Tiêu điểm

WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau

Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng mở cửa hàng NPC trong Mini World cho phép bạn có thể mua bán, trao đổi các sản phẩm, món đồ trong game với người chơi khác, nếu chưa biết tạo cửa hàng trong Mini World, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để cùng thực hiện nhé.
Cách đổi ngôn ngữ trong Mini World
Hướng dẫn mod vũ khí trong Mini World
Cách sử dụng mã Code Map trong Mini World
Cách chơi map Hoàng Lăng CF Mini World
Hướng dẫn cách chơi Mini World cơ bản

Với tính năng mở cửa hàng NPC trong Mini World, bạn có thể đặt tên cho "nhân viên" bán hàng cửa hàng của bạn, thiết lập lời chào khi có người đến cửa hàng, đặt tên cho cửa hàng và mô tả thông tin cửa hàng để người mua có thể nắm rõ được các mặt hàng sản phẩm bạn đang bán hơn.

huong dan mo cua hang npc trong mini world

Trao đổi, buôn bán vật phẩm trong Mini World với tính năng mở cửa hàng NPC

- Download Mini World cho Android
- Download Mini World cho iPhone

Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World

Bước 1: Từ giao diện chính của game, bạn chọn vào Bắt đầu .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 2

Bước 2: Tiếp theo bạn kích vào biểu tượng màu vàng có tên Kho Plugin .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 3

Bước 3: Cửa sổ kho plugin hiện ra, bạn chọn vào danh mục Sinh vật . Trong đây bạn có thể lựa chọn nhân vật bán hàng . Bạn có thể lựa chọn nhân vật sẵn có hoặc có thể tạo mới một nhân vật khác bằng việc ấn vào Tạo .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 4

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn vào mục Ngoại hình . Trong đây bạn có thể đặt tên cho nhân vật, mô tả nhân vật, điều chỉnh kích thước . Ngoài ra bạn có thể đổi biểu tượng khác bằng việc nhấn vào Mô hình để lựa chọn mô hình theo sở thích.

huong dan mo cua hang npc trong mini world 5

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa hợp lý xong, bạn nhìn xuống dưới và chọn vào mục Tương tác . Trong đây bạn có thể thiết lập lời chào khi có người đến mua đồ trong cửa hàng. Sau đó bạn chọn vào Tương tác mới .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 6

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn Tạo tạo mới tiệm .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 7

Bước 7: Mục cài đặt hàng cho phép bạn có thể ghi tên của hàng , mô tả những thông tin liên quan đến cửa hàng NPC. Sau khi ghi xong, bạn chọn vào mục bên dưới: Cài đặt sản phẩm .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 8

Bước 8: Ấn vào dòng Sản phẩm mới với biểu tượng dấu +

huong dan mo cua hang npc trong mini world 9

Bước 9: Trong đây gồm nhiều danh mục vật phẩm gồm: Cây trồng, công cụ, linh tinh, khối vuông . Bạn chọn sản phẩm muốn bán trong cửa hàng sau đó ấn vào OK để xác nhận.

huong dan mo cua hang npc trong mini world 10

Bước 10: Bạn có thể cài đặt chi tiết sản phẩm mà bạn đang bán bằng việc ấn vào mục Sửa . Trong đây bạn có thể thiết lập tiền tệ, số lượng mua mỗi lần, số lượng bán ...Thiết lập xong để xác nhận bạn ấn vài OK .

huong dan mo cua hang npc trong mini world 11

Bước 11: Tiếp theo bạn chọn Lưu rồi trở về.

huong dan mo cua hang npc trong mini world 12

Bước 12 : Đến đây là bạn đã mở cửa hàng NPC trong Mini World thành công. Bạn xác nhận một lần nữa bằng việc ấn Lưu rồi trở về và quay vào game để trải nghiệm chức năng cửa hàng NPC bạn vừa tạo ra.

huong dan mo cua hang npc trong mini world 13

https://9mobi.vn/huong-dan-mo-cua-hang-npc-trong-mini-world-25240n.aspx
Như vậy bên trên mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở cửa hàng NPC trong Mini World. Giờ đây các bạn có thể mua bán trao đổi những món đồ yêu thích một cách dễ dàng với người chơi khác, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều cách chơi Mini World khác trên 9mobi.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên điện thoại
Cách chơi Bóng đá trên Mini World
Mini World chơi được trên điện thoại nào? cấu hình chơi không giật lag?
Cách tham gia chơi Parkour Việt Nam trong Mini World
Biến iPhone thành máy Scan mini

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo cua hang npc trong mini world

 • mo cua hang trong mini world
 • cua hang trong mini world
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và chơi JX1 EfunVN Mobile

   Nếu bạn là người đam mê thể loại game kiếm hiệp thì có lẽ không nên bỏ qua bài viết tải và chơi JX1 Efun VN Mobile mà 9mobi hướng dẫn bên dưới đây, đã rất lâu rồi mới có một trò chơi thể loại kiếm hiệp khiến hàng nghìn game thủ phải háo hức đến thế, với nền tảng đồ họa game 2D quen thuộc, cốt truyện, nhiệm vụ, nhân vật trong game đều được xây dựng đặc trưng phong cách kiếm hiệp, JX1 EfunVN Mobile sẽ là tựa game hứa hẹn hot nhất trong tháng 11 này.

  • Hướng dẫn cài đặt và chơi Idle Car Tycoon

   Bài viết hôm này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi Idle Car Tycoon, nếu bạn là một người thích quản lý, đam mê kinh doanh, muốn xây dựng cho mình một doanh nghiệp hàng đầu từ việc bắt đầu làm ông chủ của 1 cơ sở nhỏ thì Idle Car Tycoon sẽ là trò chơi rất phù hợp dành cho bạn.

  • Cách tải và chơi Hunter Assassin trên điện thoại

   Hunter Assassin là tựa game đang cực kì được yêu thích hiện nay với lối chơi mới lạ và độc đáo. Trong Hunter Assassin, bạn sẽ cần đóng vai một sát thủ thực hiện những nhiệm vụ tuyệt mật để săn lùng và hạ gục kẻ thù của mình. Dưới đây sẽ là cách tải và chơi Hunter Assassin.

  • Hướng dẫn tải và chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên điện thoại

   MU Đại Thiên Sứ H5 đang là tựa game cực kì được chú ý trong thời gian gần đây với cốt truyện chuẩn bản quyền MU Online. MU Đại Thiên Sứ H5 cũng được đánh giá cực kì cao với khả năng chơi Đa nền tảng giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.