Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Facebook Messenger đang được rất nhiều người sử dụng trên các thiết bị iOS, tuy nhiên lỗi văng Messenger trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone 7, 6s, 6, 5s lại khiến nhiều người không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Vậy chúng ta sẽ phải làm gì để sửa lỗi văng Messenger trên iPhone của mình đây.
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi văng ứng dụng và Cydia không mở được
Khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone

Lỗi văng ứng dụng trên iPhone đã xảy ra với nhiều người dùng hiện nay, không chỉ những ứng dụng chat như Facebook Messenger, chỉnh sửa hình ảnh (Picsart) mà cho tới game (Liên Quân mobile) đều dễ dàng bị thoát ra, cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone cũng đã được 9mobi.vn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết gần đây.  Với nội dung dưới đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sửa lỗi văng Messenger trên iPhone nhé.

sua loi vang messenger tren iphone

Hướng dẫn sửa lỗi văng Messenger trên iPhone

Để có thể khắc phục lỗi văng Messenger trên iPhone chúng ta có các phương án như sau:

Cách 1: Hãy thử khởi động lại thiết bị.

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể thử nghiệm ngay trên thiết bị iOS của mình khi tình trạng lỗi văng Messenger trên iPhone xảy ra. Rất có thể vì một nguyên nhân thiết lập nhầm nào đó khiến bạn liên tục gặp lỗi với ứng dụng này, lúc này hãy thử khởi động lại iPhone, iPad.

Các bạn hãy ấn và giữ phím Nguồn (Power) đến khi biểu tượng như hình dưới xuất hiện thì thả ngón tay ra.

sua loi vang messenger tren iphone 2

Sau đó hãy vuốt biểu tượng này theo chiều từ trái sang phải để tiến hành tắt thiết bị iPhone, iPad và khởi động lại với phím Nguồn. Và rồi hãy thử kiểm tra xem tình trạng lỗi văng Messenger trên iPhone đã được khắc phục hay chưa?

Cách 2: Tải lại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone

Một nguyên nhân khác mà chúng ta có thể biết tới khi lỗi văng ứng dụng xuất hiện đó chính là bản thân ứng dụng này không còn tương thích, phù hợp với thiết bị của mình. Vì vậy để khắc phục hãy thử tải lại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn cần phải xoá ứng dụng Facebook Messenger cũ trên iPhone của mình đi bằng cách ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng này, sau đó trên ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng "x" như hình dưới.

sua loi vang messenger tren iphone 3

Một thông báo sẽ xác nhận việc bạn có muốn xoá ứng dụng này khỏi thiết bị hay không, ấn chọn Xoá .

Bước 2 : Xoá ứng dụng thành công, các bạn truy cập vào địa chỉ tại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Cách 3: Cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị

Ngoài các nguyên nhân do thiết bị ra, việc ảnh hưởng gây lỗi văng Messenger trên iPhone cũng có thể bắt nguồn từ việc hệ thống iOS đã có sự cố gì đó xảy ra khiến người dùng không thể truy cập vào một ứng dụng nào được. Cách cập nhật iOS mới nhất như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

sua loi vang messenger tren iphone 4

Chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để có thể thực hiện việc cập nhật iOS mới nhất cho iPhone, iPad.

Bước 2 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành kiểm tra hệ thống cập nhật, sau đó ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình dưới.

sua loi vang messenger tren iphone 5

Các bạn cần xác nhận các điều khoản mà chương trình đưa ra, các bạn cần phải ấn chọn Đồng ý như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải bản cập nhật iOS 11.2 sẽ được tiến hành, chúng ta sẽ nhận được thông báo Cập nhật iOS 11.2 khi hoàn tất, ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now).

sua loi vang messenger tren iphone 6

Chương trình sẽ khởi động lại thiết bị một lần nữa để cập nhật iOS mới nhất trên iPhone, iPad khắc phục lỗi văng ứng dụng Messenger trên iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách khắc phục sửa lỗi văng Messenger trên điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone 7, 6s, 6, 5s làm bạn không thể tiếp tục sử dụng được ứng dụng này như bình thường được nữa. 

Bên cạnh những vấn đề lỗi trong việc truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger này, thì đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về việc xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại? Liệu điều này có thể thực hiện được hay không, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết thảo luận cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại để có cho mình lời giải đáp về vấn đề ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình nhé.

https://9mobi.vn/sua-loi-vang-messenger-tren-iphone-22061n.aspx
Trước đó trên các thiết bị iPhone, iPad đều gặp phải trình trạng lỗi iPhone khóa màn hình liên tục khi vào Facebook, đọc báo, chơi game. Đây là một trong những lỗi khá nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iOS của bạn, và cách khắc phục đã được 9Mobi.vn cập nhật để bạn có thể sửa lỗi iPhone khoá màn hình liên tục này.

Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
Cách sửa lỗi Pangu bị văng, không vào được
Sửa lỗi Cydia bị văng ra ngoài, Cydia bị crash, Cydia tự thoát
Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad
Fix lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi Facebook Messenger tren iPhone

 • loi vang messenger tren iPhone
 • cach khac phuc loi vang Messenger tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.