Tiêu điểm

Ứng dụng Math Solver của Microsoft có thể hỗ trợ làm bài tập toánFacebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp

Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sữa lỗi không tải được App cho Android cũng không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ, nếu bạn đang gặp phải một số lỗi liên quan tới việc tải ứng dụng từ Google Play có thể tham khảo thêm hướng khắc phục dưới đây.
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối
Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay
Cài Google Play trên OPPO, sửa, fix, khắc phục lỗi set CH Play trên OPPO
Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay

Smartphone nói chung và các thiết bị iOS hay Android nói riêng trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh một số lỗi liên quan, tuy nhiên hầu hết người dùng đều có thể tự khắc phục chúng được mà không cần can thiệp quá sâu từ nhà cung cấp, nhà phát hành hay các cơ sở/trung tâm bảo hành điện thoại. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên App store bài viết này chúng tôi chuyển tới bạn một số hướng khắc phục khi không tải được App cho Android.

Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store, tổng hợp và sửa lỗi Google Play Store

1. Lỗi "Error Processing Purchase DF-BPA-09"

fixx loi android

Lỗi "Error Processing Purchase DF-BPA-09" xảy ra khi bạn cố gắng tải một ứng dụng nào đó về máy. Có thể làm theo cách dưới đây để khắc phục tình trạng này.

- Đi tới Settings of your device
- Chọn Applications hoặc App Manager (tùy từng thiết bị)
- Xem dạng All column
- Kéo xuống chọn Google Services Framework
- Cuối cùng chọn"clear data", nhấn Ok để kết thúc
Nếu sau khi thực hiện như trên, lỗi vẫn xảy ra hãy thử truy cập vào Google Play trên máy tính và thử cài đặt ứng dụng trên đó.

2. Lỗi "Error Code 194"

fix loi tai app android

Lỗi Error Code 194 có nhiều hướng khắc phục, dưới đây là một số hướng khắc phục chúng:

- Clearing Cache

Từ Setting - Cài đặt chọn Apps/Manage Apps - Ứng dụng chọn tiếp Google Play Store chọn Clear Cache and Data

- Removing Google Account - Xóa bỏ/thay thế tài khoản Google

Từ Setting - Cài đặt vào Accounts - Tài khoản chọn thẻ Your Google Account sau đó có thể tiến hành xóa/hủy chúng.

Tiến hành thêm mới tài khoản: Từ Setting - Cài đặt vào Accounts - Tài khoản chọn Add your account - Thêm tài khoản

Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android có thể giúp bạn khắc phục lỗi 194 khi cài App từ CH Play.

- Cập nhật Play Store

Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật Play Store để khắc phục lỗi "Error Code 194" mà mình gặp phải.

3. Lỗi "Error Code 941"

Lỗi này cũng có thể phát sinh do quá trình Update bị dán đoạn. Thực hiện sửa chúng như sau:

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-tai-duoc-app-cho-android-3048n.aspx

Từ Settings - Cài đặt chọn Apps - Ứng dụng; đi tới All - Tất cả chọn Google Play Store and clear cache and data để tiến hành xóa chúng.

4. Lỗi "Error Code 504"

Có thể gặp phải khi quá trình download/tải về bị gián đoạn, cùng giống như lỗi 941: Từ Settings - Cài đặt chọn Apps - Ứng dụng; đi tới All - Tất cả chọn Google Play Store and clear cache and data để tiến hành xóa chúng.

5. Lỗi “Error Code 491”

Lỗi này có thể xảy ra khi download và cập nhật một số ứng dụng/chương trình hoặc hệ điều hành bị gián đoạn; trong những trường hợp cụ thể người dùng có thể sửa chúng theo những hướng khác nhau, tuy nhiên nhiều người lựa chọn cách root thiết bị, cách Root Android đơn giản nhất là sử dụng phần mềm hỗ trợ.

