Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi 9006 khi Restore iPhone khiến người dùng không thể tiếp tục quá trình khôi phục iPhone của mình được nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này ? quá trình fix lỗi có phức tạp không ?... mời bạn đọc tham khảo 5 cách fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad.
Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore
Cách Restore iPad, khôi phục iPad
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

Có nhiều nguyên nhân khác nhau để bạn tiến hành Restore iPhone của mình và cũng không ít lý do khiến công việc này không "đầu xuôi - đuôi lọt" trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn cách sửa lỗi 9006.

iphone loi 9006
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI 9006 KHI RESTORE IPHONE IPAD

Trong quá trình sử dụng bạn có thể phải nhiều lần khôi phục iPhone của mình, nếu như iPhone lỗi 1 khi restore hiếm gặp thì lỗi 9006 có vẻ lại xảy đến thường xuyên hơn.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi 9006 khi Restore iPhone được xác định chủ yếu do quá trình tải dữ liệu bị dán đoạn (có thể là tuột cable, mất mạng, mất kết nối...)

1. Kiểm tra kết nối iPhone với iTunes

Đầu tiên hãy kiểm tra lại xem kết nối iPhone với iTunes có thành công và ổn định hay không, nếu lúc nhận lúc không bạn hãy dừng ngay việc Restore iPhone lại tránh các lỗi khác. Nên để máy tính cùng thiết bị nên một chiếc bàn chắc chắn, hạn chế rung lắc khi Restore iPhone, hạn chế các thao tác cầm iPhone, di chuyển chúng hoặc dịch chuyển PC...

iphone loi 9006 khi restore
iPhone lỗi 9006 khi Restore

2. Kiểm tra kết nối Internet

Quá trình khôi phục, Restore iPhone cần có kết nối Internet và nếu không có bạn không thể thực hiện được, một trong những "cảnh báo" của việc thiếu vắng Internet chính là lỗi 9006 mà chúng ta đang gặp phải.

3. Kiểm tra - tắt tường lửa

Tường lửa trên máy tính sẽ ngăn chặn hoặc có thể ngăn chặn những phần mềm đang chạy hoặc đang được khởi chạy. Nếu như bạn đang chặn phobos.apple.com hoặc albert.apple.com thì sẽ không thể Restore iPhone trên máy tính được nữa, hãy tắt chúng đi sau khi thực hiện xong bạn có thể bật trở lại.

iphone loi 9006
Fix lỗi 9006 khi Restore iPhone iPad qua iTunes

4. Tạm tắt chương trình diệt virus

Cùng với việc tắt tường lửa người dùng cũng có thể tam tắt chương trình diệt virus mà mình đang cài đặt trên máy tính đi.

5. Thay thế iTunes

Giải pháp tiếp theo mà bạn có thể làm là gỡ cài đặt bản iTunes trên máy tính và cài iTunes phiên bản mới nhất (chú ý nên tải và sử dụng iTunes 32 bit cho Windows 32 bit và 64 bit cho nền tảng 64 bit).

- Tải iTunes: iTunes

Trên đây là 5 giải pháp giúp người dùng có thể sửa lỗi 9006 khi Restore iPhone của mình, ngoài ra nếu bạn đang gặp lỗi 3494 khi nâng cấp iOS có thể đọc thêm hướng dẫn khắc phục iPhone lỗi 3194 khi restore mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn sửa lỗi thành công !


Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
iPhone lỗi 3014, fix lỗi 3014 khi Restore iPhone iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lỗi 9006 khi Restore iPhone

  • fix Error 9006
  • sửa lỗi Restore iPhone
  • sửa lỗi 9006 iPad
  • fix Lỗi 9006
  • Lỗi 9006 iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.