Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tôi nghe nói Facebook đã cho phép xem video 360 độ tuy nhiên tôi đã thử trên thiết bị của mình nhưng không được; vậy tôi muốn hỏi hiện tại Facebook đã hỗ trợ tính năng này trên điện thoại chưa ?

Mới đây, Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới hỗ trợ xem video 360 độ trên bảng tin, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem video với nhiều góc độ khác nhau khi nó được phát đây là một trong những tính năng mới khá hay mà người dùng sẽ được trải nghiệm.

Facebook cho biết tính năng mới hiện hỗ trợ Facebook trên nền web cũng như ứng dụng Facebook trên nền tảng Android, trong khi đó với người dùng iOS sẽ phải chờ thêm vài tháng thì tính năng này mới được xuất hiện.

xem video facebook 360 do

Những đoạn video có góc xem 360 độ sẽ phải được thực hiện bằng những hệ thống camera đặc biệt, chẳng hạn GoPro Oddyssey, với khả năng quay video 360 độ xung quanh của một khung cảnh cùng một lúc, sau đó xử lý các nội dung lại với nhau để tạo nên một đoạn video toàn cảnh có thể thay đổi góc nhìn.

“Điều này có nghĩa rằng khi một đoạn video được xem trên Facebook, người dùng có thể chọn góc nhìn mà mình muốn”, Giám đốc kỹ thuật của Facebook Video Maher Saba cho biết.

Khi xem video 360 độ trên nền web, người dùng có thể thay đổi góc nhìn trên video bằng cách sử dụng chuột để kéo nội dung đoạn video, trong khi đó với Facebook trên Android, người dùng có thể sử dụng ngón tay để kéo và thay đổi góc nhìn trên video, hoặc có thể thay đổi góc độ cầm máy của smartphone nhằm thay đổi góc xem (với smartphone có hỗ trợ con quay hồi chuyển).

Facebook cho biết tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện, tuy nhiên điều này cũng đủ để giúp người dùng có thể khám phá thế giới qua những đoạn video theo một cách thức hoàn toàn mới và đặc biệt.

https://9mobi.vn/xem-video-facebok-360-do-tren-dien-thoai-3214n.aspx
Như vậy có thể thấy mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang có những ý tưởng vô cùng độc đáo giúp cho người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khi kết nối trên toàn cầu. Hiện tại người dùng có thể tải những video mà mình yêu thích trên facebook về mobile của mình, quá trình tải video facebook về điện thoại được thực hiện khá dễ hiểu, người dùng có thể thực hiện thông qua các bước mà 9mobi.vn đã hướng dẫn.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • video Facebook 360 độ

  • xem video Facebook 360 độ
  • video Facebook 360 do
  • video Facebook 360 độ trên iphone
  • video Facebook 360 độ trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.