Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Hướng dẫn thay đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tuy là chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ nhưng Nokia 3 sở hữu rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn. Trong đó phải kể đến thay đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3 rất chuyên ghiệp. Mởi bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.
Mẹo đổi kích thước font chữ trên Nokia 5
Cách thay đổi DPI màn hình trên Nokia 5, đổi kích thước hiển thị
Phóng to font chữ trên Windows Phone
Cách thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9, A37
Đổi cỡ chữ Zenfone, điều chỉnh kích thước font chữ Zenfone

Nokia 3 là chiếc điện thoại tầm trung nhắm tới khách hàng có thu nhập không quá cao cũng có thể sở hữu được. Tuy là chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ nhưng Nokia 3 sở hữu rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn. Ví dụ như bạn có thể thay đổi kích thước font chứ trực tiếp trong cài đặt của điện thoại mà không cần phải sử dụng phần mềm hay root máy. Nếu như bạn chưa biết cách thay đổi đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của 9mobi.vn.

huong dan thay doi kich thuoc font chu tren nokia 3

Bạn là một người rất thích vọc vạch điện thoại của mình và muốn thay đổi cho chiếc điện thoại oppo trở nên độc và lạ, một trong các yếu tố đó có font chữ, bạn hãy theo dõi mẹo nhỏ trong bài viết chúng tôi đã giới thiệu trên 9mobi để biết cách đổi font chữ trên Oppo.

Thay đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3, thay đổi size chữ Nokia 3

Để có thể đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên thiết bị > tìm chọn mục Hiển thị .

huong dan thay doi kich thuoc font chu tren nokia 3 2

Bước 2 . Trong menu Cài đặt Hiển thị bạn tìm chọn mục Kích thước phông chữ > tại đây hãy di chuyển kích thước hiển thị của chữ sao cho bạn cảm thấy phù hợp nhất là được.

huong dan thay doi kich thuoc font chu tren nokia 3 3

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-kich-thuoc-font-chu-tren-nokia-3-19350n.aspx
Vậy là bạn đã thay đổi kích thước font chữ thành công trên Nokia 3 rồi. Với việc chuyển đổi nhanh chóng kích thước hiển thị text chữ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn và có trải nghiệm sử dụng máy tốt hơn rất nhiều. Sau khi đổi font chữ thành công bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đổi hình nền iPhone giúp bạn dễ dàng thay đổi hình nền tùy ý theo ý bạn.

Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android
Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone
Cách thay đổi font chữ trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • don kich thuoc font nokia 3

 • doi size font nokia 3
 • thu thuat nokia
 • thu thuat nokia 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.