Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS 9 nhiều người dùng mắc phải lỗi "Error 0A" khiến thiết bị của họ treo táo "lửng lơ" ở 45% hoặc 55 % khi tiến hành Jailbreak. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn hướng khắc phục lỗi nêu trên, mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện.

Trong quá trình Jailbreak iPhone có rất nhiều lỗi phát sinh như  /usr/libexc/cydia/cydo error(2) error,  Runtime Error, bấm Start không được... cũng với đó là lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI "ERROR 0A" KHI JAILBKERAK IOS 9

Là một trong những lỗi Jailbreak iOS 9 phổ biến, lỗi "Error 0A" hiện tại đang làm nhiều người dùng hoang mang khi họ tiến hành JB iOS 9 bằng công cụ Pangu.

fix loi error 0a khi jb ios 9

Nếu bạn Jailbreak iOS 9 không thành công rất có thể do bạn chưa đọc kỹ các bước trong hướng dẫn mà 9mobi.vn đã thực hiện rất chi tiết trước đây. Đầu tiên hãy đảm bảo mình làm đúng các bước, quy trình JB iOS 9 bằng cách đọc kỹ và xem lại hướng dẫn Jailbreak iOS 9.

- Xem hướng dẫn Jailbreak iOS 9 trên 9mobi.vn: Jailbreak iOS 9

1. Bỏ chọn Encrypt iPhone backup

Lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 có thể gặp phải là do người dùng tích chọn phần Encrypt iPhone backup khiến thiết bị của mình bị mã hóa và công cụ Pangu không đọc được chúng. Để bỏ chọn Encrypt iPhone backup ta làm như sau:

 • Kết nối thiết bị với iTunes
 • Tìm tới phần "hardware" trên thanh công cụ
 • Tại phần "Backups" bỏ chọn Encrypt iPhone backup

loi error 0a khi jb ios 9

2. Kiểm tra dung lượng trống ổ ứng máy tính

Để fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 bạn hãy kiểm tra xem ổ cứng máy tính có đủ 10 GB hay không, nếu ít hơn có thể giải phóng ổ cứng đồng thời thực hiện lại là thành công.

Tuy nhiên với các mẫu máy tính, laptop hiện nay thường dung dượng ổ cứng khá cao nên hướng khắc phục này ít dùng tới mà chủ yếu xử lý theo cách 1.

https://9mobi.vn/fix-loi-error-0a-treo-tao-o-45-hoac-55-khi-jailbreak-ios-9-3368n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9. Chúc các bạn JB iOS 9 thành công và tìm được nhứng ứng dụng hay trên Cydia giúp tăng tốc iOS 9 cũng như các tweak hữu ích khác.


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Fix lỗi Error 0A

 • Fix lỗi Error 0A khi jb ios 9
 • Fix lỗi Error 0A iphone
 • treo táo ở 45% khi Jailbreak iOS 9
 • treo táo 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhận miễn phí CP trong COD Mobile

   CP là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game COD Mobile hay Call Of Duty Mobile và có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như Battle Pass, skin và các item khác, tuy nhiên, để có CP bạn phải bỏ tiền túi ra mua. Vậy có cách nào để nhận miễn phí CP trong COD Mobile không?

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.