Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn tải và chơi Crowd City

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc tải và chơi Crowd City bạn sẽ có cho mình tựa game giải trí vô cùng đặc biệt khi lần đầu trải nghiệm những trận đấu tranh vô cùng thú vị. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về tựa game độc đáo đang được chia sẻ rất nhiều này nhé.
Century City - người thợ đào mỏ trên điện thoại
Code game X City Thành Phố Bất Ổn mới nhất
Hình nền GTA Vice City cho iPhone
Hình nền Halloween cho điện thoại iPhone, Android
Halloween nên chơi game gì?

Với những tựa game độc đáo đang được nhiều người yêu thích hiện nay như PUBG Mobile, ROS Mobile,... thì cách tham gia việc tải và chơi Crowd City đang là một tựa game cạnh tranh với những người chơi khác đang rất được yêu thích.

huong dan tai va choi crowd city

Hướng dẫn tải và chơi Crowd City

Để có thể tìm hiểu về cách tải và chơi Crowd City trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Cách tải game Crowd City trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính iPhone, iPad của chúng ta.
Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng tìm kiếm , và tại đây chúng ta sẽ ấn chọn ô nhập .

huong dan tai va choi crowd city 2

Bước 3 : Lúc này để có thể tải và chơi Crowd City trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ nhập từ khóa "Crowd City " và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

huong dan tai va choi crowd city 3

Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận Cài đặt để hệ thống tiến hành việc tải trò chơi Crowd City trên điện thoại.

- Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ hỗ trợ tải Crowd City cho iPhone chính chủ tại đây: Download Crowd City cho iPhone.

Bước 4 : Quá trình tải game Crowd City sẽ ngay lập tức được tiến hành, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.

huong dan tai va choi crowd city 4

* Cách chơi Crowd City trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Crowd City cho iPhone đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình ở trên.
Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Play từ giao diện chính trò chơi. Ngay lập tức chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi Crowd City.

huong dan tai va choi crowd city 5

Và để có thể di chuyển nhân vật trong game Crowd City chúng ta sẽ thực hiện giữ và vẽ nét trên màn hình theo hướng ngón tay của mình như hình trên.

Bước 3 : Cách chơi Crowd City cũng khá đơn giản, đó chính là việc bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình và nhanh chóng di chuyển tới những nhân vật có màu trắng để thu phục.

huong dan tai va choi crowd city 6

Với mỗi nhân vật màu trắng chúng ta chạm vào sẽ được tính thêm 1 điểm, và khi thu thập càng nhiều chúng ta sẽ càng có lợi trong các cuộc chiến tranh dành địa bàn với các người chơi trực tuyến khác.

Bước 4 : Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý, khi điểm của mình ít hơn điểm của đối phương, các bạn nên phải tránh việc giao tranh với những người chơi này.

huong dan tai va choi crowd city 7

Vì nếu khi bạn di chuyển tới nơi có nhiều người chơi có điểm số cao hơn, vì những người chơi này sẽ lần lượt lấy hết điểm nhân vật của bạn. Và khi điểm số đã về 0, trò chơi sẽ bị kết thúc như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Crowd City trên điện thoại iPhone đang vô cùng mới mẻ, tuy rằng hiện nay tựa game độc đáo này mới chỉ có trên các thiết bị iPhone, và nếu như bạn đang sử dụng thiết bị Android cần phải chờ đợi nhà phát triển hỗ trợ.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-choi-crowd-city-24195n.aspx
Bên cạnh đó, tựa game MT Tam Quốc đang được rất nhiều game thủ quan tâm khi đây là tựa game chiến thuật, thẻ bài vô cùng độc đáo với hình ảnh và kỹ năng vô cùng bắt mắt mà bạn khó có thể bỏ qua.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/06/2414
Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/10
Chỉnh sửa ảnh Halloween, top ứng dụng sửa ảnh kinh dị
Cách tải và chơi Hole.io trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach choi Crowd City

  • cach tai Crowd City
  • Crowd City cho iPhone
  • tai game Crowd City
  • choi game Crowd City
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.