Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

iOS 10.3 beta có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.3 beta

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với phiên bản nâng cấp iOS 10.3 beta đang chuẩn bị ra mắt người dùng, hãy cùng tìm hiểu iOS 10.3 beta có gì mới để xem xem rằng những tính năng mới trên iOS 10.3 beta có những gì để người dùng quan tâm, yêu thích sử dụng cũng như đưa ra các lựa chọn có nên nâng cấp iOS 10.3 beta hay không cho iPhone, iPad của mình, vậy iOS 10.3 beta có gì mới?
Cách hạ cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Đã có thể jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
iOS 10.1 beta có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1 beta
Nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad cần chú ý những gì?
Cách xem các App 32-bit cài trên iPhone, iPad dùng iOS 10.3

Có khá nhiều người đã và đang thực hiện nâng cấp iOS 10.2.1 để giúp thiết bị iPhone, iPad của mình có môi trường hoạt động tốt hơn tại phiên bản nâng cấp iOS 10.2.1 này, mới đây Apple đã tung ra phiên bản nâng cấp iOS 10.3 beta để người dùng có thể trải nhiệm sớm những tính năng mới trên iOS 10.3 beta, nếu như bạn đang băn khoăn không biết iOS 10.3 beta có gì mới thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé.

iOS 10.3 beta co gi moi

Những tính năng mới trên iOS 10.3 beta.

iOS 10.3 beta có gì mới

Sau đây sẽ là những điểm nổi bật mà iOS 10.3 beta đem lại cho người dùng:

1. iOS 10.3 beta có gì mới – tính năng Find My Airpod

Với các thiết bị iPhone mới ra mắt như iPhone 7 đã chính thức loại bỏ cách sử dụng tai nghe truyền thống hiện nay và cho ra mắt thiết bị Airpod dành cho những ai muốn nghe nhạc trên thiết bị iPhone của mình, tuy nhiên có khá nhiều người phàn nàn và lo lắng khi vô tình quên mất AirPod của mình và không thể tìm lại.

iOS 10.3 beta co gi moi

Tại phiên bản iOS 10.3 beta chúng ta có thể thực hiện việc tìm kiếm chiếc Airpod của mình thông qua tính năng mới ra mắt mang tên Find My Airpod, tính năng này sẽ giúp bạn tìm lại được chiếc tai nghe của mình tại vị trí nó xuất hiện cuối cùng mà nó xuất hiện thông qua việc ghép nối ứng dụng Find My Phone trên điện thoại.

2. iOS 10.3 beta có gì mới – Apple ID Profile

Nếu như bạn là người thường xuyên gặp rắc rối trong quá trình sử dụng các loại tài khoản như Apple ID, iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình thì với Apple ID Profile được ra mắt trong phiên bản iOS 10.3 beta sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được các loại tài khoản này.

tinh nang moi tren ios 10.3 beta

Với tính năng Apple ID Profile này, chúng ta có thể dễ dàng quản lý các loại tài khoản như Apple ID, iCloud, iTunes kèm theo đó là chúng ta cũng có thể nắm bắt được các thiết bị nào đang sử dụng các loại tài khoản này, đây sẽ là tính năng giúp người dùng rút ngắn, tiết kiệm thời gian từ việc đăng nhập, thiết lập từng tài khoản cho các thiết bị iPhone, iPad của mình.

3. iOS 10.3 beta có gì mới – quản lý, hiển thị phân bố dung lượng lưu trữ iCloud

iCloud đã là một cách lưu trữ dữ liệu vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad không chỉ vậy đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ các tài liệu quan trọng từ thiết bị lên máy tính và người lại.

tinh nang moi tren ios 10.3 beta

Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ iCloud này trên thiết bị iPhone, iPad của mình thì tại phiên bản nâng cấp iOS 10.3 beta này sẽ giúp chúng ta quản lý dung lượng lưu trữ iCloud dễ dàng hơn với tính năng quản lý hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể thấy chính xác các loại tập tin, thông tin cụ thể của từng ứng dụng, file lưu trữ, không chỉ vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát dung lượng lưu trữ này thông qua các biểu đồ hiển thị phân bố dung lượng lưu trữ iCloud nữa đấy.

4. iOS 10.3 beta có gì mới - Maps, Mail và cải tiến bàn phím

Không thể thiếu những trải nhiệm mới đầy thú vị trên các thiết bị iPhone, iPad thông qua iOS 10.3 beta được, và với các cải tiến từ ứng dụng Maps, Mail và bàn phím chúng ta có thể có những trải nhiệm vô cùng đặt biệt.

