Tiêu điểm

Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng PaypalColorOS 6 bổ sung một loạt các tính năng nâng cao mới

Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.
Thiết lập trả lời email tự động trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee
Cách ngừng nhận email trên điện thoại
Cách xóa Email trên Android
Cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng

Bên cạnh việc sử dụng Shopee để có thể tìm và mua sản phẩm mà mình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách làm sao để có thể xác minh, xác nhận Email Shopee liên kết bảo mật tài khoản.

huong dan xac nhan email shopee

Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

Để có thể thực hiện các bước xác nhận, xác minh tài khoản với Email Shopee chúng ta sẽ có thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Shopee cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị.
Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng chính Shopee, để có thể thực hiện cách xác nhận Email Shopee chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi và thực hiện đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng.

huong dan xac nhan email shopee 2

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công để có thể xác nhận Email Shopee, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thiết lập tài khoản Hồ sơ của tôi . Đây là nơi tổng hợp thông tin tài khoản Shopee mà bạn đã đăng ký trước đó.

huong dan xac nhan email shopee 3

Bước 4 : Tại đây, để có thể xác nhận Email Shopee chúng ta sẽ ấn chọn Email đang có thông báo Xác minh Email như hình dưới. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận mật khẩu tài khoản một lần nữa.

huong dan xac nhan email shopee 4

- Xác minh mật khẩu thành công, chúng ta sẽ thực hiện xác nhận Email mà bạn đã đăng ký để xác nhận yêu cầu xác nhận Email Shopee. Khi xác nhận thành công hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng xác nhận Email từ hòm thư điện tử đã đăng ký.

huong dan xac nhan email shopee 5

Bước 5 : Và để hoàn tất quá trình xác nhận Email Shopee, chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng Email trên điện thoại và ấn chọn vào bức thư Email Shopee đã gửi tới hòm thư của chúng ta.

huong dan xac nhan email shopee 6

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Đồng Ý và hoàn tất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Shopee cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-xac-nhan-email-shopee-24622n.aspx
Như vậy, việc thực hiện cách xác nhận Email Shopee đã hoàn toàn thành công thông qua các bước thao tác ở trên rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã hoàn tất việc xác nhận xác nhận Email Shopee cho tài khoản của mình rồi.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee
Apple xác nhận lỗi treo thiết bị khi cài thời gian về 01/01/1970
Cách tải và cài đặt Shopee trên điện thoại
Nhập mã giảm giá Shopee như thế nào?
Cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xac minh Email Shopee

 • cach xac minh Email ung dung Shopee
 • xac nhan Email Shopee
 • lien ket Email Shopee
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee khi bạn muốn đặt hàng hộ người quen hay chỉ là thêm địa chỉ nơi nhận hàng tại khu vực mới một cách thuận tiện nhất.

  • Nhập mã giảm giá Shopee như thế nào?

   Việc tìm hiểu nhập mã giảm giá Shopee như thế nào? sẽ giúp người dùng có thể tìm hiểu về cách làm sao để mua cho mình những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi nhất thông qua các mã giảm giá Shopee mà bạn đã thu thập được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.