6. Lỗi “Error Code 498”

Phát sinh trong quá trình download trực tiếp từ Google Play Store, người dùng có thể khởi động lại thiết bị sau đó download lại ứng dụng vừa rồi. Trên đây là một số lỗi cơ bản mà người dùng có thể gặp phải khi tiến hành tải ứng dụng/app từ Google Play Store.

7. Lỗi "Error Code 927"
không tải được ứng dụng trên CH Play về điện thoại xảy ra khi bị lỗi từ chính máy chủ của Google Play Store. Đây là lỗi 927 và để khắc phục được lỗi này, người dùng chỉ cần xóa dữ liệu trên ứng dụng CH Play điện thoại của bạn. Các bạn thực hiện như sau: 
Bước 1: Các bạn mở chức năng Cài đặt của điện thoại đang sử dụng -> Tìm tới mục Ứng dụng -> Lựa chọn và cửa hàng CH Play (Trên 1 số thiết bị khác có tên là Google Play Store) 
loi 927 ch play
Bước 2: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Xóa dữ liệu -> Chọn vào Xóa tất cả dữ liệu. 
loi 927 google play
Bước 3: Sau khi thực hiện xong việc xóa dữ liệu cho cửa hàng CH Play, bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động lại điện thoại Android. Lỗi CH Play 927 sẽ được khắc phục ngay sau đó. 
 
8. Lỗi "Error Code 403"  
Hiện nay người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Google trên cùng 1 thiết bị điện thoại đang chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, với ứng dụng CH Play, các bạn sẽ chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản Google để có thể tải hay mua ứng dụng từ cửa hàng này. Với những người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên đây sẽ xảy ra lỗi Google Play 403. Để khắc phục, các bạn thao tác:
Bước 1: Từ chức năng Cài đặt của điện thoại, bạn tìm đến dòng: Tài khoản và đồng bộ -> Lựa chọn vào tài khoản Google.
loi 403 ch play
Bước 2: Danh sách tất cả các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại sẽ hiển thị ra ngay sau đó. Với những tài khoản nào không cần dùng đến bạn cần thoát ra bằng cách chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh tài khoản cần thoát ->Xóa tài khoản
loi 403 google play
 
9. Lỗi không hỗ trợ tại Quốc gia, khu vực
Do các vấn đề về điều khoản sử dụng, quy định pháp lý nên 1 số ứng dụng bạn sẽ không thể tải về trên cửa hàng CH Play. 9mobi.vn đã có bài viết đầy đủ và chi tiết về cách Tải game, ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cùng nếu như vẫn muốn tải những ứng dụng đó về máy.  
 
10. Lỗi gián đoạn kết nối WiFi
Lỗi này xảy ra khi đường truyền kết nối WiFi, 3G/4G không ổn định từ đó sẽ khiến bạn không thể tải ứng dụng trê Google Play về máy được. Để khắc phục bạn cần Kiểm tra tốc độ mạng để biết được đường truyền internet đang truy cập có chậm hay không từ đó thay đổi điểm truy cập khác nếu điểm truy cập mạng đang kết nối có tốc độ quá chậm. 
 
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không tải được App cho Android với ứng dụng CH Play. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Lỗi CH Play trên Android phổ biến để có thêm những cách khắc phục nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. 

 


Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay
Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách kích hoạt chế độ nền tối cho Google Play Games
CH Play - Chợ ứng dụng lớn nhất cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sữa lỗi không tải được App cho Android

 • fix lỗi Google Play Store
 • fix lõi CH Play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí

   Trong trường hợp chẳng may rơi mất điện thoại Galaxy A51 hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí thiết bị smartphone đang ở địa điểm nào, cùng tìm hiểu cách tìm, định vị điện thoại Samsung A51 bị mật, cách xác định vị trí điện thoại Samsung Galaxy A51 trong bài viết hướng dẫn bên đưới đây của 9Mobi.vn.

  • Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

   Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.