Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS 9 nhiều người dùng mắc phải lỗi "Error 0A" khiến thiết bị của họ treo táo "lửng lơ" ở 45% hoặc 55 % khi tiến hành Jailbreak. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn hướng khắc phục lỗi nêu trên, mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện.

Trong quá trình Jailbreak iPhone có rất nhiều lỗi phát sinh như  /usr/libexc/cydia/cydo error(2) error,  Runtime Error, bấm Start không được... cũng với đó là lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI "ERROR 0A" KHI JAILBKERAK IOS 9

Là một trong những lỗi Jailbreak iOS 9 phổ biến, lỗi "Error 0A" hiện tại đang làm nhiều người dùng hoang mang khi họ tiến hành JB iOS 9 bằng công cụ Pangu.

fix loi error 0a khi jb ios 9

Nếu bạn Jailbreak iOS 9 không thành công rất có thể do bạn chưa đọc kỹ các bước trong hướng dẫn mà 9mobi.vn đã thực hiện rất chi tiết trước đây. Đầu tiên hãy đảm bảo mình làm đúng các bước, quy trình JB iOS 9 bằng cách đọc kỹ và xem lại hướng dẫn Jailbreak iOS 9.

- Xem hướng dẫn Jailbreak iOS 9 trên 9mobi.vn: Jailbreak iOS 9

1. Bỏ chọn Encrypt iPhone backup

Lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 có thể gặp phải là do người dùng tích chọn phần Encrypt iPhone backup khiến thiết bị của mình bị mã hóa và công cụ Pangu không đọc được chúng. Để bỏ chọn Encrypt iPhone backup ta làm như sau:

  • Kết nối thiết bị với iTunes
  • Tìm tới phần "hardware" trên thanh công cụ
  • Tại phần "Backups" bỏ chọn Encrypt iPhone backup

loi error 0a khi jb ios 9

2. Kiểm tra dung lượng trống ổ ứng máy tính

Để fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 bạn hãy kiểm tra xem ổ cứng máy tính có đủ 10 GB hay không, nếu ít hơn có thể giải phóng ổ cứng đồng thời thực hiện lại là thành công.

Tuy nhiên với các mẫu máy tính, laptop hiện nay thường dung dượng ổ cứng khá cao nên hướng khắc phục này ít dùng tới mà chủ yếu xử lý theo cách 1.

https://9mobi.vn/fix-loi-error-0a-treo-tao-o-45-hoac-55-khi-jailbreak-ios-9-3368n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9. Chúc các bạn JB iOS 9 thành công và tìm được nhứng ứng dụng hay trên Cydia giúp tăng tốc iOS 9 cũng như các tweak hữu ích khác.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Fix lỗi Error 0A

  • Fix lỗi Error 0A khi jb ios 9
  • Fix lỗi Error 0A iphone
  • treo táo ở 45% khi Jailbreak iOS 9
  • treo táo 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.