Tiêu điểm

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Hướng dẫn xóa tài khoản ROS Mobile

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để có thể xóa tài khoản ROS Mobile, đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra đặc biệt với những ai muốn tạm dừng trải nghiệm tựa game này. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về câu trả lời cho vấn đề này.
Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?
Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile
Hướng dẫn xóa tài khoản PUBG Mobile
Cách lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi bị quên trên điện thoại
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Với những ai yêu thích tựa game ROS Mobile chắc hẳn sẽ luôn phấn khích trong mỗi trận đấu trải nghiệm sinh tồn vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên cũng có một vài bạn đọc đã gửi thắc mắc về việc xóa tài khoản ROS Mobile khi không còn có ý định tham gia tựa game sinh tồn độc đáo này nữa.

huong dan xoa tai khoan ros mobile

Hướng dẫn xóa tài khoản ROS Mobile

Thủ thuật xóa tài khoản ROS Mobile là cách mà người dùng muốn xóa bỏ tài khoản ingame đi kèm với tài khoản Google Play, Game Center hay Facebook đã liên kết với tài khoản game ROS Mobile.

- Tuy nhiên hiện nay việc thực hiện cách xóa tài khoản ROS Mobile cũng như xóa tài khoản ingame tựa game sinh tồn này vẫn chưa được nhà phát hành game chính thức hỗ trợ , vì vậy các thủ thuật mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng đều vẫn chưa giúp bạn thật sự xóa đi tài khoản tựa game ROS Mobile mà bạn mong muốn.

- Rất tiếc hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện cách xóa tài khoản ROS Mobile, tuy nhiên ngay khi tính năng này được hỗ trợ, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và hướng dẫn các bạn cách thực hiện xóa tài khoản tựa game ROS Mobile chính xác nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xóa tài khoản ROS Mobile như thế nào một trong những điều được rất nhiều người dùng thắc mắc hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình câu trả lời phù hợp khi muốn thực hiện xóa nick Rules Of Survival khi không muốn tiếp tục trải nghiệm nữa.

https://9mobi.vn/huong-dan-xoa-tai-khoan-ros-mobile-24216n.aspx
Bên cạnh việc tìm hiểu làm sao để xóa tài khoản ROS Mobile, 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều thắc mắc từ phía bạn đọc về các vấn đề xoay quanh tựa game này như cách đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?, và nếu như bạn quan tâm tới vấn đề này có thể tiếp tục tham khảo bài viết cùng tên đã được 9Mobi.vn đề cập để nhanh chóng thực hiện việc thay đổi mật khẩu tài khoản của mình rồi.

Cách xóa tài khoản Zalo
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Cách sử dụng khiên Police trong ROS Mobile
Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan ROS mobile

 • cach xoa nick ROS Mobile
 • xoa tai khoan Rules Of Survival
 • cach xoa nick Rules Of Survival
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

   Phiên bản 9.24 của Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt với sự xuất hiện của Amumu và bộ đôi Lucian và Senna. Cùng với đó là rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và tướng, điều này ảnh hưởng cực kì nhiều đến những đội hình mạnh hiện nay. Cùng 9mobi tìm hiểu những đội hình mạnh nhất hiện tại của Đấu Trường Chân Lý 9.24.

  • Đáp án game Brain Out từ level 101 đến level 200

   Các câu hỏi của game Brain Out khiến người chơi có nhiều bất ngờ, cùng tham khảo các đáp án game Brain Out từ level 101 đến level 200 được 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

  • Đáp án game Brain Out từ level 1 đến level 100

   Brain Out - tựa game giải đố đang làm mưa làm gió trong thời gian đây với các câu hỏi khiến bạn

  • Hướng dẫn tối ưu điện thoại Android để chơi PUGB mượt, không giật

   Với PUBG, kỹ năng sử dụng súng và chiến thuật là yếu tố giúp bạn đạt kết quả tốt trong mỗi trận đấu, tuy nhiên việc lựa chọn 1 thiết bị smartphone tốt, vận hành mượt mà cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những kết quả này, tối ưu điện thoại Android để chơi PUBG mượt, không giật sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật được tốt hơn, khung hình không bị giật mỗi khi giao tranh từ đó Top 1 trong PUBG sẽ không còn là việc quá xa vời đối với bạn nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.