Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Những tính năng mới hấp dẫn trên iOS 8 beta 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple hôm nay đã cho ra phiên bản thử nghiệm beta 5 của hệ điều hành iOS 8 với một số thay đổi cũng như sữa lỗi bug từ phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào 2/6/2014. Hãy cùng điểm qua những thay đổi đáng giá trên phiên bản này mà Apple mang lại cho người dùng.
iOS 8 beta 4 cho iPhone 5, 4s, 4 ra mắt với những tính năng hấp dẫn
Tính năng mới trên iOS 8 của iPhone 5, 4s, 4
Hướng dẫn cập nhật lên iOS 8 Beta cho điện thoại iPhone 5, 4s, 4
Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8 của iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Những điểm mới trên iOS 8 so với iOS 7 của điện thoại iPhone

Với iOS 8 beta 5 thì Apple đã cho phép tắt bật tính năng dự đoán chữ thông minh, bổ sung tùy chọn tối ưu hóa dung lượng lưu trữ cho thiết bị khi sao lưu ảnh iCloud, tốc độ mở Spotlight nhanh hơn, icon mới cho Health và iCloud...

 

Ứng dụng “Health”: ứng dụng nay có thể thu thập số đo dung tích phổi giúp chúng ta có thể đo đạc chức năng phổi cũng như theo dõi lượng khí phổi tiếp nhận mỗi khi hít vào hay thở ra. Ứng dụng cũng đã có thêm một số biểu tượng mới, khả năng xuất dữ liệu sức khoẻ và chức năng “Show When Logged” để hiển thị thông tin nhận dạng y tế trên màn hình khoá. Chức năng bảo mật riêng tư cũng được kèm vào trong ứng dụng “Setting”.

 

Health for iOS 8 beta 5iCloud:iCloud Drive”, “Backup” và “Keychain” đều có biểu tượng iCloud trong ứng dụng “Settings”. Biểu tượng iCloud đã được nâng cấp thành nền trắng với đám mây xanh da trời.Icon iCloud Drive, Keychain và Backup được tái thiết kế đồng nhất
 


icloud ios 8 beta 5

ios 8 beta 5Tin nhắn “SMS Relay” người dùng iOS 8 nay được hiển thị một thông báo tuỳ chỉnh “SMS Relay” trên Macbooks của mình, là một trong những chức năng liên đới giữa OS X Yosemite và iOS 8. Bạn sẽ nhận được một thông báo khi thiết bị iPhone của bạn đang được kết nối với iPad và máy Mac

 

sms relay ios 8 beta 5iCloud Photos: ứng dụng hình ảnh “Photos” nay được cập nhật thông báo “Last Updated” giúp người dùng biết được những tấm ảnh nào của họ vừa được đồng bộ với hệ thống iCloud. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh “iCloud Photo Settings” để có thể sao chép những bức ảnh có độ phân giải cao trong khi giữ lại những bức ảnh có dung lượng thấp hơn để phù hợp hơn với ổ cứng của điện thoại.
 

icloud photo ios 8 beta 5

icloud photo ios 8 beta 5Thực hiện cuộc gọi Wifi: khi wifi được bật, thanh hiển thị tên nhà mạng sẽ hiển thị thêm dòng chữ “Wi-Fi” kế bên. Trong trường hợp ví dụ nhà mạng T-Mobile trong hình vẽ, thanh hiển thi tên nhà mạng là “T-Mobile Wi-Fi”.
 

wifi call ios 8 beta 5

 


Dự đoán chữ “Predictive Text” giờ đây trên bàn phím đã có thêm lựa chọn tắt/mở dự đoán chữ cho văn bản.Phím QuickType có khả năng tiên đoán từ được bổ sung trên iOS 8 beta 3 nay đã chuyển sang thành “Predictive”. Bạn có thể kích hoạt (bật/tắt) tình năng này khi nhấp vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím.

 

preditive text ios 8 beta 5Cài đặt hình nền: chuyển đổi độ sáng đã được loại bỏ từ Wallpaper.Thay đổi độ sáng màn hình có thể được thực hiện thông qua phần hiển thị và độ sáng của ứng dụng Settings đã được thêm vào từ iOS 8 beta 4.

 

https://9mobi.vn/tinh-nang-moi-hap-dan-tren-ios-8-beta-5-685n.aspx
Trên đây là tất cả những tính năng mới nhất được Apple đưa lên phiên bản thử nghiệm iOS 8 Beta 5. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới này thì có thể tải về iOS 8 beta 5 cho tất cả các thiết bị chạy iOS tại đây.


iOS 8 - Tính năng không được giới thiệu
11 tính năng ẩn của ứng dụng tin nhắn trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Hướng dẫn xóa bàn phím bên thứ ba trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Hương dẫn hạ cấp iOS 8 của iphone 5, 4s, 4 xuống iOS 7.1.1
Hướng dẫn thêm mới và kích hoạt bàn phím trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ios 8 beta 5

 • link download ios 8 beta 5
 • những thay đổi hấp dẫn trên ios 8 beta 5
 • download ios 8 beta 5 for iphone
 • download ios 8 beta 5 for ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.