Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang dùng điện thoại Mobiistar Prime X1 và muốn ghi âm các cuộc gọi trên thiết bị này, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 nhé.
Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn
Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Cách cài đặt cuộc gọi tự tắt sau 10 phút Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

Tính năng ghi âm cuộc gọi đều có mặt trên hầu hết các Smartphone hiện nay. Với hệ điều hành Android thì gần như các điện thoại đều có chung cách ghi âm. Tuy nhiên để ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 có đôi chút khác biệt với những điện thoại Android khác. Nếu cần ghi âm các cuộc gọi, lưu lại những khoảnh khắc trò chuyện thân mật với bạn bè. Hay bạn muốn ghi lại một cuộc điện thoại trao đổi công việc quan trọng trên Mobiistar Prime X1 thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Mobiistar Prime X1 người dùng cần nhấn vào biểu tượng Điện thoại để bắt đầu thực hiện cuộc gọi. Nhớ kiểm tra xem tài khoản điện thoại của bạn còn tiền hay không trước khi thực hiện cuộc gọi, để tránh gặp gián đoạn khi trò chuyện và ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1.

Tiếp đó bạn hãy chọn ngay số điện thoại mình muốn gọi và ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1.

cach ghi am cuoc goi tren mobiistar prime x1

Bước 2: Khi người dùng bên kia bắt đầu nhận cuộc gọi của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm để thực hiện các tùy chọn. Tại đây người dùng có 2 tùy chọn đó chính là Thêm cuộc gọi để thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc. Hoặc chọn Bắt đầu ghi âm để ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Ghi âm đang bị gạch chéo để tiến hành Ghi âm cuộc gọi ngay. Quá trình ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 sẽ được tiến hành và lưu file về điện thoại của bạn.

cach ghi am cuoc goi tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Nhấn vào Quản lý file trên giao diện màn hình chính của Mobiistar Prime X1. Tiếp đó chọn vào Bộ nhớ trong của điện thoại.

cach ghi am cuoc goi tren mobiistar prime x1 3

Bước 4: Trong giao diện Bộ nhớ trong của Mobiistar Prime X1 các bạn hãy nhấn vào PhoneRecord. Tại đây các bạn sẽ thấy file ghi âm với tên file chính là ngày giờ thực hiện cuộc gọi của bạn.

Có thể nhấn mở file để nghe lại và kiểm tra cuộc gọi bạn đã ghi âm trên Mobiistar Prime X1.

cach ghi am cuoc goi tren mobiistar prime x1 4

Vậy là xong, người dùng đã có thể ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 với chất lượng thu âm cực tốt. Bạn có thể lưu các file này ra máy tính hoặc up lên Google hay các công cụ lưu trữ đám mây để dự phòng.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-mobiistar-prime-x1-19769n.aspx
Ngoài cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 trực tiếp bằng tính năng có sẵn của điện thoại. Người dùng còn có thể ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice. Công cụ Google Voice là sản phẩm được Google phát triển giúp ghi âm, thực hiện thao tác bằng giọng nói. Nếu tính năng ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1 có vấn đề, bạn hãy chuyển sang ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice cũng rất tiện lợi. Mong rằng những hướng dẫn này có thể giúp người dùng Mobiistar Prime X1 sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach ghi am cuoc goi tren Mobiistar Prime X1

  • ghi lại cuộc trò chuyện trên Mobiistar Prime X1
  • ghi âm điện thoại Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.