Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Đã có thể jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?

Caothu_android - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào 9Mobi.vn, em muốn hỏi anh chị là hiện nay đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone 6s được chưa ạ, em đã thực hiện cách nâng cấp iOS 10.3 thành công trên iPhone của mình, nhưng theo em tìm hiểu để có thể tải game về iPhone 6s của mình em phải jailbreak máy, mong anh chị chỉ cho em cách jailbreak để cài những tựa game mới với ạ.
Đã có thể jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad được chưa?
Cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone
Cách hạ cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad cần chú ý những gì?

Chào bạn!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới 9Mobi.vn và vấn để đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad cũng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với câu hỏi Jailbreak iOS 10.3 cho iPhone 6S của bạn cũng như trên các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5 và iPad hiện nay thì 9Mobi.vn xin được trả lời như sau:

da co the jailbreak ios 10 3 cho iphone ipad duoc chua

Vậy là sau 7 bản thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 10.3 cho tất cả người dùng. Các thiết bị đang chạy iOS 10 hiện giờ đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất thông qua iTunes hoặc cập nhật trực tiếp trên thiết bị của mình. Bản cập nhật iOS 10.3 lần này được phát hành mới gần đây và tất nhiên theo như câu hỏi của bạn thì vẫn chưa thể có được phiên bản jailbreak mới nào phát hành trong thời gian này. Tuy nhiên, với việc iOS 10.3 Beta được jailbreak trước đó không lâu thì 9Mobi hy vọng với phiên bản final tung ra thị trường cho người dùng lần này thì không lâu nữa sẽ có những công cụ, ứng dụng hỗ trợ jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad.

Tuy nhiên chưa rõ khi nào jailbreak iOS 10.3 được ra mắt nhưng ngay lúc này, nếu bạn muốn jailbreak mà lại đang ở iOS 10.3 thì để an toàn bạn nên quay về 10.2 sớm nhất trước khi Apple khóa sign bất kỳ lúc nào và đợi cho đến khi có bản jailbreak iOS 10.3. Nếu bạn chưa biết cách hạ iOS thi có thế tham khảo cách hạ cấp iOS 10.3 Beta xuống iOS 10.2.1 với các thao tác cũng tương tự.

Đối với những bạn còn đang lưỡng lự chưa biết có lên phiên bản mới này không vì lo sợ bị tốn pin hay các tính năng mới không tối ưu được thiết bị. Bạn có thể tham khảo bài viết nói sơ qua về các tính năng có trên iOS 10.3 với bài viết iOS 10.3 beta có gì mới để hiểu rõ hơn cũng như giả đáp những tò mò của các bạn về hệ điều hành mới lần này.

https://9mobi.vn/da-co-the-jailbreak-ios-10-3-cho-iphone-ipad-duoc-chua-18335n.aspx
Bên cạnh đó, trong thời gian chờ đợi phiên bản mới để tránh nhàm chán bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cho việc giải trí như RSS Media Player. Ứng dụng hỗ trợ xem phim trên điện thoại khá hiệu quả khi luôn được cập nhật các bộ phim, tập phim mới Hot hiện nay. Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho 9Mobi. nếu còn thắc mắc nào nữa các bạn có thể để lại phàn hồi ngay dưới đây và chúng ta cùng thảo luận nhé.

Nên hay không nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không?
Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn jailbreak iPhone 5/ 5s chạy iOS 7
Đã Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad được chưa
Đã jailbreak iOS 10.1 cho iPhone, iPad được chưa

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • jailbreak iOS 10.3

  • da co the jailbreak ios 10.3
  • jailbreak iOS 10.3 cho iphone
  • iOS 10.3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.