Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Top công cụ jailbreak iOS tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mở khóa thiết bị iPhone, iPad hay còn được gọi là Jailbreak iOS đã là một thủ thuật khá quen thuộc với sử dụng dụng. Cùng với top công cụ jailbreak iOS tốt nhất sẽ là những công cụ hữu ích để bạn có thể thực hiện thủ thuật mở khóa, Jailbreak iOS trên iPhone, iPad mà mình đang sử dụng và tùy chỉnh các tính năng vô cùng thú vị từ Cydia.
Lựa chọn công cụ jailbreak phù hợp cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 11.3 đã bị Jailbreak
Hướng dẫn cài Jailbreak iOS 11.4 - 11.4.1 cho iPhone, iPad
Jailbreak iOS 8 tích hợp sẵn Cydia với Pangu8 phiên bản mới
Vẫn có thể Jailbreak được iOS 8.1.2 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng công cụ Taig

Jailbreak iOS cho iPhone, iPad là một điều thường thấy trong các phiên bản iOS trước đây để người sử dụng có thể tùy chỉnh, tùy biến các tính năng trên thiết bị của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ, tại các phiên bản iOS 11 gần đây việc Jailbreak iOS 11 đã dần trở nên khó thực hiện hơn buộc người dùng phải chờ đợi các công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 11 thành công. Và đó là top công cụ jailbreak iOS tốt nhất mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn.

top cong cu jailbreak ios tot nhat

Top công cụ jailbreak iOS tốt nhất

Chúng ta có danh sách các công cụ Jailbreak iOS như sau:

1. Yalu 102

Các bạn có thể tải công cụ Yalu 102 tại đây:

Tải Yalu102 tại đây: Download Yalu102.

Tải Yalu 102 cho iPhone 5s, iPhone 6 tại đây: Download Yalu102 cho iPhone 5s.

Đừng đầu trong danh sách các Tools, công cụ Jailbreak iOS tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn thực hiện Jailbreak iPhone, iPad của mình là Yalu 102. Đây là công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc Jailbreak iOS 10.2 một cách nhanh chóng và tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng mới trên thiết bị của mình hay tải vô vàn các tweak tùy biến thú vị từ Cydia. Tuy nhiên sau mỗi lần bạn vô tình khởi động lại thiết bị iPhone, iPad chúng ta lại cần phải thực hiện lại các bước Jailbreak iOS 10.2 một lần nữa mới có thể tiếp tục sử dụng Cydia.

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 để thực hiện điều này.

2. Phoenix

top cong cu jailbreak ios tot nhat 3

Các bạn có thể tải công cụ Phoenix.ipa cho iPhone tại đây: Download Phoenix.ipa cho iPhone.

Công cụ Jailbreak tiếp theo mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng để mở khóa điện thoại iPhone, iPad của mình. Điều khác biệt giữa công cụ Yalu102 và Phoenix mà chúng ta dễ dàng nhận thấy trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS đó chính là công cụ Phoenix chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad sử dụng hệ điều hành iOS 9.3.5 mà thôi. Tuy nhiên điểm đặc biệt mà công cụ Phoenix mà ít có công cụ nào có thể thực hiện được đó chính là công cụ này cho phép các thiết bị iPhone, iPad sử dụng chip 32 bit như iPhone 5, iPhone 5C có thể Jailbreak được. Còn với các công cụ khác chúng ta chỉ có thể thực hiện Jailbreak iOS bắt đầu từ iPhone 5s mà thôi.

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 với công cụ Phoenix để thực hiện dễ dàng hơn.

3. Pangu

top cong cu jailbreak ios tot nhat 4

Các bạn có thể tải công cụ Pangu tại đây: Download Pangu.

Các bạn có thể tải công cụ Pangu cho Mac tại đây: Download Pangu cho Mac.

Tiếp theo chúng ta sẽ tới với công cụ Pangu cho phép người dùng có thể thực hiện Jailbreak iOS 9.3.3 đối với các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6 trở lên. Khác với các công cụ hỗ trợ Jailbreak ở trên. Với việc sử dụng Pangu người dùng cần phải tải công cụ này về máy tính và thực hiện kết nối để khởi chạy công cụ. Và cũng giống như các công cụ hỗ trợ Jailbreak khác sau khi bạn vô tình khởi động lại thiết bị iPhone chúng ta sẽ cần phải thực hiện lại các bước Jailbreak lại từ đầu để có thể truy cập và sử dụng các tweak từ Cydia. Không những vậy với các thiết bị iOS cũ hơn như iOS 7 công cụ này cũng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc mở khóa, Jailbreak iOS nhanh chóng.

Trên đây là top công cụ Jailbreak iOS tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng hiện nay để mở khóa, Jailbreak iPhone, iPad mà mình đang sử dụng tùy thuộc vào hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng. Mong rằng với các công cụ này các bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

https://9mobi.vn/top-cong-cu-jailbreak-ios-tot-nhat-19770n.aspx
Tuy nhiên trước khi thực hiện việc Jailbreak iPhone, iPad các bạn cần phải tìm hiểu xem liệu mình có nên Jailbreak iPhone. Việc Jailbreak iPhone, iPad có thật sự đem lại lợi ích hay không, vì sau khi Jailbreak iPhone chúng ta không những mất đi quyền lợi bảo hành thiết bị của mình mà còn rất dễ gặp phải những rắc rối mà 9Mobi.vn đã đề cập trong bài viết có nên Jailbreak iPhone trước đó. Nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thủ thuật này nhé.

Jailbreak iOS 8.4 với TaiG nhanh chóng cho iPhone 6, iP 5s, 5
Hướng dẫ Jailbreak iOS 7.1 và iOS 7.1.1 cho tất cả thiết bị iOS (thành công 100%)
Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu 1.3.0 đúng nhất
Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?
Hướng dẫn jailbreak iOS 6 (6.1.3 -> 6.1.6) bằng p0sixspwn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Jailbreak iOS

  • cong cu Jailbreak iOS
  • tools Jailbreak iOS cho iPhone
  • Cong cu Jailbreak iOS tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.