* Với ứng dụng Maps

cac tinh nang iOS 10.3 beta

Bên cạnh các cải tiến về ứng dụng, chúng ta không thể không nói tới ứng dụng Maps độc quyền trên các thiết bị iOS và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay để nắm bắt được cung đường chính xác mình đang muốn đi tới, bên cạnh đó tại iOS 10.3 beta này chúng ta sẽ biết thêm được các thông tin khác tại ứng dụng Maps như thông tin điều kiện thời tiết hiện tại ở khu vực đó.

* Với ứng dụng Mail

Với trình quản lý thư điện tử Mail tại phiên bản iOS 10.3 beta cũng có những cải tiến đáng kể để giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin quan trọng được lưu trữ tại đây, cùng với đó là thanh tìm kiếm Spotlight đã được trang trí lại để người dùng có thể sử dụng, tìm mail một cách dễ dàng hơn.

* Với ứng dụng bàn phím

Với bàn phím thông minh tại các thiết bị iOS sau khi đã nâng cấp iOS 10.3 beta thành công chúng ta sẽ có những tiện ích khi sử dụng như thế nào?

ioS 10.3 beta co gi moi cho ipHone

Bàn phím dạng nổi là một trong những tính năng ẩn của iOS 10.3 beta mà 9Mobi.vn muốn đề cập ngày hôm nay để giúp bạn có thể trải nhiệm những điều thú vị  với trình, ứng dụng bàn phím này, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng  bàn phím nổi trên iOS 10.3 beta kèm theo đó là di chuyển tới ví trị thích hợp sử dụng, không chỉ vậy chúng ta có thể dễ dàng sử dụng tính năng đa nhiệm trên thiết bị để có thể cùng lúc nhập nội dung 2 ứng dụng mà không cần phải thu nhỏ bàn phím. Bên cạnh đó bàn phím cũng có một tính năng khác nữa là nhận dạng cử chỉ của người dùng, với thao tác vuốt tay vào bàn phím sang trái hoặc phải để xóa hoặc thêm khoảng cách trên nội dung đang nhập.

5. iOS 10.3 beta có gì mới – chế độ Theater Mode

Có rất nhiều nguồn tin trước đây đã nói rằng tại phiên bản iOS 10.3 sẽ xuất hiện thêm tính năng Theater Mode vô cùng thú vị để đem lại những trải nhiệm mới cho người dùng khi sử dụng các thiết bị iPhone, iPad để xem phim hay trong quá trình dùng.

tinh nang moi tren iOS 10.3 cho ipad

Tuy nhiên tại phiên bản nâng cấp iOS 10.3 beta hiện tại chúng ta vẫn chưa có thể trải nhiệm tính năng Theater Mode (chế độ Nhà Hát) này trên thiết bị iPhone, iPad của mình được, rất có thể đến khi phiên bản nâng cấp iOS 10.3 chính thức được ra mắt trong thời gian tới thì tính năng này sẽ được tích hợp cho người dùng có thể sử dụng, trải nhiệm.

https://9mobi.vn/ios-10-3-beta-co-gi-moi-18197n.aspx
Trên đây là những điều mới trên phiên bản iOS 10.3 beta mà 9Mobi.vn muốn gửi tới các bạn trong bài viết này để giúp các bạn có thể tìm hiểu iOS 10.3 beta có gì mới cũng như nắm bắt những tính năng mới trên iOS 10.3 beta sau khi đã thực hiện nâng cấp thiết bị, bên cạnh đó nếu như thiết bị của bạn đang sử dụng là phiên bản iOS 10.2.1 cũng dễ dàng tra cứu các thông tin, tính năng mới trên iOS 10.2.1 thông qua bài viết iOS 10.2.1 có gì mới đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó trong các bài viết trước đây.


Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta
Những tính năng mới hấp dẫn trên iOS 8 beta 5
Tính năng mới trên iOS 8 của iPhone 5, 4s, 4
iOS 8 - Tính năng không được giới thiệu
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 10.3 beta co gi moi

 • tinh nang moi tren ios 10.3 beta
 • cac tinh nang iOS 10.3 beta
 • ioS 10.3 beta co gi moi cho ipHone
 • tinh nang moi tren iOS 10.3 cho ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Cách hạ cấp iOS 13.3

   Mới đây Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 với nhiều tính năng hoàn toàn mới, những người dùng thường "vọc vạch" máy thì phiên bản này hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak được, do đó khi bạn đã ở phiên bản trên mà muốn Jailbreak máy để có thể sử dụng 1 số phần mềm, ứng dụng khác thì cần hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn là 13.2.3.

  • Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

   Vừa qua 11/12, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 cùng rất nhiều tính năng mới và

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

   Vừa qua 11/12, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 cùng rất nhiều tính năng mới và đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó, dưới đây sẽ là tổng hợp link Firmware iOS 13.3 cho các dòng iPhone, iPad tốc độ cao để các bạn có thể tải và cập nhật trên thiết bị đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.