Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Hướng dẫn mod vũ khí trong Mini World

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc sáng tạo trong Mini World là một trong những điểm thú vị của tựa game này, với cách mod vũ khí trong Mini World bạn có thể tạo bản đồ của mình những vũ khí mới như: Súng, kiếm.... để làm cuộc chơi, thế giới của mình trở nên đặc biệt hơn.
Cách đổi ngôn ngữ trong Mini World
Cách sử dụng mã Code Map trong Mini World
Cách chơi map Hoàng Lăng CF Mini World
Hướng dẫn cách chơi Mini World cơ bản
Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World

Như trong các bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng mã Code Map trong Mini World để giúp bạn tạo cho mình những thế giới mới mẻ hơn. Bên cạnh đó chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách mod vũ khí trong Mini World để trang bị cho mình những vũ khí độc đáo hơn và thú vị hơn.

huong dan mod vu khi trong mini world

Hướng dẫn cách mod vũ khí trong Mini World

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mode vũ khi trong mỗi bản đồ trong Mini World khi bạn tạo, chúng ta sẽ có các phần chính như sau:

* Cách chỉnh sửa, tạo mod vũ khí Mini World

Đây là việc đầu tiên mỗi khi bạn muốn thực hịne cách mod vũ khí Mini World trong bản đồ của mình.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện đăng nhập trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn mục Bắt đầu để có thể thực hiện tạo mod vũ khí cho thế giới Mini World.

huong dan mod vu khi trong mini world 2

Bước 3 : Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thế giới mà bạn đã tham gia trước đó, tuy nhiên tại đây chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Kho Plugin .

huong dan mod vu khi trong mini world 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm mà chúng ta có thể tạo, mod cho bản đồ của chúng ta. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Vật phẩm , và lựa chọn biểu tượng "Tạo" như hình dưới.

huong dan mod vu khi trong mini world 4

- Một thông báo sẽ xuất hiện người để người dùng lựa chọn sử dụng Mod từ các vật phẩm có sẵn hoặc tạo mới. Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn các loại vũ khí có sẵn bằng cách ấn chọn Sửa vật phẩm gốc.

huong dan mod vu khi trong mini world 5

Bước 5 : Mini World sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm, vũ khí mà bạn sẽ có thể lựa chọn để mod vũ khí trong Mini World, chúng ta sẽ ấn chọn vào loại vũ khí mà chúng ta quan tâm và xác nhận Ok .

huong dan mod vu khi trong mini world 6

Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ được tìm hiểu thông tin chi viết về vũ khí mà chúng ta lựa chọn, bên cạnh đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Thuộc Tính , để thay đổi các thông tin của vũ khí này.

huong dan mod vu khi trong mini world 7

- Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn các thông tin phù hợp với nhu cầu mod vũ khí trong Mini World sau đó ấn chọn mục xác nhận Lưu và trở về để hoàn tất việc tạo Mod vũ khí này.

huong dan mod vu khi trong mini world 8

* Cách sử dụng Mod vũ khí trong Mini World

Bước 7 : Quay trở về màn hình hiển thị danh sách thế giới, lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo thế giới mới .

huong dan mod vu khi trong mini world 9

Bước 8 : Tuy nhiên, để có thể sử dụng Mod vũ khí trong Mini World chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ Dev , và tìm kiếm ấn chọn Tải Plugin .

huong dan mod vu khi trong mini world 10

Bước 9 : Hệ thống lúc này sẽ yêu cầu lựa chọn các bản Mod vật phẩm mà bạn sẽ sử dụng bằng cách ấn chọn biểu tượng "Thêm" như hình dưới.

huong dan mod vu khi trong mini world 11

Bước 10 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm chính xác thông tin vật phẩm, vũ khí mà chúng ta đã vừa tạo Mod ở trên và ấn chọn Xác nhận chọn .

huong dan mod vu khi trong mini world 12

Bước 11 : Quay trở lại danh sách các Plugin đã chọn, các bạn có thể tiếp tục ấn chọn mục "Thêm" để lựa chọn thêm các vật phẩm khác và ấn chọn Xác nhận chọn để hoàn tất quá trình này.

huong dan mod vu khi trong mini world 13

Bước 12 : Quay trở về màn hình Tạo bản đồ map lúc này sẽ xuất hiện thông tin số Plugin mà chúng ta đã chọn, ấn chọn xác nhận Bắt đầu để hoàn tất quá trình tạo bản đồ.

huong dan mod vu khi trong mini world 14

- Và ngay lập tức chúng ta sẽ bắt đầu thế giới của riêng mình với vũ khí mà chúng ta đã vừa thêm, mod vũ khí.

huong dan mod vu khi trong mini world 15

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện việc mod vũ khí trong Mini World để tạo cho mình những thế giới thật độc đáo và thú vị cũng như chia sẻ chúng tới những người chơi tựa game sáng tạo này để cùng trải nghiệm và nâng cao khả năng hoàn thiện bản đồ, map, thế giới của riêng mình nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-mod-vu-khi-trong-mini-world-23697n.aspx
Một trong những map chơi có vũ khí hay nhất hiện nay trong Mini World được rất nhiều người tham gia đó chính là việc chơi map Hoàng Lăng CF Mini World. Đây là chế độ mô phỏng trò chơi CF vô cùng chi tiết để bạn có những trải nghiệm vừa quen thuộc lại mới lại trong Mini World.

Lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên điện thoại
Cách chơi Bóng đá trên Mini World
Mini World chơi được trên điện thoại nào? cấu hình chơi không giật lag?
Minecraft - Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft
Cách tham gia chơi Parkour Việt Nam trong Mini World

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mod vu khi trong mini world

 • cach tao vu khi trong mini world
 • them vu khi trong mini world
 • them mod vu khi mini world
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Trong game Free Fire, để mở một số tính năng bị khoá ở một level nhất định, người chơi cần phải nhanh chóng lên level. Tuy vậy, để lên level nhanh thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm tốt. Do vậy, hôm nay, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách lên level nhanh trong Free Fire.

  • Đáp án game Escape Masters

   Nếu cảm thấy không thể đào tẩu khỏi nhà tù đầy những cạm bẫy khó khăn phía trước, bạn hãy thử tham khảo bộ đáp án game Escape Masters được 9mobi.vn tổng hợp bên dưới đây, qua đó có thể tự cứu mình và đồng bọn vượt ngục một cách nhanh chóng.

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực

  • Cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire

   Free Fire đưa ra rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Vengeance Top-Up, trong đó có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.