Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Jailbreak iOS 10 beta được chưa ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Jaibreak iOS 10 beta được chưa là câu hỏi mà rất nhiều bạn băn khoăn khi sử dụng hệ điều hành iOS 10 trên các thiết bị iPhone hay iPad này. Liệu đã jailbreak iOS 10 được chưa và làm thế nào, cũng theo bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.
Đã Jailbreak iOS 10 cho iPhone, iPad được chưa
Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như thế nào
Nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Nâng cấp ios 9.3.5 lên ios 10 beta cho iPhone, iPad
Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa

Chắc hẳn các bạn đã biết iOS 10 beta là hệ điều hành mới nhất được giới thiệu Apple vừa mới đây với hàng loạt tính năng nổi bật được cải thiện từ ioS 9. Mặc dù Apple chỉ đang cho phép bạn sử dụng phiên bản iOS 10 beta nhưng những tính năng trong iOS 10 khiến người sử dụng đứng ngồi không yên.

jaibreak ios 10 duoc chua

Và nếu bạn muốn nâng cấp iOS 10 beta cũng không có gì khó khăn khi 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn một bài viết về việc nâng cấp iOS 10 rồi đấy, bạn đọc có thể tham khảo và làm theo nhé, hoàn toàn đơn giản thôi. Quay trở lại với câu hỏi bài viết thì liệu iOS 10 đã jailbreak được chưa, và các thức thực hiện như thế nào.

jaibreak ios 10 duoc chua

Nếu bạn thường xuyên chú ý các bài viết trên 9mobi.vn sẽ thấy chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, những thủ thuật mới nhất về các ứng dụng hot hiện nay. Theo thông tin được biết hiện tại iOS 10 beta đã bị 1 nhóm hacker bẻ khóa thành công tuy nhiên thì đó là cách làm của hacker, và hiện tại chưa có cách nào để phổ biến tới người dùng. Do đó hiện tại việc jailbreak iOS 10 là không thể  và tuy nhiên đây vẫn chỉ là bản beta nên bạn không cần quá quan tâm đến việc jailbreak iOS 10 làm gì. Khi nào có bản chính thức lúc đó chúng ta mới cần phải tìm hiểu về vấn đề này.

Hiên tại bạn cứ việc thỏa sức mà lên iOS 10 beta để trải nghiệm, nếu không muốn bạn hoàn toàn có thể hạ xuống iOS 9.3.2 mà không gặp vấn đề gì cả, tham khảo thêm bài viết hạ iOS 10 beta xuông iOS 9.3.2 để biết cách làm nhé.

https://9mobi.vn/jaibreak-ios-10-duoc-chua--5374n.aspx
Ngoài ra khi lên iOS 10 bạn cũng nhớ tiết kiệm pin cho iPhone, vì có thể iOS 10 beta chưa được tối ưu và sẽ không thể tiết kiệm pin iPhone như trước.


Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta
Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.1.1 cho iPhone 4
Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
Đã jailbreak iOS 10.1 cho iPhone, iPad được chưa
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • jaibreak ios 10 beta duoc chua

  • cach jailbreak ios 10
  • hướng dẫn jailbreak ios 10
  • cài cydia cho iPhone
  • jailbreak iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.