Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích có cho mình một thiết bị Smartphone với nhiều tiện ích, vậy thì cách tải và cài đặt Smart Kit 360 trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình những tiện ích quản lý điện thoại, cũng như các tác vụ giúp bạn sử dụng điện thoại một cách thông minh.
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ bằng 360 Security
Tìm và xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại bằng 360 Security
Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?

Khác với việc bạn phải tìm kiếm cho mình những ứng dụng quản lý ghi chú trên điện thoại, tiện ích giúp bạn sử dụng thiết bị với nhiều tác vụ. Thì cách tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại thì bạn sẽ có cho mình 1 ứng dụng All in one và sử dụng thiết bị của mình với nhiều tiện ích trong công việc, học tập....

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại

1. Cách tải và cài đặt ứng dụng Smart Kit 360

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 2

Lưu ý : Với các thiết bị điện thoại Android mới sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập/đăng ký tài khoản Google Play để sử dụng.

- Xem thêm cách đăng ký Google Play.

Bước 2 : Chúng ta sẽ nhập từ khoá "Smart kit 360" , và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt .

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 3

Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Smart kit 360 cho Android tại đây: Download Smart Kit 360 cho Android.

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại sẽ được hệ thống thiết bị cài đặt hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta chỉ việc ấn chọn Mở để trải nghiệm ứng dụng tiện ích này.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 4

2. Một số tính năng hữu ích trên Smart Kit 360

* Cách dịch tiếng Việt - Anh

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Smart Kit 360 sau khi đã tải và cài đặ tthành công ứng dụng này. Trong lần sử dụng đầu tiên các bạn sẽ cần phải cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ ứng dụng. Sau đó ấn chọn biểu tượng Translator để thực hiện sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 5

Bước 2 : Tại tính năng này, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Smart Kit 360 để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại với một từ, hay cả một đoạn văn bản.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 6

Ngoài ra Smart Kit 360 còn hỗ trợ người dùng dịch rất nhiều ngôn ngữ thông dụng khác nữa như tiếng Pháp, Ý, Tây Ban nha....

* Cách tối ưu pin điện thoại

Bước 1 : Từ giao diện ứng dụng Smart Kit 360, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Battery như hình dưới. Các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này với hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Settings.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 7

Bước 2 : Khi đã hoàn tất việc thiết lập tính năng này, chúng ta sẽ có các tính năng quản lý pin trên điện thoại như các tiện ích kết nối, hay kích hoạt Saving Mode để sử dụng trình tiết kiệm pin trên Android.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 8

* Cách giải phóng Ram trên Android

Bước 1 : Tiếp tục từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Cleaner này. Và để có thể giải phóng Ram trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 1-Touch Clean như hình dưới.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 9

Bước 2 : Tại đây các bạn có thể lựa chọn giải phóng Ram theo nhiều tuỳ chọn khác nhau mà ứng dụng Smart Kit 360 hỗ trợ, sau đó ấn chọn Clean để bắt đầu thực hiện quá trình này.

huong dan tai va cai dat smart kit 360 len dien thoai 10

Ngay lập tức hệ thống sẽ can thiệp vào các tác vụ chạy ngầm trên điện thoại cũng như giải phóng Ram trên thiết bị để người dùng có thể sử dụng được ổn định hơn.

Như vậy. chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại cũng như một số các tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng thiết bị của mình một cách tốt hơn thông qua ứng dụng tiện ích hàng đầu này.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-smart-kit-360-len-dien-thoai-23835n.aspx
Trong bài viết này, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm tới các bạn thêm một thủ thuật hữu ích trên mỗi thiết bị Android hiện nay đó chính là cách mở khóa máy tính bằng vân tay trên Android đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để bạn có cho mình một phương án mở khoá máy tính thông minh và tiện lợi.

Cách xem video 360 độ trên điện thoại bằng VLC 2.1 cho Android
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới
Cách chuyển hình từ Lumia lên Smart TV
Tạo video 360 độ trên điện thoại iPhone
Hướng dẫn sử dụng 360 Security

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai Smart kit 360

  • cach cai Smart Kit 360
  • cach tai Smart Kit 360
  • su dung Smart Kit 360 tren android
  • cach cai Smart Kit 360 tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.