Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thiết bị cao cấp như HTC 10 chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay một trong những phương thức bảo mật thiết bị di động tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thiết SmartPhone của mình, hãy cùng 9Mobi.vn trải nhiệm tính năng khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay này nhé.
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6
Điện thoại bảo mật vân tay, 10 điện thoại hỗ trợ bảo mật vân tay tốt nhất
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Khóa vân tay iPhone, bật bảo mật vân tay, kích hoạt Touch ID
Cách cài khóa vân tay trên HTC U11

Mở khóa bằng vân tay trên Android là điều khá quen thuộc hiện nay khi hầu hết các thiết bị trên thị trường đều được hỗ trợ sử dụng tính năng bảo mật cao trên thiết bị này, và chúng ta toàn hoàn có thể sử dụng mở khóa vân tay trên Android, khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay, nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện nào.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay

Hướng dẫn khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay

Để kích hoạt khóa vân tay trên HTC 10 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới để thiết lập khóa vân tay trên HTC 10.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 2

Bước 2 : Tại giao diện thiết lập Cài đặt (Settings) chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Máy quét bảo mật vân tay (Fingerprint scanner) để cài bảo mật vân tay trên HTC 10.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 3

Bước 3 : Tiếp đó để nhập khóa vân tay trên HTC 10 cũng như thiết lập bảo mật vân tay trên thiết bị chúng ta ấn chọn Thêm bảo mật vân tay (Add Fingerprint).

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 4

Bước 4 : Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa cài đặt khóa màn hình thiết bị, các bạn cần phải thực hiện các bước khóa màn hình điện thoại HTC 10 trước đã.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 5

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn thực hiện nhập mã Pin để khóa màn hình thiết bị.

Lưu ý : Các bạn có thể sử dụng mã Pin, mật khẩu để mở khóa thiết bị khi cách mở khóa vân tay trên HTC 10 không hoạt động hiệu quả.

Bước 5 : Sau khi đã tiến hành cài khóa màn hình thiết bị, chúng ta sẽ tiến hành thêm mã vân tay , các bạn lần lượt nhập dấu vân tay của mình tại bộ phận cảm biến vân tay (Nút Home) để nhập khóa vân tay trên HTC 10.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 6

Lưu ý : Các bạn cần ấn và giữ ngón tay đến khi thiết bị rung lên thì nhấc tay lên và lặp lại quá trình quét vân tay này đến khi hoàn tất.

Bước 6 : Khi quá trình nhập vân tay hoàn tất các bạn đã có thể thực hiện cách Khóa vân tay trên HTC 10 được rồi đó, nhưng trước đó các bạn cần phải ấn chọn Thực hiện như hình dưới.

khoa van tay tren htc 10 cach bao mat van tay 7

Và như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu và thực hiện cách khóa vân tay trên HTC 10 của mình rồi đấy, tin chắc rằng với cách bảo mật vân tay mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu ở trên thiết bị HTC 10 của bạn sẽ vô cùng an toàn khi được bảo mật với tính năng cao cấp này, cũng như tránh việc lộ các dữ liệu, thông tin quan trọng trên thiết bị khi người lạ mượn thiết bị.

https://9mobi.vn/khoa-van-tay-tren-htc-10-cach-bao-mat-van-tay-19029n.aspx
Ngoài ra để tăng độ bảo mật trên thiết bị HTC 10 chúng ta cũng có thể lựa chọn thực hiện việc khóa ứng dụng trên thiết bị HTC của mình để tránh việc người lạ truy cập vào các ứng dụng này để đọc trộm thông tin bạn không muốn người khác đọc được, nếu bạn quan tâm tới thủ thuật này có thể xem lại bài viết hướng dẫn hướng dẫn khóa ứng dụng trên Androidđể thực hiện trên thiết bị HTC 10 của mình vào bảo mật các ứng dụng quan trọng trên thiết bị của mình.

Cài khóa vân tay trên Samsung S8, bảo mật vân tay
Galaxy S5 - Cài đặt cảm biến dấu vân tay
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Cách khóa vân tay trên Oppo F1s, Cài vân tay trên Oppo F1s
Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone của người khác dễ dàng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa van tay tren HTC 10

  • cach khoa van tay tren HTC 10
  • cach bao mat van tay tren HTC 10
  • cach bao mat khoa van tay tren HTC 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.