Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị Samsung Note 3 và gặp phải các lỗi wifi Samsung Note 3 của mình thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thao tác thực hiện sửa chữa, xử lý nhanh lỗi wifi Samsung Note 3 của bạn, để giúp thiết bị Samsung này tiếp có thể sử dụng như bình thường như chưa gặp lỗi.
Cách sửa các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 9
Cách sửa lỗi Wi-Fi trên Samsung Note 5
Sửa lỗi wifi yếu trên Samsung Note 4
Khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Galaxy S5
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc lỗi wifi trên Samsung Note 3 dẫn đến ảnh hưởng trong quá trình sử dụng thiết bị Samsung của bạn, ví dụ như việc không tìm thấy wifi đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết lỗi không tìm thấy wifi trên Samsung, hay việc không vào được wifi, tất cả đều là những triệu chứng của việc thiết bị Samsung Note 3 của bạn bắt đầu hỏng, lỗi wifi, và bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3.

khac phuc loi wifi samsung note 3

Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3

Trong quá trình sử dụng thiết bị Samsung Note 3 bất chợt bạn thấy thiết bị của mình bỗng dưng load mạng chậm, kết nối wifi bỗng dưng chập chờn, hay vô tình bị ngắt kết nối mạng khi mọi thiết bị khác vẫn đang sử dụng bình thường, nguyên nhân của các lỗi wifi Samsung Note 3 bắt đầu từ đâu?

* Nguyên nhân lỗi wifi Samsung Note 3 thường gặp

- Nguyên nhân đầu tiên khiến điện thoại Samsung Note 3 của bạn bị lỗi wifi rất có thể bắt nguồn từ nguồn phát wifi, đường truyền mạng xảy ra vấn đề.

- Tiếp theo đó rất có thể vô tình thiết bị của chúng ta bị lỗi ứng dụng hay kẹt một tính năng nào đó ảnh hưởng tới việc lỗi wifi Samsung Note 3.

- Trong trường hợp bạn đang sử dụng wifi chùa, không phải của mình thì rất có thể người chủ mạng wifi này đã thực hiện đổi mật khẩu khiến thiết bị Samsung Note 3 của bạn không thể sử dụng mạng được nữa.

- Hay như thiết bị Samsung Note 3 của bạn đang sử dụng Rom ngoài không phải chính hãng khiến quá trình kết nối wifi thiết bị của bạn gặp trục trặc, vấn đề.

* Các hướng xử lý, khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3

- Đầu tiên chúng ta đến với nguyên nhân đường truyền mạng có vấn đề

+ Đối với việc đường truyện mạng wifi xảy ra vấn đề, chúng ta có thể thực hiện sử dụng một thiết bị khác kết nối mạng thử xem có truy cập được bình thường hay không.

+ Tiếp theo đó các bạn có di chuyển tới vị trí có tín hiệu, đường truyền wifi mạnh nhất để có thể sử dụng tốt hơn đường truyền mạng.

+ Nếu vấn đề thật sự ở đường truyền mạng, thiết bị phát sóng wifi, các bạn thực hiện tắt thiết bị phát wifi này khoảng 30 giây và bật lại.

Sau khi đã thực hiện được hết các biện pháp trên mà thiết bị chúng ta vẫn lỗi wifi Samsung Note 3, chúng ta chuyển sang những phương án khác.

- Đối với lỗi wifi Samsung Note 3 do sử dụng mạng wifi chùa

Khi bạn đang sử dụng mạng wifi chùa rất có thể người ta đã đổi mật khẩu wifi mà bạn không biết, để khắc phục điều này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Wifi .

khac phuc loi wifi samsung note 3 2

Bước 2 : Tại đây các bạn ấn chọn và giữ vào mạng wifi đang sử dụng, truy cập, và lựa chọn mục Xóa/Không lưu mạng .

khac phuc loi wifi samsung note 3 3

Bước 3 : Tiến hành đăng nhập lại wifi đó với mật khẩu wifi mới.

- Đối với lỗi wifi Samsung Note 3 do thiết lập, cài đặt wifi trên thiết bị

Với việc thiết lập cài đặt wifi Samsung Note 3 sẽ giúp thiết bị của bạn truy cập mạng wifi ổn định hơn trong quá trình sử dụng cũng như chế độ ngủ trên thiết bị và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Ấn chọn Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Wifi như hình dưới.

khac phuc loi wifi samsung note 3 4

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Tùy chọn 3 dấu chấm , lựa chọn mục Nâng cao (More).

khac phuc loi wifi samsung note 3 5

Bước 3 : Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn tính năng Giữ Wifi luôn bật khi ở chế độ nghỉ (Keep Wi-Fi on during sleep), tại đây các bạn chọn tùy chọn Luôn Luôn (Always).

khac phuc loi wifi samsung note 3 6

- Khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3 do Rom thiết bị

Với lỗi này chúng ta thực hiện việc đưa thiết bị Samsung Note 3 về trạng thái mới xuất xưởng hay còn được gọi Reset iPhone, tuy nhiên với các này chúng ta sẽ mất hết các dữ liệu trên thiết bị.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Reset Samsung để thực hiện thủ thuật này cũng như nắm bắt các lưu ý trong quá trình thực hiện cách này để khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3.

* Nếu các phương án trên vẫn chưa khắc phục được lỗi wifi Samsung Note 3

Trong trường hợp tất cả các phương án trên đều chưa thể khắc phục được tình trạng lỗi wifi Samsung Note 3 của bạn, 9Mobi.vn khuyên bạn nên mang thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành Samsung đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Bảo hành Samsung để được trợ giúp và tư vấn nhé.

Trên đây là các phương án, cách khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3 mà 9Mobi.vn vừa nêu ở trên hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện và khắc phục lỗi wifi Samsung Note 3 thành công để tiếp tục sử dụng thiết bị điện thoại Samsung của mình một cách tốt nhất.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-wifi-samsung-note-3-18309n.aspx
Ngoài ra nếu Samsung Note 3 của bạn đang gặp tình trạng không thể truy cập mạng wifi được, hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước đã được hướng dẫn trong bài viết khắc phục Samsung không vào được wifi đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn trong các bài viết trước đó.

Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8
Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi điện thoại không kết nối được mạng
Tổng hợp cách sửa lỗi Wifi trên điện thoại
Tổng hợp lỗi Oppo Neo 3 R831k và cách khắc phục
Phát Wifi Samsung, tạo điểm phát Wifi từ Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi wifi Samsung Note 3

  • khac phuc loi wifi tren Samsung
  • sua loi wifi Samsung Note 3
  • xu ly loi wifi tren Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.