Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách cập nhật iOS 12 Beta dưới đây, các bạn đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad hay iPod Touch đều có thể dễ dàng thực hiện việc nâng câp phiên bản iOS 12 đang được nhiều người quan tâm này, đặc biệt với những ai muốn được trải nghiệm những tính năng mới của bản nâng cấp này.
iOS 12, watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12?

Hiện nay, người dùng iPhone, iPad và iPod Touch đã chính thức có thể cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình để có thể trải nghiệm sớm những tính năng mà phiên bản nâng cấp này đem lại. Cũng như cùng đồng hành với Apple để hoàn thiện phiên bản thử nghiệm này trước khi chính thức ra mắt tới toàn bộ người dùng trên toàn thế giới.

huong dan cap nhat ios 12 beta

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết mẫu iPhone được nâng cấp iOS 12 để biết được thiết bị iPhone, iPad của mình nó nằm trong danh sách này hay không?

Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad

Để có thể thực hiện việc cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Safari để đăng nhập vào địa chỉ tải phiên bản cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad tại đây: Download iOS 12 Beta.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn vào mục biểu tượng Link File như hình dưới, và một thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cho phép .

huong dan cap nhat ios 12 beta 2

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt cấu hình thiết bị, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận Cài đặt với các điều khoản mà chương trình đưa ra.

huong dan cap nhat ios 12 beta 3

- Ngay sau khi lựa chọn xác nhận Cài đặt cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad, hệ thống sẽ gửi tới bạn một thông báo yêu cầu khởi động lại thiết bị, ấn chọn Khởi động lại .

huong dan cap nhat ios 12 beta 4

Bước 4 : Khi quá trình khởi động lại hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

huong dan cap nhat ios 12 beta 5

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) và hệ thống sẽ hiển thị phiên bản cập nhật iOS 12 beta dành cho những ai muốn trải nghiệm phiên bản này.

huong dan cap nhat ios 12 beta 6

Các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & Settings), chương trình sẽ tự động tiến hành việc tải bản cập nhật cũng như cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình.

* Lưu ý :

- Trong quá trình thực hiện việc nâng cấp iOS 12 beta này, thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 50% thời lượng pin.

- Các bạn sẽ cần phải duy trì mạng kết nối Internet ổn định để quá trình tải bản cập nhật được hoàn thành sớm, và ổn định.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad dành cho những ai muốn trải nghiệm sớm các tính năng thú vị mà iOS 12 này đem đến người dùng.

https://9mobi.vn/huong-dan-cap-nhat-ios-12-beta-23136n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo danh sách các tính năng mới trên iOS 12 này đã được Apple công bố và 9Mobi.vn đã cập nhật lại qua bài viết iOS 12 có gì mới để bạn có thể dễ dàng biết được những điều đặc biệt chờ đón mình khi nâng cấp iOS 12 beta cho iPhone, iPad hay iPod Touch mà mình đang sử dụng.

Các lỗi khi nâng cấp iOS 12
Link Firmware iOS 8 Beta tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Link Firmware iOS 8 Beta 5 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Tổng hợp lỗi iOS 12 và cách khắc phục
Facebook Beta cho Windows Phone cập nhật và cải tiến News Feed cho người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cap nhat iOS 12 beta

 • update iOS 12 beta
 • cach nang cap iOS 12 beta cho iPhone
 • cap nhat iOS 12 beta cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

   Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.