Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bắt đầu từ hôm nay, người dùng G Suite đã có thể sử dụng tính năng Dynamic Email trên ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS. Tính năng này cho phép thực hiện các công việc như mua hàng trực tuyến, xác nhận tham gia sự kiện, .... mà không cần rời khỏi ứng dụng Gmail.
Gmail cho iOS hiển thị thư của tất cả tài khoản cùng lúc
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS

Google đã lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch hiện đại hóa email với động cơ AMP dành cho Email từ tháng 2 năm ngoái. Mục đích là làm cho ứng dụng này trở nên dễ tương tác và dễ sử dụng hơn. Kế hoạch này sau đó đã được cụ thể hóa bằng việc triển khai tính năng Dynamic Email cho ứng dụng Gmail phiên bản web vào tháng 3/2019.

google bo sung tinh nang dynamic email cho gmail tren android va ios

Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Các bạn tải Gmail phiên bản mới nhất trên các thiết bị iOS, Android tại đây.

- Tải Gmail cho Android.
- Tải Gmail cho iPhone.

Hôm nay, Google thông báo rằng tính năng Dynamic Email đã có mặt trên ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS. Người dùng G Suite đã có thể sử dụng tính năng này và quản trị viên sẽ không phải kích hoạt tính năng một cách thủ công, vì nó đã được bật mặc định.

Với tính năng này, email trên thiết bị di động sẽ trở nên phong phú hơn và hấp dẫn hơn về mặt nội dung vì nó cho phép bạn thực hiện hành động trực tiếp từ trong tin nhắn. Ví dụ, bạn có thể xác nhận tham gia một sự kiên, trả lời nhận xét, hoặc mua hàng trực tuyến mà không cần rời khỏi ứng dụng Gmail. Một điều thú vị hơn là nội dung của Dynamic Email có thể cập nhật được, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn theo dõi quá trình đặt hàng hoặc đăng bài tuyển dụng trong email chẳng hạn.

Trong giai đoạn xem trước của tính năng AMP trên Email, một số hãng như Booking.com, Despegar, Doodle, Ecwid, Freshworks, Nexxt, OYO Rooms, và Pinterest đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội này. Nếu chưa có tài khoản Gmail, các bạn tiến hành tạo tài khoản Gmail tại đây.

Nếu chưa nắm rõ về cách sử dụng Gmail trên điện thoại, các bạn có thể thường xuyên tham khảo những thủ thuật Gmail hay mà 9mobi.vn chia sẻ nhé.

FastStone Capture là công cụ chụp và quay video màn hình, nay đã có phiên bản mới là 9.3, các bạn theo dõi bài viết điểm mới FastStone Capture 9.3 tại đây để xem công cụ đã được bổ sung thêm những thay đổi mới nào nhé.

https://9mobi.vn/google-bo-sung-tinh-nang-dynamic-email-cho-gmail-tren-android-va-ios-26044n.aspx

Google bổ sung bảo mật DNS over TLS
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS
Ứng dụng Gmail thêm hỗ trợ Voice Chat
Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.