Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android

Huong Nguyen - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Facebook Messenger ngày càng phổ biến, thì lỗi lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android cũng thường xuyên xuất hiện nhiều hơn trên các thiết bị Samsung, HTC, Oppo, Sony, Xiaomi... tuy nhiên bản sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi lỗi này xảy ra nữa với các thao tác khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone
Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
Sửa lỗi văng ứng dụng và Cydia không mở được

Tuy ứng dụng Facebook Messenger cho Android đang rất phổ biến hiện nay nhưng các lỗi xung quanh ứng dụng này cũng thường xuyên xuất hiện như lỗi không gửi được ảnh trên Facebook Messenger đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết sửa lỗi không gửi được ảnh Facebook Messenger, và tiếp tục trong bài viết này là lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android.

khac phuc loi vang ung dung facebook messenger tren android

Hướng dẫn khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android như sau:

1. Tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới

Rất có thể phiên bản Facebook Messenger cho Android của bạn đang sử dụng trên thiết bị đã xảy ra lỗi và không được hoàn toàn tích hợp trên thiết bị của bạn, vì vậy hãy thử cập nhật tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android phiên bản mới nhất về thiết bị để kiểm tra

Các bạn có thể tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

2. Khởi động lại thiết bị

Bên cạnh đó sau một thời gian dài sử dụng thiết bị, những thiết lập trên thiết bị Android của bạn đã bị thay đổi cũng như các tác vụ đã chiếm hết các bộ nhớ trên thiết bị gây nên hiện tượng lỗi

văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android của bạn.

Điều bạn cần làm lúc này là hãy thử khởi động lại thiết bị lại một lần nữa để kiểm tra xem lỗi nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android đã được xử lý hay chưa.

khac phuc loi vang ung dung facebook messenger tren android 2

3. Kiểm tra kết nối mạng Internet

Một nguyên nhân khác khiến ứng dụng Facebook Messenger cho Android không hoạt động cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng gây nên lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android.

Bạn hãy thử kiểm tra lại kết nối Internet qua kết nối Wifi và 3G trên thiết bị đã được kết nối thành công hay chưa cũng như có lỗi trong quá trình kết nối hay không?

4. Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook Messenger cho Android

Ngoài những cách mà 9Mobi.vn đã liệt kê ở trên ra các bạn cũng có thể sử dụng cách xóa dữ liệu ứng dụng Facebook Messenger cho Android để khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android nữa đấy, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục tính năng Quản lý ứng dụng (Application Manager) như hình dưới.

khac phuc loi vang ung dung facebook messenger tren android 3

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài và sử dụng trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Facebook Messenger cho Android.

khac phuc loi vang ung dung facebook messenger tren android 4

Bước 3 : Sau đó để khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android chúng ta lần lượt ấn chọn Xóa bộ đệm (Clear Data) và Xóa dữ liệu (Clear Data).

khac phuc loi vang ung dung facebook messenger tren android 5

Bước 4 : Thực hiện thành công các bạn có thể quay lại ứng dụng Facebook Messenger và kiểm tra lại một lần nữa xem đã khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android chưa?

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android, đặc biệt lỗi này thường xảy ra trên các thiết bị Samsung, HTC, Oppo, Sony, Xiaomi... đã cũ, cấu hình yếu không còn phù hợp với ứng dụng này.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-vang-ung-dung-facebook-messenger-tren-android-18920n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng giới thiệu với các bạn một ứng dụng Facebook Messenger hữu ích trên các thiết bị Android cấu hình yếu đó chính là Facebook Messenger Lite cho Android, với Facebook Messenger Lite cho Android chúng ta sẽ không còn gặp tình trạng đơ, lag, giật khi sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Sony, Xiaomi... của mình nữa

Cách khắc phục lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android
Mẹo chat Facebook không cần sử dụng Messenger trên Android mới nhất
Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android
Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khac phuc loi vang ung dung Facebook Messenger

 • sua loi vang ung dung Facebook Messenger tren Android
 • cach khac phuc loi vang ung dung Facebook Messenger cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách phát video trực tiếp trên Twitter

   Twitter là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Cũng tương tự như Facebook hay Instagram người dùng cũng có thể phát video trực tiếp trên Twitter. Tuy nhiên nếu là người mới sử dụng mạng xã hội này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách livestream, phát video trực tiếp trên Twitter trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người gửi tới 9Mobi.vn nhờ giải đáp, do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng Tik Tok (TikTok) hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người gửi tới 9Mobi.vn nhờ giải đáp, do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.