Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Khắc phục lỗi không vào được Cửu Âm 3D, lỗi đăng nhập

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vừa qua đã có rất nhiều người gặp phải lỗi không vào được Cửu Âm 3D, lỗi đăng nhập, vậy làm sao để có thể tiếp tục truy cập vào tựa game kiếm hiệp đặc sắc này trên điện thoại Android, iPhone đây?, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.
Làm cách nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook trên iPhone?
i9500 báo không đăng ký vào mạng được là lỗi gì? cách khắc phục như thế nào?
Cách sửa lỗi không vào được Instagram
Cách sửa lỗi không vào được Garena Free Fire
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

Tựa game Cửu Âm 3D đang được rất nhiều người yêu thích, không chỉ có đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi Cửu Âm 3D cũng được rất nhiều người thủ đánh giá cao về lối chơi hành động, kỹ năng bá đạo. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách sửa lỗi không vào được Cửu Âm 3D, lỗi đăng nhập trước đó.

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap

Sửa lỗi không vào được Cửu Âm 3D

Để có thể khắc phục sửa lỗi tình trạng game Cửu Âm 3D không đăng nhập vào được, chúng ta sẽ có các cách thao tác như sau:

1. Kiểm tra lại đường truyền mạng

Đầu tiên các bạn cần phải xác định rằng đường truyền mạng Wifi mà bạn đang sử dụng để đăng nhập vào trò chơi Cửu Âm 3D vẫn đang ổn định, và cách giúp bạn có thể chắc chắn được điều này đó chính là đăng nhập lại vào đường truyền Wifi như sau:

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tính năng Kết nối (Connection) như hình dưới.

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 2

Bước 2 : Sau đó để kiểm tra mạng cũng như sửa lỗi không vào được Cửu Âm 3D trên điện thoại, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn vào kết nối Wifi và ấn giữ vào biểu tượng mạng Wifi chúng ta đang sử dụng .

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 3

Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên mạng (Forgot Network) để xoá kết nối mạng Internet này.

Bước 3 : Các bạn tiến hành đăng nhập lại đường truyền Wifi này với mật khẩu chính xác nhất, để kiểm tra về tín hiệu mạng Internet trên mạng kết nối Wifi.

Bước 4 : Nếu quá trình đăng nhập Wifi thành công, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập lại vào biểu tượng ứng dụng trò chơi Cửu Âm 3D để xem chúng ta đã khắc phục được tình trạng này hay chưa.

2. Xoá bộ nhớ ứng dụng

Đây là phương án tiếp theo mà người dùng có thể lựa chọn để khắc phục tình trạng lỗi không vào được Cửu Âm 3D, lỗi đăng nhập khiến nhiều người không thể vào được tựa game kiếm hiệp này.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application). Đây là nơi chứa thông tin tất cả các ứng dụng mà bạn đã tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 4

Lúc này, chúng ta sẽ phải tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng Cửu Âm 3D từ danh sách ứng dụng này.

Bước 2 : Để khắc phục lỗi không vào được Cửu Âm 3D, lỗi đăng nhập chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Lưu trữ (Storage) và lần lượt thực hiện ấn chọn Xoá bộ đệm (Clear Cache) và Xoá dữ liệu (Clear Data).

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 5

Ngay sau khi thực hiện xong 2 bước ở trên, chúng ta sẽ tiến hành truy cập lại vào trò chơi này cũng như kiểm tra chúng ta đã khắc phục thành công tình trạng lỗi đăng nhập này hay chưa?

3. Cấp quyền truy cập bộ nhớ trò chơi .

Một nguyên nhân thường thấy khi bạn vừa tải game Cửu Âm 3D về điện thoại nhưng gặp phải lỗi không vào được cũng như lỗi đăng nhập tựa game này, rất có thể do bạn chưa cấp quyền ứng dụng này vào bộ nhớ điện thoại.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiếp tục vào mục thông tin ứng dụng Cửu Âm 3D thông qua việc truy cập vào Cài đặt và lựa chọn Ứng dụng theo hình dưới mà chúng ta đã được thực hiện trước đó.

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 6

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Quyền (Permission) để cấp quyền cho ứng dụng này. Và để sửa lỗi không vào được Cửu Âm 3D, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Bộ nhớ (Storage).

khac phuc loi khong vao duoc cuu am 3d loi dang nhap 7

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập lại vào trò chơi Cửu Âm 3D để tiến hành vào game sau khi đã thực hiện các cách khắc phục lỗi đăng nhập tựa game này.

4. Cài đặt lại trò chơi

Rất có thể trong quá trình tải dữ liệu trò chơi Cửu Âm 3D trên điện thoại Android, iPhone đã gặp phải sự cố gì đó khiến quá trình đăng nhập gặp lỗi cũng như không vào được Cửu Âm 3D trên thiết bị của mình.

* Cách khắc phục :

Các bạn có thể tải game Cửu Âm 3D cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

+ Download Cửu Âm 3D cho Android.
+ Download Cửu Âm 3D cho iPhone.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về các bước khắc phục lỗi không vào được Cửu Âm 3D trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay để bạn có thể loại bỏ tình trạng lỗi đăng nhập cũng như dễ dàng truy cập vào tựa game độc đáo này trên thiết bị của mình hơn

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-cuu-am-3d-loi-dang-nhap-23721n.aspx
Bên cạnh những tựa game nhập vai kiếm hiệp luôn được nhiều người yêu thích này, thì hiện nay chúng ta đang có một tựa game phát triển được ví như đế chế trên điện thoại đang được yêu thích hiện nay mang tên Rise of Civilizations. Điểm độc đáo khi chơi Rise of Civilizations trên điện thoại đó chính là bạn có thể lựa chọn được rất nhiều quốc gia với những thế mạnh khác nhau để phát triển quân đội của mình, mở mang bờ cõi và làm nên những trận đánh thật huy hoàng và oanh liệt ngay trên điện thoại.

Cách chơi Cửu âm 3D trên điện thoại
Code game Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu
Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile
Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến
Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi khong vao duoc Cuuu Am 3D

 • sua loi dang nhap Cuu am 3D
 • cuu am 3D khong vao duoc
 • Cuu Am 3D khong dang nhap duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

   Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

  • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

   Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Cách tải Poppy Playtime trên điện thoại

   Poppy Playtime là một tựa game giải đố, kinh dị sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi nhà phát hành MOB Games và hiện có trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Nếu bạn là một người đam mê game nhập vai, phiêu lưu thì hãy tải Poppy Playtime Chapter trên điện thoại để trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.