Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn tải và sử dụng Comi trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích đọc truyện tranh trên điện thoại, cách tải và sử dụng Comi trên điện thoại sẽ là cách giúp bạn có thể sở hữu một ứng dụng đọc truyện độc đáo và được cập nhật hàng ngày và được chính các hoạ sĩ Việt Nam thực hiện để có những nội dung gần gũi nhất.
Cách tải Torrents trên Android và iOS
Cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Huawei Y7 Prime
VinaPhone ra mắt ứng dụng VietTalk - Nhắn tin miễn phí trên sóng 3G
Cách tải CapCut cho điện thoại không tương thích

Với những sáng tạo của các hoạ sĩ trẻ Việt Nam, người dùng sẽ có cho mình những giây phút thư giãn thú vị với việc tải và sử dụng Comi trên điện thoại. Bạn sẽ có cho mình những kho chuyện vô cùng hài hước nhưng lại gần gũi với mỗi người cùng với đó là những tình huống mà ít ai ngờ tới.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai

 

Hướng dẫn tải và sử dụng Comi trên điện thoại

Và chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu về cách làm sao để có thể sở hữu ứng dụng đọc truyện tranh Comi thú vị này về Android, iPhone của mình như sau:

* Cách tải Comi trên điện thoại

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại như hình dưới để có thể truy cập vào chợ ứng dụng trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 2

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khoá "Comi" và lựa chọn biểu tượng ứng dụng đọc truyện tranh tương ứng. Tại giao diện giới thiệu về ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Cài đặt.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 3

Trong trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng ứng dụng này, các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Comi cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Comi cho Android.

- Dành cho thiết bị iOS: Tải Comi cho iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống thiết bị sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Comi trên điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động, tìm hiểu cách sử dụng Comi trên điện thoại.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 4

* Cách sử dụng Comi trên điện thoại

Bước 1: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Comi đã được tải về điện thoại Android, iPhone của chúng ta theo các bước ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ thấy danh sách các chuyện hot, chuyện mới được cập nhật mà bạn có thể lựa chọn theo dõi.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 5

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn mục Danh sách để tìm kiếm truyện tranh mà mình đang quan tâm đã được cập nhật trên ứng dụng Comi này.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 6

Chúng ta sẽ ấn chọn vào chương trình mà bạn sẽ theo dõi, hoặc nếu như bạn đang tìm hiểu một bộ truyện mới, hãy ấn chọn mục Đọc chương đầu tiên như hình trên khi sử dụng Comi để đọc truyện tranh trên điện thoại.

Bước 3: Và tại giao diện đọc truyện trên Comi khá thân thiện để bạn theo dõi những nội dung mà mình yêu thích như hình dưới.

huong dan tai va su dung comi tren dien thoai 7

Các bạn có thể lựa chọn biểu tượng mũi tên để đổi sang chương mới một cách dễ dàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về bài viết hướng dẫn tải và sử dụng Comi trên điện thoại giúp bạn có thể đọc những bộ truyện tranh mà mình yêu thích vô cùng tiện lợi và thuận tiện trong thời gian giải trí.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-su-dung-comi-tren-dien-thoai-23910n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách các ứng dụng đọc truyện trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay đã được rất nhiều người dùng lựa chọn để theo dõi những bộ truyện ở bất kỳ đâu mà lại không hề tốn quá nhiều dung lượng dữ liệu tốc độ cao.

Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android
Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert
Currency - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại Android
Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung
Tải video trên Android từ Youtube, Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai ung dung comi

  • ung dung doc truyen tranh comi
  • cach tai app comi
  • su dung comi
  • tai comi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.