Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây chúng ta đã có thể có một cách trang trí trang Facebook cá nhân vô cùng ấn tượng với cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook cho điện thoại. Với cách làm này chúng ta có thể dễ dàng sử dụng những bức ảnh 360 độ vô cùng ấn tượng lên trên ảnh bìa, timeline cá nhân để mọi người cùng xem và chiêm ngưỡng. Thật thú vị phải không các bạn.
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?
Cách chụp ảnh 360 độ và chia sẻ trên facebook
Facebook cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger
Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel 2016
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone

Mới đây sau một loạt các tính năng mới được cập nhật trên mạng xã hội Facebook, người dùng chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook. Liệu điều này có giống với cách chụp ảnh 360 độ trên Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu hay không, hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn và so sánh xem nhé.

cach lam anh bia 360 do tren facebook

Đôi lúc chúng ta thường thắc mắc rằng những ai đang theo dõi Facebook cá nhân của mình, để giúp bạn có thể kiểm tra số người theo dõi Facebook mà mình đang sử dụng, mời các bạn xem lại cách hiển thị số người theo dõi Facebook. Còn sau đây sẽ là cách thực hiện thay ảnh bìa 360 độ trên Facebook cho điện thoại.

Hướng dẫn làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook

Lưu ý : Hiện nay cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh bìa 360 độ Facebook trên iPhone.

Tải ứng dụng Facebook cho Android mới nhất tại đây: Download Facebook cho Android.

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook cho iPhone.

* Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải về và cập nhật cho thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Cá nhân để truy cập trang cá nhân của mình như hình dưới.

2

Lúc này chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện quản lý trang cá nhân Facebook, để làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook chúng ta ấn chọn biểu tượng ảnh bìa hoặc chọn mục Sửa - Edit của ảnh bìa như hình trên.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện phía dưới màn hình thiết bị để người dùng lựa chọn. Ấn chọn mục Tạo ảnh 360 mới - Take a New 360 Photo .

cach lam anh bia 360 do tren facebook 2

Ấn chọn vào tính năng này. Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện Camera, tại đây các bạn cần phải xác nhận quyền của ứng dụng Facebook truy cập vào Camera. Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ phải tiếp tục xác nhận quyền truy cập vào trình quản lý ảnh, ấn chọn Ok .

cach lam anh bia 360 do tren facebook 3

Và như hình trên chúng ta sẽ thấy giao diện thực hiện làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook. Điều các bạn cần làm lúc này đó chính là di chuyển Camera thiết bị về điểm chính giữa khung tròn này, và ấn chọn nút Chụp ở phía cuối màn hình .

Bước 5 : Bạn sẽ phải lần lượt xoay 360 độ vị trí mình đang đứng để làm ảnh 360 độ trên Facebook, quá trình này kết thúc hệ thống sẽ tổng hợp và xử lý hình ảnh.

cach lam anh bia 360 do tren facebook 4

Quá trình xử lý hình ảnh kết thúc, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện Facebook và lựa chọn khung hình cho ảnh bìa Facebook, Các bạn có thể vuốt màn hình ảnh bìa hoặc xoay màn hình để tìm khung hình phù hợp và ấn chọn Save để lưu lại.

Và như vậy chúng ta đã vừa cung nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách làm ảnh bìa 360 trên Facebook cho điện thoại iPhone. Tuy rằng tính năng này mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS nhưng 9Mobi.vn tin rằng các thiết bị Android cũng sẽ nhanh chóng sử dụng được tính năng vô cùng hấp dẫn và thú vị này.

https://9mobi.vn/cach-lam-anh-bia-360-do-tren-facebook-20833n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách phát trực tiếp video 360 trên Facebook cũng là một tính năng được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Để thực hiện phát trực tiếp video 360 Facebook chúng ta cần những gì cũng sẽ được 9Mobi.vn giải đáp trong bài viết này.

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android
Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook
Ảnh bìa Halloween cho Facebook
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • anh bia 360 do tren Facebook

 • thay anh bia 360 do tren Facebook
 • lam anh bia 360 do tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

   Những tài khoản giả mạo tài khoản Facebook cá nhân bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn thường có mục đích không tốt nhằm bôi xấu, lừa đảo...Nắm được thông tin link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh cùng các bước thực hiện để gửi báo cáo là cách nhanh nhất giúp Facebook xóa sạch những tài khoản giả mạo này.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.