11.4 đã được tải ở trên. Ấn chọn vào file cập nhật này và chọn Open File .

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 8

Bước 7 : Sau đó, ấn chọn xác nhận Update để hệ thống iTunes tiến hành việc cập nhật iOS 11.4 bằng iTunes.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 9

Bước 8 : Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và khởi động lại iPhone của bạn giống như cách cập nhật iOS 11.4 ở trên để nâng cấp iOS cho iPhone, iPad của bạn.

cach cap nhat ios 11 4 cho iphone ipad bang itunes va ota 10

* Những lưu ý khi cập nhật iOS 11.4

- Trong quá trình cập nhật iOS 11.4 bằng iTunes này các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet cũng như kết nối iPhone, iPad với máy tính luôn được ổn định.

- Các bạn có thể tham khảo bài viết các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4 để có thể nhanh chóng khắc phục khi có tình trạng xấu xảy ra trong quá trình cập nhật này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA để giúp những ai đang sử dụng thiết bị này có thể nhanh chóng được trải nghiệm những tính năng mới, thú vị mà hệ điều hành thông minh này đem lại cho người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-11-4-cho-iphone-ipad-bang-itunes-va-ota-23109n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như đã kết thúc quá trình trải nghiệm, bạn cảm thấy phiên bản iOS 11.4 này không phù hợp với thiết bị iPhone, iPad của mình, chúng ta vẫn có thể dễ dàng hạ cấp iOS theo các bước hạ cấp iOS 11.4 để quay trở về phiên bản iOS phù hợp hơn tránh những rắc rối xảy ra trong quá trình sử dụng.

Cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12.1.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách hạ cấp từ iOS 11.4 về iOS 11.3.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cap nhat iOS 11.4

  • update iOS 11.4
  • nang cap iOS 11.4
  • cap nhat iOS 11.4 cho iPhone
  • nang cap iOS 11.4 cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.