Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Mẹo khắc phục lỗi install error 961 trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gần đây nhiều bạn gặp lỗi khi cài đặt ứng dụng trên CH Play đó là lỗi ”install error 961” trên Android. Nhưng thực sự có thể giải quyết vấn đề này khá dễ dàng.
Sửa lỗi YouTube "500 Internal Server Error" trên Galaxy S20
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Sửa lỗi Error 51 khiến iPhone treo táo ở 65% khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm thì việc khắc phục lỗi này là dễ dàng nhưng đối với những người mới thì bạn có thể không phải lo lắng vì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cách fix lỗi ‘‘install error 961” trên Android.

khoi phuc loi cai dat ung dung tren android

 

Bước 1 .Để làm điều này, hãy vào cài đặt điện thoại của bạn, sau đó vào Applications (hoặc Quản lý ứng dụng), chuyển sang tap ”All”  và di chuyển xuống để tìm đến Google Play, sau đó bấm vào nó.

khoi phuc loi install error 961

 

Bươc 2 . Trong phần thông tin ứng dụng, hãy tiến hành xóa Cache của ứng dụng này bằng cách tap vào Clear cache (Xóa dữ liệu )

cach khoi phuc loi install error 961 tren androidBước 3 . Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, tiến hành xóa dữ liệu của Play Store ( vào Cài đặt> Quản lý ứng dụng> Google Play> Xóa dữ liệu).

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-install-error-961-tren-android-682n.aspx
Đừng quá lo lắng với những lỗi install app trên CH Play, chỉ với những thao tác đơn giản không ngờ tới là chúng ta đã có thể giải quyết được vấn đề


Hướng dẫn sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile
Cách khắc phục lỗi kết nối mạng Free Fire, Network Connection Error
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Cách khắc phục lỗi 2003 khi restore iPhone
Lỗi Android 4.4.2 trên Galaxy S4 và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khôi phục lỗi cài đặt ứng dụng trên android

 • cách khôi phục lỗi install error 961 trên android
 • khôi phục lỗi install error 961
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.