Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách cập nhật iOS 12 Beta dưới đây, các bạn đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad hay iPod Touch đều có thể dễ dàng thực hiện việc nâng câp phiên bản iOS 12 đang được nhiều người quan tâm này, đặc biệt với những ai muốn được trải nghiệm những tính năng mới của bản nâng cấp này.
iOS 12, watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
Link Firmware iOS 8 Beta tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Link Firmware iOS 8 Beta 5 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch

Hiện nay, người dùng iPhone, iPad và iPod Touch đã chính thức có thể cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình để có thể trải nghiệm sớm những tính năng mà phiên bản nâng cấp này đem lại. Cũng như cùng đồng hành với Apple để hoàn thiện phiên bản thử nghiệm này trước khi chính thức ra mắt tới toàn bộ người dùng trên toàn thế giới.

iOS 16 beta 5 hiện nay là phiên bản mới nhất, để cập nhật phiên bản này, các bạn cùng tham khảo các bước hướng dẫn update lên iOS 16 beta 5 của chúng tôi tại đây

Xem ngay: Cách cập nhật iOS 16 beta 5

huong dan cap nhat ios 12 beta

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết mẫu iPhone được nâng cấp iOS 12 để biết được thiết bị iPhone, iPad của mình nó nằm trong danh sách này hay không?


Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad

Để có thể thực hiện việc cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Safari để đăng nhập vào địa chỉ tải phiên bản cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad tại đây: Download iOS 12 Beta.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn vào mục biểu tượng Link File như hình dưới, và một thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cho phép .

huong dan cap nhat ios 12 beta 2

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt cấu hình thiết bị, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận Cài đặt với các điều khoản mà chương trình đưa ra.

huong dan cap nhat ios 12 beta 3

- Ngay sau khi lựa chọn xác nhận Cài đặt cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad, hệ thống sẽ gửi tới bạn một thông báo yêu cầu khởi động lại thiết bị, ấn chọn Khởi động lại .

huong dan cap nhat ios 12 beta 4

Bước 4 : Khi quá trình khởi động lại hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

huong dan cap nhat ios 12 beta 5

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) và hệ thống sẽ hiển thị phiên bản cập nhật iOS 12 beta dành cho những ai muốn trải nghiệm phiên bản này.

huong dan cap nhat ios 12 beta 6

Các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & Settings), chương trình sẽ tự động tiến hành việc tải bản cập nhật cũng như cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình.

* Lưu ý :

- Trong quá trình thực hiện việc nâng cấp iOS 12 beta này, thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 50% thời lượng pin.

- Các bạn sẽ cần phải duy trì mạng kết nối Internet ổn định để quá trình tải bản cập nhật được hoàn thành sớm, và ổn định.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad dành cho những ai muốn trải nghiệm sớm các tính năng thú vị mà iOS 12 này đem đến người dùng.

https://9mobi.vn/huong-dan-cap-nhat-ios-12-beta-23136n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo danh sách các tính năng mới trên iOS 12 này đã được Apple công bố và 9Mobi.vn đã cập nhật lại qua bài viết iOS 12 có gì mới để bạn có thể dễ dàng biết được những điều đặc biệt chờ đón mình khi nâng cấp iOS 12 beta cho iPhone, iPad hay iPod Touch mà mình đang sử dụng.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12?
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12
Cách cài đặt Android 12 cho điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cap nhat iOS 12 beta

  • update iOS 12 beta
  • cach nang cap iOS 12 beta cho iPhone
  • cap nhat iOS 12 beta cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.