Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn tải và chơi Survival Game

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Survival Game đang là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi có những điểm độc đáo của những tựa game sinh tồn hiện nay, và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các bước tải và chơi Survival Game trên điện thoại như thế nào nhé.
Cách tải và chơi Survival Heroes Gamota
Cách khắc phục lỗi không vào được game Survival Heroes
Cách cài và chơi Rules Of Survival trên điện thoại
Cách dùng Kark98 trong Rules Of Survival
Cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1

Tựa game Survival Game đang làm một trong những trò chơi, game sinh tồn trên điện thoại được rất nhiều người mong chờ hiện nay. Chính vì vậy đã có không ít những thắc mắc của bạn đọc về vấn đề làm sao để tải và chơi Survival Game trên điện thoại của mình.

huong dan tai va choi survival game

Hướng dẫn tải và chơi Survival Game

Lưu ý : hiện nay tựa game Survival Game vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm và mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android có thể trải nghiệm trước mà thôi.

* Cách tải Survival Game trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải game Survival Game cho Android bằng trình duyệt bất kỳ tại đây: Download Survival Game cho Android
Bước 2 : Sau khi đã tủy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện ấn chọn biểu tượng Link File cũng như xác nhận Tại đây như hình dưới.

huong dan tai va choi survival game 2

- Để có thể tải và cài Survival Game chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Vẫn tải về , và xác nhận OK với yêu cầu tải file cài đặt trò chơi về bộ nhớ thiết bị.

huong dan tai va choi survival game 3

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải Survival Game trên điện thoại sẽ được tiến hành, khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải về thành công này. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt trò chơi, ấn chọn Cài đặt .

huong dan tai va choi survival game 4

Lưu ý : Các bạn cần phải đã kích hoạt tính năng cho phép cài File APK trên Android để thực hiện được điều này, các bạn có thể xem lại cách cài file APK trên Android.

Bước 4 : Quá trình cài Survival Game trên điện thoại sẽ ngay lập tức được tiến hành, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta có thể ấn chọn Hoàn Tất hoặc Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

huong dan tai va choi survival game 5

* Cấu hình yêu cầu trò chơi

- Thiết bị Android của bạn cần phải đang sử dụng hệ điều hành Android 5.1 trở lên.
- Bạn cần phải có ít nhất 1GB dữ liệu bộ nhớ thiết bị

* Cách chơi Survival Game trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với các bước chơi Survival Game trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng trò chơi sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện đăng nhập vào trò chơi này bằng cách ấn chọn biểu tượng Start .

huong dan tai va choi survival game 6

- Trong lần đầu truy cập vào trò chơi này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản tham gia trò chơi bằng tài khoản Google Play, ấn chọn Đồng Ý để tiếp tục đăng nhập vào trò chơi này.

huong dan tai va choi survival game 7

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đặt tên nhân vật trò chơi trước khi chính thức tham gia tìm hiểu cách chơi Survival Game trên điện thoại.

huong dan tai va choi survival game 8

Bước 4 : Và đây là giao diện chính của trò, tại đây các bạn có thể lựa chọn chế độ chơi bằng cách ấn chọn mục Solo hoặc Squad .

huong dan tai va choi survival game 9

Sau đó ấn chọn Play để bắt đầu quá trình tìm hiểu cách chơi Survival Game trên điện thoại.

Bước 5 : Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn địa điểm rơi trên bản đồ với quãng đường đi của máy bay, ấn chọn biểu tượng Leave để bắt đầu "nhảy dù".

huong dan tai va choi survival game 10

Bước 6 : Sau đó chúng ta sẽ lần lượt thực hiện "loot" thu thập các vật phẩm xuất hiện trong các tòa nhà để có cho mình những trang bị có giá trị như giáp, súng, vật phẩm máu.....

huong dan tai va choi survival game 11

- Ngoài ra với việc tham gia cùng với hơn 100 người chơi khác, chúng ta cũng có thể lựa chọn "săn lùng" những người chơi khác và thu thập vật phẩm của họ.

huong dan tai va choi survival game 12

Bước 7 : Trò chơi sẽ kết thúc khi chúng ta là kẻ sinh tồn cuối cùng hoặc đã bị kẻ địch hạ gục. Và sau đó chương trình sẽ tổng kết thứ hạng cũng như các chỉ số mà bạn đã đạt được trong quá trình chơi Survival Game.

huong dan tai va choi survival game 13

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Survival Game trên điện thoại, một tựa game hoàn toàn mới và đang hứa hẹn đem tới cho các game thủ yêu thích các tựa game sinh tồn một món ăn tinh thần chất lượng và thú vị hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-choi-survival-game-24384n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm cho mình những tựa game sinh tồn khác nữa để khám phá cũng như thách đấu với những người chơi khác, vậy thì các bạn không thể bỏ qua tựa game mang tên PUBG Mobile. Đây là tựa game sinh tồn thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay với các chế độ chơi, bản đồ chơi vô cùng đa dạng để game thủ có những giây phút giải trí thật hấp dẫn.

Cách giảm Ping lag cho PUBG Mobile, Rules of Survival, Liên Quân Mobile bằng UU Game Booster
Code Survival Heroes Gamota
Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại
Cách kích hoạt tính năng nhặt tự động Rules Of Survival
Hướng dẫn xóa tài khoản ROS Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai Survival Game

  • choi Survival Game tren dien thoai
  • tai Survival Game cho Android
  • cach tai Survival Game cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.