Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play gây ảnh hưởng tới quả trình tìm kiếm và tải ứng dụng về thiết bị Android của bạn, cách Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play sẽ giúp thiết bị Android của bạn khắc phục được lỗi tưởng chừng vô cùng nghiêm trọng này bằng cách thao tác đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình.
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Cài Google Play trên OPPO, sửa, fix, khắc phục lỗi set CH Play trên OPPO
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store

Cũng giống như các lỗi không kết nối được với Ch Play trên Android mà chúng ta đã tìm hiểu qua bài viết khắc phục lỗi CH Play không kết nối được, lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn cũng như ảnh hưởng tới quá trình tải, cập nhật ứng dụng trên thiết bị của mình, dưới đây là những cách khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play mà bạn có thể thực hiện.

khac phuc loi df dferh 01 tren ch play google play

Hướng dẫn khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play như sau:

Cách 1. Xóa dữ liệu Ch Play trên Android

Xóa dữ liệu Ch Play trên Android là cách đầu tiên để chúng ta có thể thực hiện khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên CH Play, Google Play trên thiết bị của mình, chúng ta cần phải thực hiện xóa bộ nhớ đệm lẫn dữ liệu của ứng dụng này.

Cách thực hiện xóa dữ liệu Ch Play trên Android như sau:

Truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, và lựa chọn mục Ứng dụng (Apps).

khac phuc loi df dferh 01 tren ch play google play 2

Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm ứng dụng Ch play từ danh sách các ứng dụng được hiển thị trên màn hình như hình trên, sau đó chúng ta lần lượt ấn chọn Xóa bộ đệm và Xóa dữ liệu Ch Play trên Android để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play.

Bước 2 : Thực hiện tương tự như trên với các ứng dụng hệ thống Google trên Android khác là ứng dụng Google Play Services và Google Play Framework .

Cách 2: Thêm tài khoản Google, Gmail vào thiết bị

Có khá nhiều người đã thực hiện thành công cách khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play chỉ với vài thao tác đơn giản đó chính là thêm tài khoản Google, Gmail mới vào thiết bị của mình.

Để thực hiện điều này hiệu quả và nhanh chóng không xảy ra lỗi các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cáchthêm tài khoản Googletrên Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Cách 3: Cập nhật hệ điều hành Android mới nhất trên thiết bị

Ngoài 2 cách khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play ở trên các bạn có thể thực hiện các bước nâng cập, cập nhật hệ điều hành Android mới nhất trên thiết bị để khắc phục lỗi này với hiệu quả tương tự cũng như có thêm nhiều tính năng thú vị khác tại phiên bản cập nhật Android mới cho thiết bị.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng để có thể thiết lập hệ thống, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn Thông tin (About).

khac phuc loi df dferh 01 tren ch play google play 3

Tiếp đó tại đây chúng ta ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software), hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản mới nhất trên thiết bị, hoặc ấn Kiểm tra để bắt đầu quá trình này.

Bước 2 : Khi điện thoại đã nhận diện được phiên bản cập nhật mới cho điện thoại, các bạn có thể ấn chọn Tải về và Cập nhật cho thiết bị của mình cũng như khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play.

Cách 4: Gỡ bỏ các cập nhật ứng dụng Ch Play trên thiết bị

Khác với các cách ở trên, với cách này chúng ta có thể khôi phục lại dữ liệu Ch Play với các phiên bản ứng dụng thấp hơn phù hợp với thiết bị hơn để tránh được tối đa tình trạng lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play xuất hiện.

Các bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, và lựa chọn mục Ứng dụng (Apps).

khac phuc loi df dferh 01 tren ch play google play 4

Tại đây các bạn ấn chọn mục Gỡ bỏ các Cập nhật (Remove Updates) để gỡ bỏ các cập nhật ứng dụng.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn tải file Apk Google Play mới nhất đã được 9Mobi.vn cập nhật thường xuyên tại đây: Download Google Play APK .

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-df-dferh-01-tren-ch-play-google-play-19120n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu được các bước thực hiện khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play một cách nhanh chóng và đơn giản để có thể tiếp tục quá trình trải nghiệm trên thiết bị của mình với những tính năng, ứng dụng hấp dẫn và thú vị, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play của mình rồi.

Lỗi CH Play trên Android phổ biến, hay gặp
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Cách khắc phục các lỗi gặp phải trên Google Play
Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play
Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi DF-DFERH-01 tren Ch Play

  • khac phuc loi DF-DFERH-01 tren Android
  • loi DF-DFERH-01 tren Google Play Store
  • cach sua loi DF-DFERH-01 tren Ch Play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.